truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 755 : Chiến tích kinh người (trung)

- Theo gót bọn hắn? Hừ! Cho dù ngươi đánh lui bọn hắn thì như thế nào, kế tiếp, nơi đây chính là nơi táng thân của các ngươi.

Hách Lãnh Cực không nghi ngờ gì, theo hắn thấy thì, Diệp Trần khẳng định dẫn theo không ít nhân mã, nói không chừng còn ngoài 2000, sau khi đánh lui đội ngũ Thiên Ưng giáo, bản thân tổn thương cũng không thấp, chỉ còn lại 1100 người, mà bên hắn lại hơn 1600 người, hơn nữa nhân mã của Hắc Vương môn và Thủy Đào Tông cũng sắp chạy tới rồi, mọi việc không có chút sơ hở, căn bản không cần lo lắng.

- Sát!

Có lời giải thích cho mình, Hách Lãnh Cực thả lỏng một hơi, vung tay lên, dẫn đầu đội ngũ thẳng hướng bọn người Diệp Trần.

- Toàn lực phòng thủ!

Diệp Trần không chũng bị đối chiến, mà là tổ chức đội ngũ khởi động Chân Nguyên bình chướng.

Rầm rầm rầm oanh. . .

Đại lượng công kích rơi vào trên Chân Nguyên bình chướng, bọn người Diệp Trần lui từng bước về sau, rất nhanh lui hơn mười dặm.

- Sát!

- Sát!

- Sát!

Đúng lúc này, trên trái, bên phải, phải sau bên cạnh Hách Lãnh Cực, ba phương đội ngũ giết tới đây, do khoảng cách vẻn vẹn chỉ hơn một trăm dặm, bọn hắn lại bị bọn người Diệp Trần hấp dẫn đại bộ phần lực chú ý, cho nên chờ bọn hắn phục hồi tinh thần lại, đã trốn không thoát được nữa.

- Ngươi dám gạt ta, đội ngũ Thiên Ưng giáo có phải đã bị toàn diệt rồi không?

Hách Lãnh Cực nổi trận lôi đình, hai mắt phóng hỏa.

- Ngươi biết cũng đã chậm rồi.

Diệp Trần từ chối cho ý kiến.

- Cho dù chết, ta cũng phải kéo các ngươi theo đệm lưng.

Hách Lãnh Cực biết rõ trốn không thoát, suất lĩnh đội ngũ, liều lĩnh phóng tới Diệp Trần, kéo gần khoảng cách hai bên.

- Phản kích!

Diệp Trần trước đó cũng không phải sợ đối phương, mà là phòng ngừa đối phương có cơ hội chạy trốn, lúc này mới từng bước lui về phía sau, kéo đối phương vào nơi mai phục tốt nhất

Hủy bỏ Chân Nguyên bình chướng, hơn một ngàn đạo công kích đánh ra ngoài.

Đại lượng công kích đụng vào nhau, hình thành một mảnh khu vực tử vong lan tràn hơn mười dặm, mà lúc này, nhân mã của Hắc Long Điện, Xích Long Điện cùng với Bạch Long điện đã đến ngoài ba mươi dặm.

Ầm ầm!

Ba phương đội ngũ từng người đánh ra một phiên công kích.

Lập tức, tiếng kêu thảm thiết vang lên mỗi giây lát, tính ra hàng trăm cao thủ Toàn Phong môn chết thảm tại chỗ, hai phiên công kích qua đi, đội ngũ Toàn Phong môn tiếp bước đội ngũ Thiên Ưng giáo, toàn quân bị diệt, một tên cũng không để lại.

- Ha ha, thống khoái!

Điện chủ Xích Long Điện cho tới bây giờ cũng chưa từng giết sảng khoái như vậy, một đôi mắt đỏ bừng, sát khí ứa ra.

- Diệp Phó điện chủ thật sự là thần nhân, lúc Cung Chủ chưa bế tử quan, tứ đại thế lực đối địch tuy rằng không dám từng bước ép sát, nhưng tổng thể mà nói, cục diện ở Huyết Chiến Hải vẫn muốn áp Long Thần Thiên Cung một bậc, sau khi Cung Chủ bế quan, Long Thần Thiên Cung ta cơ hồ không hề có một trận thắng lớn, ngẫu nhiên hòa nhau một ván, cũng đã không tệ rồi.

- Đúng vậy a, lúc này mới qua nửa canh giờ, chúng ta đã tiêu diệt hơn hai ngàn người, đây tuyệt đối là một hồi thắng lớn.

Trước khi, Diệp Trần chỉ thập phần nổi danh ở Thanh Long Điện, ba diện khác đối với Diệp Trần còn không hiểu rõ lắm, tưởng rằng mèo mù đụng phải chuột chết, hiện tại, cao thủ ba điện đối với Diệp Trần kính sợ có phép, trong mắt bọn hắn, Diệp Trần không phải điện chủ Thanh Long Điện nhưng còn hơn hẳn điện chủ Thanh Long Điện.

- Diệp Trần, có ngươi ở đây, cục diện ở Huyết Chiến Hải này xem như bị chúng ta khống chế rồi.

Mạc Phong cảm thán không thôi, ai có thể ngờ tới, chỉ tới một Diệp Trần, đã khiến cho cục diện của Huyết Chiến Hải nghiêng trời lệch đất, nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, hẳn chắc chắn sẽ hoài nghi.

- Ta cũng chỉ là có một ít bản lĩnh đặc thù thôi.

Đại năng Linh Hải Cảnh bình thường, linh hồn lực chỉ có thể bao phạm vi một trăm dặm, mà Diệp Trần là năm trăm dặm, đây là một cái ưu thế thật lớn, không cách nào vượt qua, nếu như không có linh hồn lực, Diệp Trần không có khả năng biết trước tiên cơ của địch, đùa bỡn địch nhân trong lòng bàn tay được.

- Bản lĩnh đặc thù cũng là một bộ phận của thực lực, ngươi so với chúng ta càng thích hợp với việc hành quân đánh giặc hơn đấy.

Hắc Long Điện điện chủ nói.

Diệp Trần cười nhạt một tiếng, không nói gì.

. . .

Cao thủ của Hắc Vương môn và Thủy Đào Tông vận khí tương đối tốt, trên đường, bọn hắn đụng phải cùng một chỗ, nhân số đạt đến hơn ba nghìn người, hạo hạo đãng đãng* chạy tới.

(* đại quy mô)

Nghênh đón bọn hắn chính là 5000 người, nhiều hơn gần cả 2000 người.

- Lui lại!

Hán tử áo đen đường chủ phân đường của Hắc Vương môn sắc mặt kịch biến, quát lên.

- Đuổi!

Diệp Trần vung tay lên, tập hợp cùng một chỗ với đội ngũ ba điện khác, đuổi theo.

Sở dĩ không có vây quanh đối phương, bởi vì nhân số không đủ, dưới tình huống bình thường, nhân số gấp hơn ba lần đối phương thì vây quanh mới có tác dụng, nếu không sẽ chỉ khiến địch nhân thừa dịp dó tiêu diệt từng bộ phận, dù sao đây không phải là quân đội bình thường, mà là quân đội do cao thủ ngoài Tinh Cực Cảnh tạo thành, không thể dùng lẽ thường đến đối đãi được.

Đội ngũ song phương, một trước một sau, điên cuồng đuổi theo.

Nếu chỉ luận thực lực bình quân, Long Thần Thiên Cung không thể nghi ngờ đã vượt qua tứ đại thế lực đối địch, tổng thể tốc độ cao hơn đối phương không chỉ một bậc, ước chừng một lúc lâu sau, khoảng cách song phương bị thu nhỏ lại đến chừng ba mươi dặm, đạt đến khoảng cách công kích tốt nhất.

Không cần Diệp Trần hạ lệnh, mọi người nhao nhao phát ra tuyệt chiêu, đánh về phía cao thủ Hắc Vương môn và Thủy Đào Tông.

Ầm ầm!

Cao thủ Hắc Vương môn và Thủy Đào Tông dưới sự bất đắc dĩ, liên thủ bố trí xong phòng ngự, nhưng cũng vì thế mà tốc độ của bọn hắn dần dần chậm lại, càng không thể nào thoát khỏi bọn người Diệp Trần.

5000 người liên thủ khởi xướng tiến công, chấn cho Chân Nguyên bình chướng của trận doanh đối phương lung lay sắp đổ, gợn sóng nổi lên bốn phía, thỉnh thoảng lại có người miệng phun máu tươi, bị thụ chấn tổn thương.

- Triệu lão, làm sao bây giờ?

Hán tử áo đên đường chủ phân đường của Hắc Vương môn nhìn về phía Thủy Đào Tông lão nhân áo xánh đường chủ phân đường.

Lão nhân áo xanh sắc mặt hết sức khó coi, gằn từng chữ:

- Tiếp tục như vậy, người của chúng ta sẽ bị thương ngày càng nhiều, đợi đến khi tích lũy tới trình độ nhất định thì ngay cả tư cách quyết một trận tử chiến với bọn họ cũng không có nữa, biện pháp tốt nhất trước mắt chính là phản kích, cùng liều mạng ngươi chết ta sống với bọn họ.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương