truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 793 : Thương lang bình nguyên (hạ)

- Mọi người cẩn thận, cố gắng đừng tách nhau ra.

Chuyện thế này Tần Liễu không dám sơ ý chút nào, mấy con Thương Lang được mô phỏng ra từ trận pháp này cũng không có khả năng công kích từ xa, giống như chỉ có thể cận chiến, chỉ là một ngàn con Thương Lang có thực lực như một ngàn tông sư Linh Hải cảnh cùng xông qua cho dù là ai cũng không dám sơ ý.

- Huyền Không ấn!

Thương Lang không thể tấn công từ xa, nhưng Tần Liễu thì có thể, nàng hai tay kết ấn, chân nguyên kinh người ba động dần lan rộng ra từ kết ấn giữa hai tay nàng.

- Đi!

Kết ấn hoàn tất, hai tay của Tần Liễu liền dùng sức thúc về phía bầy sói.

Ba!

Không có tiếng nộ kinh thiên động địa gì, trong bầy Thương Lang đang di động, đột nhiên xuất hiện một chưởng ấn cổ quái, chưởng ấn này bao trùm phạm vi vài trăm thước, chí ít cũng có vài chục con Thương Lang chết dưới một chưởng này, một kích đã tiêu diệt được hơn vài chục con Thương Lang có thực lực tương đương với tông sư Linh Hải cảnh, Tần Liễu trong Bán Bộ Vương Giả tất nhiên cũng là một cao thủ thượng đẳng.

- Đại phượng hoàng trảm!

- Liệt không quyền!

Yến Phượng Phượng và Thái Huyền Phong Phong chủ Lâm Cao Minh cũng đều phát động tấn công, cũng đánh chết bảy tám con Thương Lang, còn không bằng một phần ba của Tần Liễu.

Sau đó Mộ Dung Khuynh Thành dùng Ám chi thôn phệ thôn phệ hết sáu bảy con Thương Lang, chiêu này của nàng vẫn còn cách đại thành rất xa, bất quá luận khả năng quần sát thì đã cao hơn Yến Phượng Phượng và Lâm Cao Minh nhiều, một khi tới đại thành thì uy lực không thể coi thường được.

- Lôi phệ.

Diệp Trần tiêu hao chân nguyên, ngưng tụ ra một quả lôi cầu cực lớn màu đen, lôi cầu vừa bắn ra thì nổ tung giữa bầy Thương Lang, cuồng lôi phệ thể, nhoáng cái đã tiêu diệt hơn hai mươi con Thương Lang, gần bằng Tần Liễu.

- Không hổ là vô địch dưới Bán Bộ Vương Giả.

Tần Liễu nhìn Diệp Trần một cái, trong lòng vô cùng kinh ngạc.

Tốc độ chạy của Thương Lang rất nhanh, sau hai đợt luân phiên công kích thì đám Thương Lang đã chạy tới bên cạnh, vây lấy năm người, yêu lực cuồng cuộn,

Ngao ô! Ngao ô!

Tiếng sói tru thê lương văng lên, toàn bộ Thương Lang ở đây đều phát động công kích mãnh liệt với năm người, trảo mang hiện lên khắp bầu trời.

- Sát!

Đám Thương Lang còn lại cũng có bảy tám trăm con, vô cùng nhiều, Tần Liễu làm đầu tàu gương mẫu, tuyệt chiêu vừa xuất tới chỗ nào thì một mãnh Thương Lang liền bị đánh tán, thế không thể đỡ.

Bốn người Diệp Trần thì làm thành một vòng tròn, giống như một vòng người lăn vậy, tiến vào trong bầy sói, dù sao thì song quyền nan địch tứ thủ, huống hồ gì còn là bảy tám trăm con Thương Lang.

Mặc dù vậy thì số lượng Thương Lang cũng rất nhiều, hơn nữa mỗi con đều có thực lực của tông sư Linh Hải cảnh, không có khả năng công kích chết hết toàn bộ được, đừng nói là bốn người bọn họ, ngay cả Tần Liễu thi thoảng cũng bị Thương Lang công kích, chỉ là vì chân nguyên hộ thể của nàng quá cường đại cho nên công kích của đám Thương Lang này lên chân nguyên hộ thể của nàng, ngược lại còn bị đánh ngược lại, nện lên một con Thương Lang khác.

Phanh!

Diệp Trần đã trúng hơn mười đòn công kích, chân nguyên hộ thể lung lay đi nhiều, phát sinh ra âm thanh ken két, ba người còn lại thì càng không ổn, sắc mặt ngày càng tái nhợt.

- Không được, Thương Lang quá nhiều, nếu cứ tiếp tục như vậy thì cho dù có giết được toàn bộ chúng nó thì bản thân cũng sẽ bị thương, bất lợi về sau.

Nghĩ tới đây, Diệp Trần không cho phép nương tay nữa.

- Tam kiếm tề phát!

Kiểm chỉ vừa ra thì Hoàng kim kiếm phía sau Diệp Trần liền ra khỏi võ, chia ra làm ba, hóa thành ba đạo kim quang lao ra ngoài, nhanh như chớp.

Phốc phốc phốc phốc phốc...

Giống như cắt rơm rạ vậy, từng mãnh Thương Lang ngã xuống, nguyên bản số lượng Thương Lang mà Diệp Trần giết chỉ bằng hai phần ba của Tần Liễu, thế nhưng hiện tại đã vượt qua cả Tần Liễu, không phải nói thực lực của hắn vượt qua Tần Liễu mà chỉ có thể nói là Ngự kiếm thuật quá lợi hại, không giống công kích bình thường, công kích một lần sẽ dừng lại một chút, còn Ngự kiếm thuật thì hoàn toàn do linh hồn lực thao túng, căn bản không hề dừng lại, giết tới đâu tính tới đó, so với cắt cỏ còn khủng bố hơn nhiều.

- Đây là Ngự kiếm thuật!

Con ngươi của Tần Liễu co lại, động tĩnh lớn như vậy, nàng không thể nào không chú ý tới, tốc độ giết Thương Lang của Diệp Trần quả thực không tưởng tượng nổi, Ngự kiếm thuật bình thường nào có lợi hại được như vậy, cho dù nàng có ngốc nghếch thì cũng biết rõ là Diệp Trần nhất định là người có linh hồn thiên phú, Ngự kiếm thuật trên tay hắn, uy lực tăng gấp mấy lần.

Năm trăm!

Ba trăm!

Một trăm!

Chỉ một lát sau, bảy tám trăm con Thương Lang đã bị giết chỉ còn lại một trăm con, mật độ thưa thớt hơn rất nhiều, áp lực của ba người Mộ Dung Khuynh Thành cũng giảm bớt rất nhiều.

- Lạc địa ấn!

Tần Liễu kết ấn lần thứ hai, trong hư không, rơi xuống một chưởng ẩn thủy tinh có chu vi vài trăm thước, lấy tốc độ cực nhanh lao xuống, trong nháy mắt khi lao xuống thì xung quanh bình nguyên rung lên, một vòng sóng gợn quét ngang tám hướng, không tới một trăm con Thương Lang lại bị tiêu diệt hơn phân nửa.

Đám Thương Lang còn lại tương đối dễ đối phó, đều bị đánh tan.

Sau khi đã tiêu diệt toàn bộ Thương Lang, Tần Liễu thở ra một hơi, mìm cười nhìn Diệp Trần, nói:

- Lấy thực lực của ngươi, đúng là có thể gây uy hiếp với Bán Bộ Vương Giả bình thường, hành trình lần này, nói không chừng quan trọng là ở chỗ ngươi đây.

Gặp phải địch nhân cường đại, Tần Liễu nhất định sẽ bị Bán Bộ Vương Giả của đối phương kềm chân, không thể phân tâm chiếu cố cho bọn họ, có Diệp Trần ở đây thì lại dễ dàng hơn rất nhiều, trên cơ bản, dưới Bán Bộ Vương Giả thì không ai có thể là đối thủ của Diệp Trần, mà Bán Bộ Vương Giả bình thường thì Diệp Trần cũng có thể dựa vào Ngự kiếm thuật để chống lại.

- Ta nhất định sẽ cố gắng hết sức.

Diệp Trần gật đầu.

Kế tiếp, năm người tiếp tục đi tiếp.Bình nguyên Thương Lang là một mảnh đại địa dung nham, toàn bộ đều đỏ bừng, thi thoảng còn có nham thạch nóng rực phun ra, nhuộm đỏ cả bầu trời.

Dát dát dát dát...

Trên bầu trời truyền tới tiếng kêu kinh khủng, một đầu hỏa điểu có thân hình cực lớn lao về phía lão giả gầy và thanh niên có lạc ấc phù văn màu lưu ly trên trán.

Sắc mặt cả hai thoáng hồng, tuy nói là không có nguy hiểm gì, nhưng vẫn không dễ chịu chút nào, con hỏa điểu này thực lực mỗi con so với đám Thương Lang trên Bình Nguyên Thương Lang đều phải cao hơn một bậc, tốc độ cũng nhanh hơn so với Thương Lang, một lần chúi xuống thì phải nhanh hơn thiểm điện nhiều, nếu như không phải thực lực của hai người mạnh thì chỉ sợ đã sớm bỏ mạng ở đây rồi.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương