truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 740 : Áo nghĩa võ học đẳng cấp cao

- Ngưu Ma Phá Sơn bí quyết không tệ, Long Thần Thiên Cung ta có không ít cao thủ luyện thể tu luyện qua Ngưu Ma Phá Sơn bí quyết, cao thủ luyện thể ngang cấp, căn bản không thể đỡ nổi mấy chiêu của bọn hắn.

Thủ Các trưởng lão khẽ gật đầu, nói với Diệp Trần.

- Điền trưởng lão, mang ta đi bí các tầng ba đi!

Diệp Trần định trước tiên đến bí các tầng ba nhìn xem thử, chỗ đó có năm môn Thiên cấp trung giai bí pháp, nếu có thứ vừa ý thì có nhiều sự lựa chọn hơn rồi.

- Tốt, đi theo ta.

Thủ Các trưởng lão quay người đi đến đầu bậc thang dẫn đến bí các tầng ba.

Bí các tầng ba rất đơn giản, trung ương không có gì, bốn phía phân biệt dùng bát quái phương thức, xếp đặt tám giá sách, trên từng giá sách, có một quả ngọc giản và một bản sách nhỏ hơi mỏng.

Đi vào tầng ba, thủ Các trưởng lão đứng ở một bên, chờ đợi Diệp Trần tự mình lựa chọn.

Bắt đầu từ giá sách đầu tiên bên trái, Diệp Trần từng bước cầm lấy sách nhỏ, mở ra.

Đầu tiên vốn là áo nghĩa võ học đẳng cấp cao Độc Long Toản, Độc Long Toản chỉ ẩn chứa một loại áo nghĩa, chính là thủy áo nghĩa, nhưng muốn tu luyện Độc Long Toản tới cảnh giới cao nhất, phải tìm hiểu thủy áo nghĩa đến đại thành, mà một khi luyện thành, uy lực của Độc Long Toản có thể khiến cho một ít người có lực lượng phòng ngự cảm thấy sợ hãi, đây là một loại áo nghĩa võ học chuyên môn phá phòng thủ, đánh giá Nhị Tinh.

Cuốn thứ hai là Thanh Long Trảo, ẩn chứa hai loại áo nghĩa, theo thứ tự là mộc chi áo nghĩa và cốt chi áo nghĩa, sự dung hợp của hai chủng áo nghĩa khiến môn áo nghĩa võ học này có tiềm kình phi thường lớn, dưới một trảo, tay chập choạng chân lảo đảo, không thể sử dụng nổi lực lượng, như bị một đầu Cự Long bắt lấy vậy, đánh giá Tam Tinh.

Cuốn thứ ba tên là Hải Chi Lĩnh Vực, cũng ẩn chứa hai loại áo nghĩa, theo thứ tự là thủy áo nghĩa và mộc chi áo nghĩa, Hải chi lĩnh vực là áo nghĩa võ học loại lĩnh vực, về phần cái gì là lĩnh vực, chính là có thể làm cho thực lực bản thân tăng lên, địch nhân bị áp chế dưới lực trường đặc biệt, Hải chi lĩnh vực thập phần cường đại, bởi vì nhất định phải đồng thời tìm hiểu thủy áo nghĩa và mộc chi áo nghĩa đến đại thành, đánh giá cao tới Tứ Tinh.

Không hề nghi ngờ, ba quyển áo nghĩa võ học đẳng cấp cao đều là sáng tạo độc đáo của Long Vương.

- Quá mạnh mẽ!

Diệp Trần sinh lòng cảm khái.

Căn cứ miêu tả trên sách nhỏ, Diệp Trần hoàn toàn có thể mô phỏng trong đầu một vài hình ảnh, một bóng người mơ hồ không ngừng thi triển Độc Long Toản, Thanh Long trảo, Hải chi lĩnh vực, đùa bỡn địch nhân trong lòng bàn tay, một kích giết địch.

- Kim Chi Cuồng Tiêu của ta cho dù tu luyện tới viên mãn, trở thành áo nghĩa võ học đẳng cấp cao, đoán chừng cũng chỉ được đánh giá nhất tinh, căn bản không thể so sánh được.

- Áo nghĩa võ học đẳng cấp cao đã lợi hại như thế, không biết áo nghĩa võ học đỉnh giai sẽ đạt đến mức nào?

Phía trên áo nghĩa võ học đẳng cấp cao, còn có áo nghĩa võ học đỉnh giai, áo nghĩa võ học đỉnh giai đã tiếp cận Thiên Đạo pháp tắc, nhân lực không lường được, hung hiểm vạn phần, kề sát với đại đạo.

Chiến Vương tiền bối từng gặp qua một lão nhân, lão nhân kia một tay chỉ thiên, trên bầu trời lập tức xuất hiện một vòng mặt trời, mặt trời này tuy không lớn bằng mặt trời trên tinh không, nhưng hình thái giống mặt trời như đúc, khủng bố không cách nào tưởng tượng nổi, dựa theo Chiến Vương phỏng đoán, mặt trời kia có lẽ ẩn chứa vài loại áo nghĩa, theo thứ tự là thổ áo nghĩa, hỏa chi áo nghĩa, thủy áo nghĩa, hỏa và nước là đối lập, muốn dung hợp chúng cùng một chỗ, khó khăn vạn phần, ít nhất Chiến Vương không cách nào phỏng đoán được thực lực của lão nhân kia cao bao nhiêu, chỉ biết ngưỡng mộ thôi.

- Tham thì thâm, ta ngay cả Kim Chi Cuồng Tiêu còn chưa tu luyện thành, tiếp tục tham ngộ một môn áo nghĩa võ học đẳng cấp cao, chỉ lãng phí thời gian vô ích thôi, tu luyện, tuy rằng chú ý dũng mãnh tinh tiến, nhưng cũng chú ý nước chảy thành sông, không thể vì tăng lên thực lực mà cưỡng cầu được.

Không nhìn áo nghĩa võ học đẳng cấp cao nhiều, Diệp Trần đi đến trước kệ sách thứ tư.

Thủ Các trưởng lão âm thầm gật đầu, lúc trước hắn đi vào bí các thủ các, từng mê luyến không thôi đối với ba môn áo nghĩa võ học đẳng cấp cao này, không thể cưỡng lại ham muốn được xem lần thứ hai, trái lại tâm trí của Diệp Trần lại rất kiên định, thấy cũng chưa hề thấy, thật sự khiến hắn thán phục.

- Kẻ này tiền đồ bất khả hạn lượng, cuối cùng sẽ có một ngày, cái này phong, cái này vân, cái này nước, đều vì hắn mà động, thành tựu bất thế truyền kỳ.

Thủ Các trưởng lão đã thủ các gần trăm năm, sớm đã luyện một khỏa táo bạo chi tâm thành thông thấu chi tâm, nhìn người không phải nhìn tướng mạo, mà là nhìn bên trong.

- Thiên cấp trung giai bí pháp, Huyết Khí Tu La!

Thiên cấp trung giai bí pháp so với Thiên cấp cấp thấp bí pháp càng thêm huyền bí, càng cường đại hơn, Huyết Khi Tu La này lại là một môn bí pháp, tu luyện huyết khí, tu luyện tới chút thành tựu, có thể khiến huyết khí tăng lên mấy lần, một thân huyết khí, giống như hoả lò, Quỷ thần bất xâm, tu luyện tới đại thành, có thể ngưng tụ ra ở sau lưng Huyết Khí Tu La, có sức mạnh to lớn không thể tưởng tượng nổi, sinh mệnh lực cường hoành không có giới hạn.

- Tiến vào bí các này, còn cần tâm tính kiên định a, lấy tâm cảnh của ta, cũng sinh ra một tia táo bạo, không biết những người tới khác, sẽ có biểu hiện gì nữa.

Mỗi người đều có cường giả chi tâm, có người, bởi vì đủ loại nguyên nhân, đã mất đi cường giả chi tâm, mà có người, gặp mạnh càng mạnh, cường giả chi tâm càng phát ra đậm đặc, nhưng mặc kệ có cường giả chi tâm hay không, đi vào bí các, đều phải chịu ảnh hưởng rất lớn, áo nghĩa võ học và bí pháp trong bí các, môn nào không phải kinh thiên địa khiếp quỷ thần chứ, dù biết rõ mình không thể tu luyện, đều sinh ra mơ màng, mọi thứ liên tiếp nhau, do đó mất đi lòng bình tĩnh, có chút không chịu nổi.

Bí các tầng một và tầng hai còn đỡ, lên đến tầng ba, hấp dẫn to lớn, khó có thể tưởng tượng, một một bản bí tịch ở đây nếu lưu lạc ra ngoài, đều sẽ khiến một phen gió tanh mưa máu, Ngũ phẩm tông môn cũng phải tham gia tranh đoạt. Long Thần Thiên Cung chính là Ngũ phẩm tông môn đạt trình độ cao nhất, so với Ngũ phẩm tông môn bình thường mạnh rất nhiều, xuất hiện áo nghĩa võ học đẳng cấp cao và Thiên cấp trung giai bí pháp, há không khiến người khác điên cuồng sao được.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương