truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 774 : Sự cường thế của Độc Cô Tuyệt (thượng)

Bên ngoài mấy trăm dặm, hai đạo nhân ảnh sóng vai mà đến.

- Đao pháp thật bá đạo, khó trách Sở Trung Thiên không phải là đối thủ.

Linh hồn lực của Diệp Trần đã thấy được một màn trên không Cửu Long Hồ, hơi có chút giật mình.

Sở Trung Thiên thân phụ Cương linh thể, mỗi lần tăng lên một cảnh giới, thực lực đều tăng lên một bậc lớn, trước mắt, Sở Trung Thiên mặc dù chỉ là tu vị Linh Hải Cảnh trung kỳ, ngay cả Linh Hải Cảnh trung kỳ đỉnh phong cũng không có đạt tới, nhưng cương nguyên của cảnh giới Linh Hải Cảnh trung kỳ cũng không phải thường nhân có thể tưởng tượng được.

Ma lực của Mộ Dung Khuynh Thành so ra vẫn kém xa, đương nhiên, Mộ Dung Khuynh Thành là Nhân Ma huyết mạch hoàn mỹ, phối hợp thêm với ma lực, tương đương với người của Ma tộc, hơn nữa tu vị đã tăng lên tới Linh Hải Cảnh hậu kỳ, từng trải qua trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất một lần, áo nghĩa võ học đột nhiên tăng mạnh, chiến lực so với Sở Trung Thiên còn mạnh hơn.

Nếu như Sở Trung Thiên tăng lên tới Linh Hải Cảnh hậu kỳ, đây tuyệt đối là tồn tại top 3 Tông Sư Bảng, có thể chống lại Độc Cô Tuyệt, Đạm Đài Minh Nguyệt, ai mạnh ai yếu, cũng khó mà nói được, Sở Trung Thiên ngoại trừ Cương linh thể và Cương nguyên, những phương diện khác cũng kém không ít.

- Đại thế đến, mười năm về sau, ở đây có lẽ có không ít người tiến vào Sinh Tử Cảnh a.

Diệp Trần thở ra một hơi, trong mắt hiện lên hào quang không hiểu.

Huyền Hậu tiến vào Sinh Tử Cảnh ở vào tuổi 35, cái kỷ lục này, cho dù trong đại thế, cũng phi thường hiếm thấy, phỏng chừng người có thể vượt qua nàng rải rác không có mấy, Diệp Trần cũng không nắm chắc có thể trước 35 tuổi tiển vào Sinh Tử Cảnh, dù sao trên Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh còn có nửa bước vương giả, trên nửa bước Vương giả mới là Sinh Tử Cảnh, chỉ là người bị vây khốn ở cửa ải giữa nửa bước vương giả và Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong nhiều vô số, chứ đừng nói chi đến cửa ai Sinh Tử Cảnh, có thể nói, từ sau Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong, mỗi một bước chính là một thâm uyên, mặc ngươi kinh tài kinh diễm, cũng có khả năng một bước thất bại.

Bất quá ở đây đều là do thế ít có đích thiên tài, mười năm về sau, có lẽ có một ít người có thể bước vào Sinh Tử Cảnh, ví dụ như Bạch Vô Tuyết các loại: đợi thanh niên một đời, cũng đã ba chừng mười lăm tuổi, thậm chí vượt qua, mười năm qua đi, khó không thể bước vào Sinh Tử Cảnh.

Mà mười năm sau, bản thân Diệp Trần cũng đã 37 tuổi rồi.

Tốc độ hai người cực nhanh, khoảng cách mấy trăm dặm chẳng qua chỉ trong mấy lần nháy mắt thôi.

- Diệp Trần đến rồi!

Phụ cận Cửu Long Hồ, ngàn vạn ánh mắt nhìn về Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành phía bay xẹt tới, trong nháy mắt, Diệp Trần liền trở thành tiêu điểm.

Hô!

Một ít người thả lỏng một hơi, vẻ lo lắng biến mất, trước đó, Diệp Trần không ở chỗ này, Độc Cô Tuyệt không ở chỗ này, Đạm Đài Minh Nguyệt cũng không ở chỗ này, nhân số mặc dù nhiều, nhưng người lợi hại lại không có mấy, khó tránh khỏi lực lượng chưa đủ, hiện tại Diệp Trần đệ nhất, nguyên một đám phảng phất như tìm được chỗ dựa, không hề bị khí thế của Liễu Vô Kiếm và Cổ Liệt áp bách nữa, vụng trộm thả lỏng một hơi.

- Có Diệp Trần ở đây, phần thắng của Chân Linh đại lục chúng ta tối thiểu cũng gia tăng ba thành, đã có sức liều mạng rồi.

- Đáng tiếc, Độc Cô Tuyệt và Đạm Đài Minh Nguyệt không ở đây, bằng không, phần thắng còn cao hơn nữa.

- Yên tâm, giờ mới là buổi sáng, qua chốc lát nữa, nói không chừng đều đến thôi.

Mọi người ngươi một lời ta một câu, nhao nhao nghị luận .

- Ngươi quả nhiên đến rồi!

Liễu Vô Kiếm nhìn về phía Diệp Trần.

Diệp Trần thản nhiên nói:

- Không cần lãng phí thời gian, ta và ngươi quyết một trận thắng bại đi.

- Không!

Liễu Vô Kiếm lắc đầu.

- Ta còn không biết ngươi có tư cách đánh với ta một trận hay không, muốn giao thủ với ta, trước tiên đánh bại Cổ Liệt đã rồi nói sau.

"Cuồng vọng! "

- Thật hung hăng càn quấy.

- Hắn cho rằng nơi này là Tây Hải sao?

Nghe vậy, người đang xem cuộc chiến lòng đầy căm phẫn.

- Diệp Trần, ta đến thay người đánh một trận

Ngay khi Diệp Trần muốn nói, Yến Phượng Phượng lướt đi ra.

Thực lực của Cổ Liệt, Yến Phượng Phượng đã thấy tận mắt qua, quả thật rất lợi hại, nàng không có năm thành nắm chắc, nhưng nàng có ưu thế tốc độ, cho dù không chiến thắng được đối phương, đối phương cũng rất khó làm thương tổn đến nàng, điểm này, những người khác không cách nào so với nàng được, đó là thiên phú của một người.

- Cẩn thận!

Diệp Trần không cự tuyệt, ưu thế và thực lực của Yến Phượng Phượng, hắn rất rõ ràng.

XÍU... UU!!

Đột ngột - -

Hướng Tây Bắc, một đạo lưu quang bay nhanh mà đến, đao khí tung hoành.

- Đều là dùng đao, để cho ta tới chiếu cố hắn đi.

Lưu quang tán đi, bóng người lăng không đứng trên bầu trời, đó là một người trẻ tuổi cao ngạo, không phải Độc Cô Tuyệt thì ai nữa, ánh mắt của hắn rơi vào trên người Cổ Liệt, đạm mạc nói.

Yến Phượng Phượng chần chờ một chút, lui trở về, nếu Độc Cô Tuyệt đã đến, nàng cũng không cần phải giao thủ với Cổ Liệt nữa, quan trọng nhất là, nàng cảm giác phần thắng của mình không lớn, rất có thể sẽ thua.

- Độc Cô Tuyệt, là Độc Cô Tuyệt, không thể tưởng được hắn chỉ tới chậm hơn Diệp Trần một bước, ta còn đang lo lắng không biết lúc nào hắn sẽ đến đây.

- Ha ha, Diệp Trần đã đến, Độc Cô Tuyệt đã đến, còn gì phải lo lắng nữa.

Độc Cô Tuyệt đến khiến lòng tin của chúng nhân tăng mạnh, lúc trước bọn hắn còn đang lo lắng Diệp Trần người đơn lực mỏng, hiện giờ hết thảy vấn đề đều đã được giải quyết.

- Xuất đao đi!

Độc Cô Tuyệt lớn tiếng doạ người, dùng tư thế bao quát nhìn về phía Cổ Liệt.

- 99 đao, đánh bại ngươi.

Cổ Liệt ngưng trọng nhìn về phía Độc Cô Tuyệt, hắn có thể cảm nhận được, đao thế trên người đối phương, tuyệt không hề yếu hơn so với hắn, mà lại mang theo một cổ khí tức khiến người tuyệt vọng nữa.

- 99 đao, cho ngươi cả ngàn đao cũng không thể làm thương hại một cọng lông của ta.

Độc Cô Tuyệt cười lạnh.

- Đao thứ nhất.

Cổ Liệt cũng không nói nhảm, trường đao được rút ra, cơ bắp nơi cánh tay phải phồng lên, một đao chặt nghiêng mà ra, cái này vẫn chưa xong, một đao ra, đao thứ hai của Cổ Liệt theo sát mà đến, một đao lại một đao, tổng cộng ra chín đao, đao đao đều là góc chết, nhanh như tia chớp.

Bang bang bang bang. . .

Độc Cô Tuyệt rút ra bảo đao dài nhỏ, bắn tất cả trảm kích của Cổ Liệt ra ngoài, bộ dạng phong khinh vân đạm, tiện tay niết đến.

- Thật là lợi hại, Độc Cô Tuyệt so trước kia mạnh hơn, chín trảm liên tiếp của Cổ Liệt cũng không có biện pháp mang đến cho hắn một tia uy hiếp.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương