truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 731 : Chờ đợi tiếp viện

Trên thực tế không cần hắn ra lệnh, khi bọn người Diệp Trần tiếp cận hơn ba mươi dặm, bọn hắn cũng đã súc thế hoàn tất, nguyên một đám phát ra công kích mãnh liệt nhất, quyết đấu chính diện, là thập phần thảm thiết, thực lực cá nhân bị thu lại tới mức nhỏ nhất, chỉ có đoàn kết mới có thể chống lại thôi.

Rầm rầm rầm phanh...

Một bên là hơn ba trăm đạo công kích, một bên là gần 400 đạo công kích, nhanh chóng tiếp xúc cùng một chỗ, đủ để nghiền nát nhân mạng thành bụi phấn, tiếng nổ mạnh không ngớt không dứt, hỗn loạn cuồng bạo sóng xung kích từng vòng tràn ra, đem vùng đất trung ương biến thành khu vực tử vong.

BA~ BA~!

Công kích của hai bên cũng không phải tất cả đều đụng vào nhau, luôn luôn có cá lọt lưới, đại khái hơn ba mươi đạo công kích xuyên qua khí kình hỗn loạn, đánh lên bên ngoài vòng phòng hộ của Kim Long Chiến Xa, tạo nên một vòng rung động, toàn bộ chiến xa lay động không ngớt.

Nhưng cuối cùng vòng phòng hộ của Kim Long Chiến Xa cũng không có bị phá mở.

Phòng ngự của Kim Long Chiến Xa so với một kiện bán cực phẩm phòng ngự áo giáp còn cường hãn hơn, công kích mặc dù nhiều, chỉ là đều đã hết sức, thành ra không cách nào phá vỡ được.

Trái lại bên phía Thủy Đào Tông, rõ ràng có hơn bốn mươi đạo công kích xuyên qua khí kình hỗn loạn, trùng kích đi qua, trong nháy mắt liền khiến bọn hắn chết hơn mười người.

Nguyên lai, Diệp Trần phát ra đại lượng lôi cầu hủy diệt công kích, Lâm Thương Hải cũng không thể coi thường, chỉ với hai người đã hơn xa rất nhiều người, cho nên nhân số Thanh Long Điện tuy rằng ít một chút, nhưng hiệu quả lại vượt qua đội ngũ còn sót lại của Thiên Ưng giáo và đội ngũ Thủy Đào Tông

- Tiếp tục giết!

Diệp Trần không hề thi triển Lôi Phệ, mà là dùng kiếm khí công kích bình thường, từ đó lực công kích đơn thể tuy không mạnh bằng Lôi Phệ, nhưng bằng sự nhanh chóng của kiếm hắn, trong nháy mắt có thể chém ra mấy chục đến cả trăm kiếm, những người khác học theo, nhao nhao buông tha cho tuyệt học, lựa chọn công kính nhanh chóng nhất.

Hơn ba trăm người, trong nháy mắt đánh ra ngoài cả ngàn đạo công kích, tràng diện sôi nổi vạn phần.

- Ngăn trở bọn hắn.

Vòng công kích thứ nhất đã đánh chết hơn mười người của đối phương, thủ lĩnh Thủy Đào Tông có chút biến sắc, chiến lực của Diệp Trần và Lâm Thương Hải vượt quá tượng tượng của hắn, hai người này, tuyệt đối là tông sư đạt trình độ cao nhất, chỉ sợ chỉ có đường chủ tự mình đến đây, mới có thể chống lại một người trong số họ thôi.

Đợt công kích thứ hai, đội ngũ của Thủy Đào Tông lại chết mười người, đội ngũ còn sót lại của Thiên Ưng giáo cũng đã chết bảy tám người.

Lúc này, Kim Long Chiến Xa cách trận doanh quân địch chưa đầy mười dặm, công kích được phát ra trong mười dặm, cơ hồ không có một chút suy yếu, là công kích mạnh nhất, mà theo khoảng cách càng ngày càng gần, tử thương cũng càng ngày càng khoa trương, lúc đợt đối bính công kích thứ hai, bên phía Diệp Trần đã chết ba bốn người, đương nhiên, ba bốn người này đều là Cường giả Tinh Cực Cảnh, phòng ngự của bọn hắn quá thấp.

Ầm ầm!

Rốt cục, phòng ngự của Kim Long Chiến Xa cũng bị công phá, khí kình cuồng bạo tác dụng lên người mỗi người, không ngừng suy yếu hộ thể Chân Nguyên của bọn hắn.

PHỐC!

Một người trung niên trong xe bên trái phun ra một ngụm máu tươi, bị trọng thương, hắn là người điều khiển Kim Long Chiến Xa, vòng phòng ngự vừa vỡ, bản thân liền chịu một chút cắn trả, cho nên ngăn không được dư âm còn sót lại, bị đánh nát hộ thể Chân Nguyên.

- Đổi một người khác đến điều khiển Kim Long Chiến Xa, ngươi ngồi xuống điều tức đi.

Diệp Trần quyết định thật nhanh.

- Vâng!

Một gã đại hán mập mạp thúc dục Chân Nguyên, quán chú vào trong Kim Long Chiến Xa, lập tức, bên ngoài Kim Long Chiến Xa lại nổi lên một vòng phòng ngự màu vàng nhạt trong suốt.

Một phiên công kích này, bên phía Diệp Trần số người tử thương không quá hai mươi, đạt tới mười bốn người, mười ba người tử vong, một người trọng thương.

Cũng may nhân số bên Thủy Đào Tông còn chết nhiều hơn nữa, số lượng bỗng nhiên gia tăng đến hơn ba mươi người, tăng thêm số người chết của Thiên Ưng giáo cũng vượt qua 50.

Qua mấy phiên công kích, bên phía Diệp Trần tử thương không đến hai mươi, còn đối với phương chết gần trăm ngươi, tương phản rất lớn

Lập tức Kim Long Chiến Xa muốn trùng kích tới, thủ lĩnh Thủy Đào Tông cắn răng nói:

- Toàn lực phòng ngự, chờ đợi tiếp viện.

Hắn căn bản không nghĩ tới, trận chiến tranh này, sẽ không có tiếp viện, bốn nhóm nhân mã khác, đều đã bị bọn Diệp Trần tiêu diệt rồi, một tên cũng không để lại.

Ba ba ba ba...

Theo công kích chuyển đổi thành phòng ngự, Thủy Đào Tông một người cũng không chết, Chân Nguyên bình chướng dày đặc, vững vàng chặn công kích của bọn người Diệp Trần, bất quá trên thế giới không có phòng ngự không công phá được, thời gian ngắn còn đỡ, một lúc sau, Chân Nguyên bình chướng đã bị chấn động, vẫn không thể nào kiên trì nổi.

- Các ngươi không có hi vọng đâu, bốn nhóm nhân mã khác, toàn bộ đều trở thành vong hồn rồi.

Diệp Trần ngữ xuất kinh ngôn nói.

- Đánh rắm, chỉ bằng các ngươi cũng có thể giết bốn nhóm nhân mã sao, ngươi biết số lượng của bọn họ không, mỗi người nhổ một ngụm nước miếng cũng đủ để dìm chết ngươi rồi.

Bên phía Thủy Đào Tông không người nào tin tưởng cả.

Diệp Trần cười lạnh nói:

- Bốn nhóm người mã, nhân số nhiều nhất là 250 người, ít nhất là hơn một trăm tám mươi người, ta nói không sai chứ, hơn nữa các ngươi cho rằng chúng ta làm sao đến được đây, nếu như chính diện tiến vào vòng mai phục, các ngươi sẽ thảm như vậy sao.

- Ta không tin!

Thủ lĩnh Thủy Đào Tông sắc mặt trắng bệch, hắn đã có chút đã tin tưởng, nhưng không thể nào nói ra được, nếu không thì hậu quả khó thể lường.

- Tin hay không tùy các ngươi.

Diệp Trần không cần khiến tất cả mọi người tin răm rắp, chỉ cần trong lòng bọn họ lưu lại một hạt giống, là có thể khiến bọn hắn dần lâm vào tuyệt vọng rồi.

Rầm rầm rầm...

Kim Long Chiến Xa đứng ngoài năm dặm, không ngừng đánh lên Chân Nguyên bình chướng, Chân Nguyên bình chướng trước giờ vứng như thái sơn, đến bây giờ bắt đầu trở nên dao động.

Thời gian vô tình trôi qua, tần suất Chân Nguyên bình chướng dao động càng ngày càng cao, mà Cường giả Tinh Cực Cảnh quán chú chân nguyên vào Chân Nguyên bình chướng thỉnh thoảng lại có người thất khiếu chảy máu, bản thân bị trọng thương, Chân Nguyên bình chướng cùng một nhịp thở với bọn họ, Chân Nguyên bình chướng không ngừng chấn động, sẽ khiến bọn hắn chịu một chút cắn trả, lần một lần hai còn không sao, mấy chục hơn trăm lần qua đi, Cường giả Tinh Cực Cảnh khẳng định chịu không được.

Thời gian dần trôi qua, Cường giả Tinh Cực Cảnh bị thương ngày càng nhiều, Chân Nguyên bình chướng càng ngày càng yếu, mà Chân Nguyên bình chướng càng ngày càng yếu, người bị thương lại ngày càng nhiều, đây là một vòng tuần hoàn ác tính, khó có thể giải được.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương