truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 722 : Tài nguyên Huyết Chiến Hải

- Huyết Chiến Hải đã phát hiện ra hơn ba ngàn đầu linh mạch, một ngàn đầu nằm dưới sự khống chế của Long Thần Thiên Cung chúng ta, hai ngàn đầu khác thì bị Tứ đại thế lực đối địch chia cắt.

Hình Mỹ Liên mang theo Diệp Trần bay vút ở ngoại vi Huyết Chiến Hải, mở miệng giới thiệu nói.

- Một ngàn đầu!

Diệp Trần âm thầm tắc luỡi, hắn cũng không nghĩ đến chuyện cả ngàn đầu linh mạch này để là hạ phẩm, khẳng định cũng có trung phẩm linh mạch, thậm chí là thượng phẩm linh mạch.

Hình Mỹ Liên trông thấy biểu lộ của Diệp Trần, giải thích nói:

- Một ngàn đầu nghe có vẻ rất nhiều, kỳ thật đối với Long Thần Thiên Cung cũng không nhiều lắm, Long Thần Thiên Cung ta có 120 vạn nhân khẩu, tu vi ở vào Luyện Khí Cảnh có 50 vạn, Ngưng Chân Cảnh có 35 vạn, Bão Nguyên Cảnh mười lăm vạn, Tinh Cực Cảnh ba vạn, Linh Hải Cảnh 2000.

Tu vi đạt tới Ngưng Chân Cảnh, thì cần phải có linh thạch tu luyện, dù mỗi người một năm dùng 100 khối hạ phẩm linh thạch, nhưng chỉ Ngưng Chân Cảnh thôi đã tiêu hao 3500 vạn khối hạ phẩm linh thạch, tăng thêm Bão Nguyên Cảnh, một năm ít nhất phải tiêu hao ba trăm triệu, đến năm trăm triệu cũng có thể.

Mà tới Tinh Cực Cảnh, thì cần trung phẩm linh thạch để tu luyện, số lượng tiêu hao cũng ngoài 1000 vạn, mà trên thực tế, trung phẩm linh thạch không nhất định sẽ đủ, bởi vì đến cấp bậc này, còn cần phải cho bọn hắn tiền lương nữa, một tháng ít nhất cũng 100 khối, thất thất bát bát cộng lại, cũng phải qua một lượng ức.

Một năm cũng đã tốn nhiều như vậy, mười năm trôi qua, số linh thạch tiêu hao thập phần khủng bố, huống chi, tông môn không có khả năng không dự trữ một lượng lớn linh thạch, nói chung, dự trữ linh thạch trong năm mươi năm cũng rất bình thường, nhất là Ngũ phẩm tông môn.

Diệp Trần gật gật đầu, hắn đối với Long Thần Thiên Cung đã có không ít lý giải, Ngũ phẩm tông môn và lục phẩm tông môn giống như là sự khác nhau của Sinh Tử Cảnh và Linh Hải Cảnh vậy, thoạt nhìn chỉ kém một phẩm cấp, kỳ thật khác nhau một trời một vực, mà lục phẩm tông môn và tông mốn thất phẩm trở xuống thì giống như là sự khác biệt của Linh Hải Cảnh và Tinh Cực Cảnh vậy, chênh lệch cũng rất lớn.

Ví dụ như Diệp gia, vì sau khi có Diệp Trần nên người gia nhập vào Diệp gia rất nhiều, trước mắt, Diệp gia có 5000 đệ tử Luyện Khí Cảnh, Ngưng Chân Cảnh 2000, Bão Nguyên Cảnh mấy trăm, Tinh Cực Cảnh chỉ có mấy người, căn bản không thể so sánh với Ngũ phẩm tông môn được, lượng tinh thạch tiêu hao cũng không thể so, như là muối bỏ biển vậy.

Gia nghiệp lớn tuy rằng rất quang vinh, nhưng gánh nặng cũng rất lớn, dễ dàng xảy ra vấn đề, mà vấn đề lớn nhất chính là vấn đề tài nguyên.

Với tư cách nằm trong hàng ngũ Ngũ phẩm tông môn đạt trình độ cao nhất, gánh nặng của Long Thần Thiên Cung càng không cần phải nói nữa.

Hình Mỹ Liên lại nói:

- Trước đây, hơn ba nghìn đầu linh mạch này, Long Thần Thiên Cung ta chiếm cứ 1200 đầu, mấy năm gần đây, đã có 200 đầu linh mạch bị tứ đại thế lực đối địch chiếm lấy.

Hai người trên đường đi qua không ít hòn đạo, trên những hòn đảo này, thường xuyên có thể trông thấy nhân viên khai thác của Long Thần Thiên Cung, giữa Long Thần Thiên Cung và tứ đại thế lực đối địch đã có hiệp nghị, không được tổn thương nhân viên khai thác trên đảo, bọn hắn chỉ khai thác tài nguyên, không sinh ra ảnh hưởng gì với song phương cả.

Xa xa đấy, hai người trông thấy một tòa đảo lớn, toà đảo này thập phần hoang vu, quái thạch lớp lớp, bên ngoài nham thạch hiện ra ánh kim loại nhàn nhạt.

Hình Mỹ Liên nói:

- Toà đảo này tự sinh ra Hắc Văn Thiết khoáng thạch, Hắc Văn Thiết khoáng thạch có thể tinh luyện kim loại ra Hắc Văn Thiết, là một trong những kim loại tốt nhất để chế tạo vũ khí, mà một ngàn cân Hắc Văn Thiết lại có thể luyện ra một cân Hắc Vân tinh thiết, Hắc Vân tinh thiết là một loại tài liệu chế tạo hạ phẩm Bảo Khí, thập phần trân quý, Long Thần Thiên Cung ta có Bảo Khí đoán tạo sư, bọn hắn hàng năm đều phải chế tạo đại lượng Bảo khí cho Long Thần Thiên Cung, một bộ phận lưu trong cung, một bộ phận bán đi, kiếm lấy linh thạch, đây cũng là một trong những thu nhập của Ngũ phẩm tông môn.

- Bảo Khí đoán tạo sư?

Đây là lần đầu tiên Diệp Trần nghe được danh xưng này.

Hình Mỹ Liên phủi phủi tóc dài trên trán, cười nói:

- Vào thời cổ đại, phương pháp rèn Bảo Khí có rất nhiều, nhưng đến hiện giờ, đại bộ phận đều đã thất truyền rồi, chỉ còn một số nhỏ Ngũ phẩm tông môn có phương pháp rèn Bảo Khí, Long Thần Thiên Cung ta chính là đệ nhất, nếu không đại lục cùng với Tứ đại biển cạn, sao lại có nhiều Bảo Khí như vậy chứ, phải biết rằng Bảo Khí cũng có độ bền, Bảo Khí đã tồn tại quá lâu căn bản không thể lưu truyền đến giờ được.

- Nói cũng đúng.

Diệp Trần xem như có thêm kiến thức.

- Bán ra Bảo Khí có thể nói là một trong những thu nhập lớn nhất, gần với khai thác linh mạch, cho nên giá trị của một ít kim loại hiếm cũng không dưới linh thạch, có một ít kim loại có thể chế tạo được thượng phẩm Bảo Khí, thậm chí so với thượng phẩm linh thạch sức nặng ngang nhau còn quý trọng hơn.

- Nhìn kia, toà đảo này sinh ra xích hỏa thiết quáng thạch, giá trị của xích hỏa thiết so Hắc Văn Thiết thì cao hơn, tinh luyện ra xích hỏa tinh thiết ẩn chứa năng lượng hỏa thuộc tính, có thể tăng lên lực công kích của Bảo Khí và kèm theo hỏa công kích, đáng tiếc là một vạn cân xích hỏa thiết mới có thể luyện ra một cân xích hỏa tinh thiết.

Trước đây, Diệp Trần chỉ biết tài nguyên trọng yếu nhất là linh thạch và đan dược, hoặc là thảo dược, hiện giờ mới biết được, ngoại trừ linh thạch và đan dược, kim loại hiếm cũng là một trong những tài nguyên trân quý, có lẽ tông môn bình thường không dùng đến, nhưng có thể bán cho Ngũ phẩm tông môn, mà ngoại trừ kim loại hiếm, bảo thạch cũng là một loại tài nguyên, một ít bảo thạch ẩn chứa năng lượng cường đại, cũng có thể dùng như linh thạch, có thể khảm nạm lên Bảo Khí, tăng lên lực công kích hoặc là lực phòng ngự, tóm lại, tài nguyên đủ loại, tông phái phẩm cấp càng cao, cần tài nguyên càng nhiều, càng phức tạp, có vài thứ ngươi căn bản không thể tưởng được.

- Phía trước thuộc về khu vực biên giới của hạch tâm Huyết Chiến Hải rồi, có khả năng sẽ đụng phải rất nhiều thế lực đối địch, tốt nhất không nên xâm nhập.

Ước chừng tiến lên hơn hai mươi vạn dặm, Hình Mỹ Liên nhìn chung quanh một lần, trên mặt hiện lên vẻ do dự, nói với Diệp Trần.

- Không có việc gì, ngươi tiếp tục dẫn ta đi đi, ta đối với tình thế của Huyết Chiến hải và phạm vi tài nguyên mà Long Thần Thiên Cung chiếm cứ còn không hiểu rõ lắm, tất nhiên phải tìm hiểu cho kĩ rồi.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương