truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 827 : Tiểu tử này thật ta môn (thượng)

Ầm ầm!

Lão giả gầy gò Bạo Phong Vương căn bản không lựa chọn đường vòng, trực tiếp đánh đổ bức tường, xuất hiện trong tầm mắt Diệp Trần, hắn đang muốn nói chuyện thì đã thấy trước mắt lôi quang lập loè, một hắc sắc quang hoàn bị áp xúc đến tận cùng đánh về phía hắn

Sau khi biết rõ đối phương là địch không phải bạn, Diệp Trần chẳng muốn nói nhảm, trực tiếp dùng một chiêu Lôi Phệ đã qua áp xúc đánh tới, sau đó xoay người bay vút đi.

PHỐC!

Phất tay diệt hắc sắc quang hoàn, Bạo Phong Vương hừ lạnh nói:

- Chạy thoát sao?

Đồng thời khi nói chuyện, Bạo Phong Vương khẽ vẫy tay, nơi cuối cùng của thông đạo, dựng lên một bức tường gió kín kẽ, ngăn trở đường đi của Diệp Trần.

- Thực lực của Bạo Phong Vương này, chỉ sợ không hề yếu hơn Hình Vương.

Diệp Trần đánh đổ bức tường gió, nhưng tốc độ tạo ra bức tường gió quá nhanh, hắn phá hủy một cái thì cái khác đã hình thành, không ngớt không dứt.

- Thiên Nhi, xảy ra chuyện gì?

Ngăn trở đường đi của Diệp Trần, Bạo Phong Vương không lập tức động thủ, hắn rất kỳ quái, tu vị Diệp Trần chẳng qua là Linh Hải Cảnh trung kỳ đỉnh phong, theo đạo lý mà nói, không thể nào là đối thủ của Khương Thiên được, nhưng căn cứ theo tình huống trước kia, rõ ràng là Diệp Trần đang đuổi giết Khương Thiên.

Khương Thiên sắc mặt lúng túng nói:

- Thực lực của hắn không kém, Phù văn diệt sát chú của ta đối với hắn cũng không có hiệu quả, hơn nữa, hắn biết được một môn tiệt sát khi huyết bí pháp, bỏ qua phòng ngự của ta.

- Tiệt sát khí huyết, chẳng lẽ là Tiệt Huyết Quỷ Chỉ?

Lão giả gầy gò Bạo Phong Vương thoáng cái nghĩ đến Tiệt Huyết Quỷ Chỉ của Long Vương, môn chỉ pháp này, thập phần quỷ dị, bỏ qua phòng ngự, bỏ qua quy tắc, luận lực sát thương, so với Phù văn diệt sát chú chỉ hơn chứ không kém, nếu tu luyện tới đại thành, thậm chí có thể dùng thực lực của Bán Bộ vương giả diệt sát Vương giả Sinh Tử Cảnh bình thường, thập phần khủng bố.

- Tiểu huynh đệ, giao ra bí pháp Tiệt Huyết Quỷ Chỉ, ta có thể tha cho ngươi một mạng.

Ánh mắt lóe lên, Bạo Phong Vương nảy sinh mưu kế.

- Phong lão!

Khương Thiên cũng không định để Diệp Trần còn sống ly khai, hắn và những thiên tài tâm cao khí ngạo khác không giống nhau, thứ hắn truy cầu chính là kết quả, nếu như có thể tự mình đánh chết Diệp Trần thì không còn gì tốt hơn, nếu như không được thì ... không từ thủ đoạn cũng phải giết đối phương.

- Gấp cái gì, trước tiên moi ra bí pháp Tiệt Huyết Quỷ Chỉ, sau đó lại giết hắn.

Bạo Phong Vương Chân Nguyên truyền âm nói.

- Moi ra Tiệt Huyết Quỷ Chỉ?

Khương Thiên giật mình, chợt khẽ gật đầu, cười nói với Diệp Trần:

- Hiện giờ ngươi chỉ có một con đường có thể đi, đó là giao ra Tiệt Huyết Quỷ Chỉ, nếu không, chỉ có chết.

- Tiệt Huyết Quỷ Chỉ, các ngươi cũng biết?

Sắc mặt Diệp Trần không thay đổi.

Bạo Phong Vương vuốt vuốt chòm râu, nói:

- Tiệt Huyết Quỷ Chỉ đại danh đỉnh đỉnh, có ai không biết, Bạo Phong Vương ta nói lời giữ lời, giao ra bí pháp Tiệt Huyết Quỷ Chỉ, tha cho ngươi một mạng.

Hắn thầm nghĩ trong lòng: Đối với người chết thì không cần thủ tín, đây là luật rừng.

- Tốt.

Diệp Trần đáp ứng không chút do dự.

- Cái gì?

Bạo Phong Vương và Khương Thiên có chút kinh ngạc, Tiệt Huyết Quỷ Chỉ quan trọng đến mức nào chứ, đối phương không chút nghĩ ngợi liền lập tức đáp ứng, khiến bọn hắn không thể tin được.

Bất quá kế tiếp lại khiến bọn hắn phẫn nộ.

Diệp Trần vừa dứt lời liền điểm một chỉ về phía hai người, tiệt sát không ít khí huyết của hai người, nhất là Khương Thiên, lúc trước đã mất đi không ít khí huyết, lại lần nữa lọt vào công kích, hai chân mềm nhũn, thiếu chút nữa đã ngã trên mặt đất.

Vèo!

Thừa dịp lúc Bạo Phong Vương khí huyết chấn động, lực khống chế giảm bớt đi Diệp Trần thúc dục phi kiếm, liên tiếp công phá mấy bức tường gió, phá vòng vây mà ra.

- Ngươi muốn chết!

Bạo Phong Vương giận dữ, cách không đánh một chưởng về phía Diệp Trần, chưởng lực gió lốc khủng bố ngay cả quỹ tích cũng không có, đánh ở phần lưng Diệp Trần.

Phanh!

Hồn Thiên Khải căn bản không thể nào ngăn trở chưởng lực cường đại này được, Diệp Trần cảm giác ngũ tạng lục phủ lập tức lệch vị trí, cốt cách đứt gãy hơn mười chỗ, một ngụm máu tươi mang theo nội tạng phun ra ngoài, thoáng cái đã gặp phải trọng thương trước nay chưa từng có, mà tông sư đỉnh tiêm bình thường lọt vào một kích này, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

- Ồ, còn chưa chết.

Bạo Phong Vương đuổi sát phía sau, thấy Diệp Trần vẫn chạy thục mạng như trước, không khỏi kinh hãi, hắn không nghĩ đến Diệp Trần lại thân mang Bất Tử Chi Thân, sinh mệnh lực ương ngạnh đến đáng sợ

- Xem ngươi có chết hay không.

Bạo Phong Vương lại đánh một chưởng vào phân lưng Diệp Trần.

Diệp Trần không kịp trốn tránh phảng phất như một cái bao tải rách, hung hăng đụng vào vách tường phía cuối thông đạo, mà ở hai bên của hắn, mỗi bên có một lối đi.

Trong thông đạo bên trái, Thiết Thủ Vương lướt tới, thấy Diệp Trần bị người đánh trọng thương, có chút ngạc nhiên, hắn thoáng cảm ứng lập tức biết rõ người ra tay là ai.

- Bạo Phong Vương, Thiết Thủ Vương ta tặng ngươi một phần đại lễ.

Trước đó lần đầu tiên không đánh chết được đám người Diệp Trần, Thiết Thủ Vương có chút không cam lòng, hiện giờ cơ hội bày ra trước mắt, hắn định ra tay trước đánh chết Diệp Trần, sau đó lại đoạt Trữ Vật Linh Giới của hắn.

Oanh!

Thiết Thủ Vương đánh ra một quyền, một thiết quyền cự đại theo bên cạnh đánh lên thân thể Diệp Trần.

- Thiết Thủ Vương, mộ địa này, cũng sẽ là mộ địa của ngươi đấy.

Liên tiếp ba lượt gặp trọng thương, Diệp Trần cảm giác sinh mệnh lực đang trôi qua nhanh chóng, dựa vào ý chí kinh người, hắn miễn cường chèo chống thân thể, lao về phía thông đạo bên phải.

- Không thể!

Bạo Phong Vương và Thiết Thủ Vương đều chấn kinh rồi.

Bọn hắn cũng không phải là Bán Bộ vương giả bình thường, mà là người nổi bật trong số Bán Bộ vương giả, chênh lệch với Bán Bộ vương giả đỉnh tiêm cũng không lớn lắm, đừng nói một gã đại năng Linh Hải Cảnh trung kỳ đỉnh phong, coi như là Bán Bộ vương giả bình thường cũng tuyệt đối không thể sống sót được, mà Diệp Trần hết lần này tới lần khác vẫn còn sống.

Nhất là, bọn hắn đã cảm giác được, lục phủ ngũ tạng của Diệp Trần đã rách nát không ít, kinh mạch đứt từng khúc, cốt cách toàn thân đứt gãy gần hết, theo đạo lý mà nói thì ngay cả đi đứng cũng khó khăn, Nhưng Diệp Trần hết lần này tới lần khác vẫn có thể cực tốc bay vút, nhưng so với trước kia thì có chút không bằng, phảng phất đang bộc phát sinh mệnh lực cuối cùng vậy.

Chỉ có Diệp Trần biết rõ đang xảy ra chuyện gì.

Bất Tử Chi Thân khiến hắn có sinh mệnh lực kinh người, nhưng chỉ bằng vào Bất Tử Chi Thân, cũng không cách nào khiến hắn dưới trạng thái trọng thương gần chất vẫn có thể cực tốc bay vút được, hắn dựa vào chính là là ý chí thiên chuy bách luyện, cái gì là năng lực sinh tồn, chính là dưới cục diện hẳn phải chết, vẫn có ý chí muốn sống kinh người.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương