truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 735 : Tâm tình sau khi thoát khốn

- Cái này...

Thủ lĩnh Hắc Vương môn xem ngây người, cao thủ của hắc Vương môn cũng thấy mà ngây cả người, thời gian năm lần hô hấp, Toàn Phong Môn rõ ràng bị đánh chết chừng bốn trăm người, trận doanh có cấp bậc rõ ràng bị một kích liền phá, chia năm xẻ bảy, toàn bộ tràng diện nhìn thật giống như một con mèo thật lớn đang đuổi bắt bầy chuột vậy, con chuột thất kinh chạy trốn tứ phía, quân lính tan rã, vô cùng hỗn loạn.

- Tiểu tử này từ đâu tới thế?

Nhãn lực của thủ lĩnh Hắc Vương môn thập phần độc ác, hắn rất rõ ràng, nếu như không phải có Diệp Trần điều khiển Kim Long Chiến Xa, căn bản không thể nào có hiệu quả như vậy được, khiến hắn cảm thấy khủng bố nhất chính là, lúc Diệp Trần điều khiển chiến xa còn có thể kích phát ra vô số kiếm khí giống như ánh sáng mở đường cho đội ngũ nữa.

Nói một cách khác, mất đi Diệp Trần, sức chiến đấu của chi đội ngũ này ít nhất cũng mất hơn phân nửa.

- Mọi người giết ra ngoài.

Hứa Đại Niên và cao thủ Thanh Long Điện phía sau hắn rất thảm, lúc đến hơn bốn trăm người, hiện tại còn thừa lại hơn một trăm người, nếu như không phải có Diệp Trần hấp dẫn hỏa lực, lại phân tán lực chú ý của cao thủ Hắc Vương môn, bọn hắn sớm đã toàn quân bị diệt rồi.

Trong số hơn trăm người còn lại, Đại năng Linh Hải Cảnh vẫn có 30 tên, Cường giả Tinh Cực Cảnh chết gần 300, đây là một con số thập phần đáng sợ, lần trước lúc Hồ Văn Hải bị mai phục, cũng chỉ chết hơn 300 tên Cường giả Tinh Cực Cảnh mà thôi.

Thừa dịp lực chú ý của cao thủ Hắc Vương môn không tập trung, phản ứng có chút chậm, Hứa Đại Niên rốt cục mang theo cao thủ Thanh Long Điện phá vòng vây thành công, bất quá sau khi phá vòng vây thành công, người của bọn hắn giảm mạnh, chỉ còn chừng tám mươi người, Đại năng Linh Hải Cảnh chết ba người, chưa đủ ba mươi người.

- Sát!

Bên này giết đã đủ rồi, ánh mắt Diệp Trần rời vào trên người cao thủ Hắc Vương môn, vung tay lên, Kim Long Chiến Xa gào thét chuyển hướng, giết tới.

- Tới rồi, tới rồi, nhanh tản ra.

- Không nên để hắn giết vào giữa chúng ta.

Cao thủ Hắc Vương môn toàn là thân kinh bách chiến, cũng bị chiến thuật của Diệp Trần dọa đến sợ vỡ mật, lấy Kim Long Chiến Xa làm mũi tên, giết tới, ai mà chịu nổi.

- Không được tản ra.

Thủ lĩnh Hắc Vương môn bỗng nhiên rống to lên.

Chiến thuật của Diệp Trần có đáng sợ hơn nữa, cũng phải sát nhập vào trong trận hình mới phát huy được tác dụng, cao thủ Toàn Phong Môn sở dĩ bị giết vào, là vì vừa lên đã lựa chọn đối chiến, mà không phải là toàn lực phòng ngự, đợi đến khi phòng ngự thì đã chậm, đã có vết xe đổ, cao thủ Hắc Vương môn chỉ cần tập trung tinh thần toàn lực phòng ngự, tùy thời phản công, sau đó đợi đội ngũ còn sót lại của Toàn Phong Môn hồi khí trở lại, đánh bại bọn người Diệp Trần chẳng qua chỉ là vấn đề thời gian thôi, nhưng hết thảy đều đã chậm, cao thủ Hắc Vương môn tản ra khai mở, tự nhiên không có biện pháp liên thủ phòng ngự, mà Diệp Trần cách bọn họ chỉ có hơn mười dặm, hai ba lần hô hấp là có thể giết qua rồi.

Một lần hô hấp!

Hai lần hô hấp!

Chưa đến ba lượt hô hấp, Kim Long Chiến Xa mang theo kim quang vô kiên bất tồi, nghiền áp tới, đến mức không khí không ngừng bạo liệt, dưới bánh xe cày ra một dấu vết rõ ràng, một ít người không kịp trốn ra xa, trực tiếp bị từng mảnh công kích xé thành phấn vụn, toàn bộ Kim Long Chiến Xa cùng với đội ngũ phía sau, thật giống như một pháo đài di động vậy, hỏa lực mạnh mẽ, khí thế như cầu vồng.

Sau đội ngũ của Toàn Phong Môn, nhân mã của Hắc Vương môn cũng đã bị đánh tan, số người chết từ mấy người, thoáng cái tăng vọt lên đến hơn mười người, mà con số này vẫn đang không ngừng phóng đại, giống như một quả cầu tuyết, càng lăn càng lớn, càng lăn càng đồ sộ.

Về phần công kích phân tán của cao thủ Hắc Vương môn, căn bản không cách nào đánh bại vòng phòng ngự của Kim Long Chiến Xa được, mục tiêu tuy nhỏ, nhưng cũng phải có trật tự, ngươi tới thoáng một phát, ta đến thoáng một phát, chẳng khác gì mấy người đang không ngừng công kích thôi, đương nhiên, người trên Kim Long Chiến Xa không có việc gì, nhưng người theo sau Kim Long Chiến Xa thì không được may mắn như thế, không ngừng có người bị đánh chết, máu thị như muốn bao phủ bầu trời.

Từ thời toàn thịnh hơn 340 người, nhân mã phía Diệp Trần hiện giờ đã không đến 240 người, quân số giảm mạnh vẫn vẫn không ngừng đình chỉ.

Đồ sát vẫn còn tiếp tục, cao thủ Hắc Vương môn lọt vào công kích chạy trối chết, còn cao thủ Hắc Vương môn không lọt vào công kích thì công kích ngay ngắn trật tự, từ đó cao thủ Hắc Vương môn tuy rằng tổn thất thảm trọng, nhưng áp lực bên phía Diệp Trần cũng lớn lên, nhân số giảm mạnh đến chừng 200 người.

- Tập hợp với bọn người Hứa phó điện chủ.

Diệp Trần không bị giết chóc che mắt linh trí, quyết định thật nhanh, dẫn theo đội ngũ hội tụ với bên phía Hứa Đại Niên, chuẩn bị lần ngạnh chiến kế tiếp.

- Diệp phó điện chủ, Hứa Đại Niên ta chưa từng bội phục ai, ngươi là ngoại lệ, Hứa Đại Niên ta thiếu ngươi một cái mạng.

Tìm được đường sống trong chỗ chết, tâm tình của Hứa Đại Niên không tệ, cao thủ Thanh Long Điện ở sau lưng cũng lộ ra biểu lộ kính sợ, Diệp Trần cứu bọn họ một phen, khiến bọn hắn hết sức kính trọng, nhưng giết chóc mà Diệp Trần mang đến, cũng khiến bọn hắn có chỗ sợ hãi, cái gọi là kính sợ có phép, chính là ý tứ này.

Diệp Trần nhảy xuống Kim Long Chiến Xa, nói:

- Tất cả mọi người đều là người của Thanh Long Điện, tự nhiên phải hiệp trợ lẫn nhau, ta chỉ làm đúng trách nhiệm của mình thôi, Hứa phó điện chủ không cần phải cảm tạ ta.

- Ha ha, bất kể nói thế nào, bởi vì có ngươi, ta mới sống sót, nếu như hôm nay có thể bình yên trở về, nhất định sẽ tìm ngươi uống rượu một phen.

Hứa Đại Niên cười nói.

- Tốt.

Diệp Trần cũng không cự tuyệt.

Sau khi đội ngũ hai phe tụ cùng một chỗ, số lượng gia tăng đến chừng 270 người, không bằng một nửa lúc tới, nhưng nếu so với nhân mã phe đối địch, bọn hắn còn tốt hơn nhiều, lần này Thanh Long Điện tuy tổn thất thảm trọng, nhưng tứ đại thế lực đối địch cũng không được sống khá giả, nhân số tổn thất còn trên cả Thanh Long Điện.

Cao thủ Hắc Vương môn cũng không truy kích, thứ bọn hắn cần hiện giờ là thở một ngụm, mà không phải mù quáng giết chóc, hơn nữa, dưới sự xung phong liều chết của Diệp Trần, tổn thất của bọn hắn không thể nói là không thảm trọng, nhân số trước kia từ hơn 600 người, hạ xuống 380 người, tăng thêm nhân mã còn sót lại của Toàn Phong Môn, chẳng qua chỉ chừng 600 thôi, phải biết rằng vừa mới trước đó, người của bọn hắn còn hơn 1300.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương