truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 768 : Đế chi mộ-Tứ Cực Đại Đế (hạ)

Tứ Cực Đại Đế đã đứng ở đỉnh phong thế giới này, mà Diệp Trần, tối đa chỉ là một thiếu niên vừa mới trưởng thành thôi, chênh lệch giữa cả hai còn rất lớn, xa không thể chạm tới được.

Nhìn lên lỗ ngon tay mà Tứ Cực Đại Đế lưu lại trên Đế Ngân Bi, Diệp Trần phảng phất thấy được một cự nhân, hai mắt lạnh lùng của cự nhân bao quát lấy hắn.

Tứ Cực Đại Đế qua đi, chỉ còn lại có mười ba vị Phong đế Vương giả, nhìn ra, theo khoảng cách cách hiện giờ ngày càng gần, khoảng thời gian Phong đế Vương giả lưu lại dấu vết ngày càng dài, giai đoạn trước Thượng Cổ niên đại đến Trung Cổ niên đại, một ngàn năm thì đại khái có một vị Phong đế Vương giả, giai đoạn trước Trung Cổ niên đại đến cận cổ niên đại, đại khái là 1500 năm ra một vị, từ sau cận cổ niên đại thì mấy ngàn năm mới có một vị, cũng không biết là vì nguyên nhân gì khiến cho Phong đế Vương giả càng ngày càng ít, đến thời đại hiện giờ thì trực tiếp ngay cả Phong đế Vương giả chính thức cũng không có, bởi vì chỉ có lưu lại dấu vết trên Đế Ngân Bi, mới xem như Phong đế Vương giả chính thức.

- Một vị Phong đế Vương giả cuối cùng, là một thiên tài kinh thiên động địa, trước hắn vạn năm cũng không có xuất hiện qua một gã Phong đế Vương giả có thể lưu lại dấu vết trên Đế Ngân B, thẳng đến khi hắn xuất hiện, danh xưng của hắn là Nguyên Hoàng, Nguyên Hoàng thiên sinh pháp thể, Chân Nguyên vô cùng vô tận. . .

Khi Yến Phượng Phượng bắt đầu nói đến chuyện của Nguyên Hoàng, trong một sơn cốc cách đó thập phần xa xôi, một hồi đại chiến đang phát sinh.

Song phương đại chiến không phải người khác, đúng là Thiên Kiếm Tông và Tây Hải Kiếm Tông Liễu Vô Kiếm.

- Thiên Kiếm Tông, xem ra sư phụ ta đã đánh giá cao thực lực của ngươi, vốn không cần ta ra tay, hắn cũng có thể đánh bại ngươi rồi.

Liễu Vô Kiếm một bên kích chiến Thiên Kiếm Tông, một bên còn dư lực nói chuyện.

- Hừ! Hiện tại vừa mới bắt đầu thôi.

Thanh âm của Thiên Kiếm Tông lộ ra có chút dồn dập.

- Thiên kiếm thức, Bạch Giao!

Đồng thời khi nói chuyện, trường kiếm của Thiên Kiếm Tông vẽ một cái, một đạo kiếm khí giống như lụa trắng phá không bắn ra, kiếm khí co duỗi bất định, có thể co có thể thẳng, phảng phất một đầu Bạch Giao linh hoạt xuyên thẳng qua trong hư không, nhanh như thoáng qua, mắt thường không cách nào thấy được.

- Trảm Lãng!

Đối mặt một kiếm này, thân hình Liễu Vô Kiếm lập lòe mấy cái, cả người phảng phất hư không chuyển dời, một kiếm chặt đứt đầu lâu của Bạch Giao kiếm khí

- Quả nhiên là phong cách của hắn!

Thiên Kiếm Tông nhướng mày, nói thật, lúc trước hắn chiến thắng sư phụ của Liễu Vô Kiếm, cũng chỉ là thắng hiểm, phong cách gọn gàng của đối phương gây cho hắn ấn tượng rất sâu, phong cách của Liễu Vô Kiếm rất giống với sư phụ hắn, đương nhiên, cũng không phải nói Liễu Vô Kiếm là đi theo lộ tuyến của sư phụ hắn, chỉ có thể nói, bên phía Tây Hải, phong cách về cơ bản đều giống nhau, sinh hoạt hoàn cảnh bất đồng, lý niệm tự nhiên bất đồng.

- Thiên kiếm thức, Trảm Không!

Một kiếm không có kết quả, Thiên Kiếm Tông lại đánh ra một kiếm, một kiếm này, thập phần tương tự với Trảm Lãng của Liễu Vô Kiếm, gọn gàng, lực quan thiên quân.

- Ha ha! Đây là chiêu thức ngươi căn cứ theo sư phụ ta để sáng tạo ra sao? Nhưng tiếc, sư phụ ta cũng không phải đối thủ của ta, ngươi sao lại là đối thủ của ta được.

Liễu Vô Kiếm bay lên trời, trường kiếm hung mãnh đâm xuống, từng đoàn từng đoàn khí hoàn vây quanh trường kiếm, lập tức xuyên thấu kiếm khí của Thiên Kiếm Tông.

- Thật nhanh!

Thiên Kiếm Tông chấn động, Thiên kiếm thức Trảm Không của hắn là siêu tốc kiếm, không có gì hoa mỹ, lấy ý chí bắn ra tiềm lực kinh người, nhưng sự nhanh chóng của kiếm Liễu Vô Kiếm rõ ràng còn hơn cả hắn, phảng phất loại tốc độ này, đối với hắn mà nói chỉ là bình thường.

- Thiên kiếm thức, kiếm trận!

Rốt cục, Thiên Kiếm Tông lấy ra sát chiêu mạnh nhất, từ trong thể nội thoát ra mười tám chuôi Chân Nguyên trường kiếm, trường kiếm trong tay run lên, mười tám chuôi Chân Nguyên trường kiếm, vây quanh trường kiếm trong tay xoay tròn không ngớt, nhanh chóng tạo thành một cái kiếm trận, kiếm trận vừa thành hình, khí tức lập tức kéo lên một mảng lớn, kiếm khí kinh người động xuyên vân tiêu, san bằng cả sơn cốc, cỏ cây cũng bị hù dọa, đột ngột từ mặt đất mọc lên, tựa như từng thanh tiểu kiếm.

- Đi!

Trường kiếm trong tay vẽ một cái, Thiên Kiếm Tông quát lên một tiếng lớn.

Lập tức!

Kiếm trận bay vút về phía Liễu Vô Kiếm.

- Kiếm trận, có ý tứ!

- Bất quá, cái này xa xa chưa đủ!

- Thiên Kiếm Tông, tiếp ta một kiếm do ta tự nghĩ ra, Di hải kiếm khí!

Liễu Vô Kiếm hai tay cầm kiếm, trường kiếm từ dưới lên trên, mãnh lực vẽ một cái, nhếch lên, tựa hồ một phiến hải dương di động, một cổ đại lực bàng bạc bộc phát, thâm bạch sắc kiếm khí ngưng tụ thành mang tất cả Thiên địa, nghênh hướng kiếm trận trùng kích tới .

Đùng đùng!

Kiếm trận sao có thể chống đỡ được cổ kiếm khí bàng bạc đó, trong nháy mắt đã bị nát bấy, cuốn ngược mà về.

- Nguy hiểm!

Thiên Kiếm Tông hoảng sợ biến sắc, trường kiếm quét ngang, ngăn cản trước người.

Sau một khắc!

Thâm bạch sắc kiếm khí mang tất cả đi qua.

PHỐC!

Phun ra một ngụm máu tươi lớn, Thiên Kiếm Tông bay rớt ra ngoài, giống như lợi tiễn phá không, nhanh chóng như quang.

Người xem trận chiến này không đông lắm, nhưng đều là cao thủ tiếng tăm lừng lẫy, như Địa Kiếm Tông Từ Nguyên, Nguyên Kiếm Tông giao hảo tốt với Thiên Kiếm Tông, đại đệ tử của Thiên Kiếm Tông - Phong Lôi Kiếm Tông, những người này mặc dù không nổi danh hơn Thiên Kiếm Tông, nhưng cũng là những cao thủ xếp trong top 10, top 20 trong số tông sư kiếm đạo.

- Sư phụ bị đánh trọng thương.

Số tuổi của Phong Lôi Kiếm Tông vượt qua thất tuần, nhưng nhìn qua như là một tráng niên, hắn há to mồm, lộ ra vẻ mặt không thể tin nổi, hắn biết Diệp Trần đánh bại sư phụ Thiên Kiếm Tông, nhưng theo sư phụ hắn nói thì đối phương thắng là nhờ vào Ngự Kiếm thuật, không có Ngự Kiếm thuật thì hai người ngang nhau mà thôi, mà Tây Hải Kiếm Tông, tựa hồ đánh bại sư phụ một cách dễ dàng, thực lực chênh lệch quá lớn.

Ngoài hơn mười dặm, Thiên Kiếm Tông ngừng thế lui, khóe miệng đổ máu, từng tia máu uốn éo như rắn.

- Hảo một chiêu Di hải kiếm khí, đây là kiếm chiêu hùng hồn nhất ta từng gặp, ngươi thực sự mạnh, vượt xa sư phụ ngươi.

Nét mặt Thiên Kiếm Tông ngưng trọng như nước, trong quyết đấu tông sư kiếm đạo, hắn chưa bao giờ bị áp chế như vậy, Diệp Trần sử ra Ngự Kiếm thuật cũng chỉ có thể thắng hắn một hiệp, nếu quyết đấu một trận tử chiến, dù bị đánh chết thì Diệp Trần cũng không tốt lành gì.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương