truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 764 : Kiếm Tông với Kiếm Tông (hạ)

- Thật sự có tài, tiếp ta một chiêu Thị Huyết Tam Sát!

Thải y nữ tử biến đổi sắc mặt, thần sắc có chút ngưng trọng, bàn tay lăng không kéo một cái, hồng sắc Chân Nguyên biến ảo thành một đầu Tam Thủ Xích Mãng, đầu Chân Nguyên mãng xà này thập phần quái dị, thân thể rất ngắn, nhưng ba cái đầu lại rất dài, so với thân thể còn dài hơn, có thể trong nháy mắt công kích ba mục tiêu ở rất xa, Tam Thủ Xích Mãng thè cái lưỡi đỏ chót ra, mang theo một cổ hỏa nhiệt chi ý đánh về phía Mộ Dung Khuynh Thành.

- Hắc Ám Thiên Mạc!

Tay phải Mộ Dung Khuynh Thành hư không vẽ trước người một nửa vòng tròn, lập tức, một tầng bình chướng hắc ám sắc bao phủ phiến phương vị này, theo hắc ám bình chướng thành hình, Yến Phượng Phượng và Hải Vô Nhai kinh ngạc phát hiện, bọn họ tựa hồ bị cách ly với ngoại giới rồi.

- Áo nghĩa thật lợi hại.
Hải Vô Nhai vốn tưởng rằng thực lực của Mộ Dung Khuynh Thành tuy rằng rất cao, nhưng cũng sẽ không cao bao nhiêu, nhưng bây giờ, hắn phát hiện mình ngay cả tin tưởng chiến thắng Mộ Dung Khuynh Thành cũng không có, cười khổ một tiếng, Diệp Trần lợi hại là được rồi, nữ nhân của hắn cũng lợi hại như thế, có còn để cho người khác sống nữa không.

Chỉ có Diệp Trần biết rõ, thực lực của Mộ Dung Khuynh Thành không chỉ có thế, đừng nói là Hải Vô Nhai, cho dù Yến Phượng Phượng cũng không nhất định có thể đánh bại Mộ Dung Khuynh Thành, Nhân Ma huyết mạch hoàn mỹ phối hợp thêm ma lực, cơ hồ tương tương với một Ma tộc chân chính, chiến lực có thể nghĩ được.

Ba ba ba ba ba. . .

Tam Thủ Xích Mãng công kích lên Hắc Ám bình chướng, cũng không có dẫn phát nổ lớn, chỉ sinh ra bạo phát rất nhỏ, tựa hồ năng lượng bị Hắc Ám bình chướng hút sạch vậy.

- Không có khả năng?

Thải y nữ tử không nghĩ tới thực lực của Mộ Dung Khuynh Thành lại cao như thế.

- Ngươi cũng tiếp ta một chiêu.

Tán đi Hắc Ám Thiên Mạc, Mộ Dung Khuynh Thành lại lần nữa điểm một chỉ về phía đối phương, một chỉ này là Thiên Ma Chỉ, dù là không có song dực phối hợp, cũng có được năm sáu phần uy lực.

- Hỏa tinh chi thuẫn!

Thải Y nữ tử vội vàng đưa hai tay vào hư không, ngưng tụ ra một mặt Chân Nguyên thuẫn bài hồng sắc tựa như thủy tinh, mặt ngoài tấm chắn có hoa văn phức tạp, từng đạo ánh sáng màu đỏ di chuyển không ngừng.

Phanh!

Đáng tiếc Thiên Ma Chỉ của Mộ Dung Khuynh Thành là võ học công kích thuần túy, không có một tia tạp chất, dễ dàng liền phá vỡ hỏa tinh chi thuẫn, lập tức muốn làm bị thương thải y nữ tử.

- Liệt!

Nhưng vào lúc này, Liễu Vô Kiếm vẫn bất động âm thanh sắc lại động, hắn nhìn cũng không thèm nhìn, kiếm chỉ tay trái giương lên, bắn ra một đạo kiếm khí bạch sắc như dải lụa, một kiếm cắt ra Thiên Ma Chỉ lực.

- Đi qua!

Bạch sắc kiếm khí phảng phất như cá trong nước, lăng không chuyển hướng, rồi đột nhiên tăng thêm tốc độ, bắn về phía Mộ Dung Khuynh Thành, hắn không phải nhằm vào Mộ Dung Khuynh Thành, nhằm vào chính là Diệp Trần, nếu như Diệp Trần ngay cả một chiêu này của hắn cũng không tiếp được, danh xưng Kiếm Tông này chính là có tiếng không có miếng, không đáng để hắn chú ý.

Bạch sắc kiếm khí nhanh như thiểm điện, Mộ Dung Khuynh Thành toàn lực ứng phó, có lẽ sẽ ngăn được, nhưng nơi này là tửu quán, lúc giao thủ đều có lưu lại vài phần lực, nếu như khống chế nổi lực đạo, khiến tửu lâu bị hủy, tương đương với thua, cho nên nàng không có ra tay, bởi vì nàng biết rõ Diệp Trần muốn động thủ.

Cũng điểm kiếm chỉ, kiếm khí do Diệp Trần tán phát ra so với bạch sắc kiếm khí càng mỏng, càng lợi hại hơn, phảng phất như dao rọc giấy, theo hình dáng của bạch sắc kiếm khí, thoáng cái cắt tới, một phân thành hai, kiếm khí dư thế không tiêu, phản kích đối phương.

- Hảo thủ đoạn.

Liễu Vô Kiếm được xưng là Tây Hải Kiếm Tông trong mắt hiện lên một đạo ánh sáng, thò tay bắt lấy kiếm khí của Diệp Trần, kiếm kia khí vẫn giãy dụa, giống như cá chạch trơn trượt, nhưng là theo Liễu Vô Kiếm có chút dùng sức, sợi kiếm khí này liền phù một tiếng tan rả.

- Không hổ là đại lục Kiếm Tông, có tư cách làm đối thủ của ta, bất quá chỉ bằng vào chút thực lực này, cũng chỉ mới khiến ta cảm thấy có chút hứng thú thôi, sau này chúng ta sẽ còn gặp lại, khi đó, lại giao thủ cũng không muộn.

Liễu Vô Kiếm đứng người lên, nói với thải y nữ tử và thanh niên hùng tráng:

- Chúng ta đi thôi!

- Hừ, coi như các ngươi gặp may.

Thải y nữ tử hung hăng trừng mắt liếc Mộ Dung Khuynh Thành.

Lúc ba người đi đến đầu bậc thang, một gã thiên tài nhịn không được nói:

- Sao không giao thủ giờ luôn? Chẳng lẽ ngươi sợ, cho rằng trước mắt thực lực chưa đủ sao?

Liễu Vô Kiếm thản nhiên nói:

- Ta thay thế sư phụ ta, đến gặp lại Thiên Kiếm Tông, chờ ta đánh bại Thiên Kiếm Tông, có rất nhiều cơ hội, đến lúc đó các ngươi có thể tới xem cuộc chiến, địa điểm là ngay chỗ mà các ngươi gọi là Cửu Long Hồ đấy! Chỗ đó cũng khá có ý nghĩa!

- Gặp lại Thiên Kiếm Tông?

Người nói chuyện trợn mắt há hốc mồm, đây chính là kiếm khách truyền kỳ của thế hệ trước, không phải Kiếm Tông, nhưng rất nhiều ngươi cho rằng hắn có thực lực của Kiếm Tông.

- Nhìn thấy Thiên Kiếm Tông, thay ta ân cần thăm hỏi thoáng một phát, trận chiến hơn một năm trước, khiến ta rất vui vẻ.

Thanh âm của Diệp Trần truyền tới.

- Ân cần thăm hỏi?

Ánh mắt của Liễu Vô Kiếm híp lại, thực lực của Thiên Kiếm Tông hắn không biết, nhưng sư phụ hắn từng thua trên tay Thiên Kiếm Tông, hiện tại hắn trò giỏi hơn thầy, sớm đã vượt qua sư phụ, lúc này mới thay thế sư phụ đến đánh bại Thiên Kiếm Tông, nghe khẩu khí của Diệp Trần, rõ ràng đã từng đánh một trận với Thiên Kiếm Tông, về phần ai thắng ai thua, chỉ sợ đã có đáp án.

- Có ý tứ!

Liễu Vô Kiếm nở nụ cười, đi xuống thang lầu.

Chợt, một thanh âm truyền ra.

- Ngày mười tám tháng chín, Cửu Long Hồ, để cho ta xem Chân Linh đại lục có những thiên tài nào a!

Ngày mười chín tháng tám, là thời gian ước chiến ở Cửu Long Hồ mấy lần trước, ý tứ của Liễu Vô Kiếm rất rõ ràng, muốn ở nơi đầy ý nghĩa này, đánh bại các thiên tài của Chân Linh đại lục, dương uy danh của Tây Hải Kiếm Tông, nhưng nơi hắn đều, đều bị thần phục.

- Quá kiêu ngạo rồi, chẳng lẽ hắn cho rằng, một người liền có thể dễ dàng bình định thiên tài của Chân Linh đại lục ta sao?

Không ít thiên tài lộ ra vẻ không cam lòng.

- Yên tâm, Tây Hải Kiếm Tông hắn tuy rằng mạnh, nhưng Chân Linh đại lục ta thiên tài đỉnh tiêm cũng không ít, Tông Sư Bảng bài danh Top 5, không người nào không phải một mình đảm đương một phương cả.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương