truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 843 : Lại đắc tội một thế lực (thượng)

Mật độ nham tương rất cao, lại có rất nhiều ám lưu xung quanh, khiến cho tốc độ lặn xuống của Kiên Giáp Vương rất chậm, trừ lần đó ra, Kiên Giáp Vương cũng không dám đi nhanh, hắn cũng xác định không kháng trụ trực tiếp khí lưu màu vàng, né tránh được bao nhiêu tốt bấy nhiêu.

Lúc khoảng cách giữa Kiên Giáp Vương và Thiên Yêu Hỏa Linh Quả chỉ có năm sáu chục thước, khí lưu màu vàng xuất hiện, tốc độ nhanh như thiểm điện, nháy mắt sẽ đến trước mặt Kiên Giáp Vương.

- Tốc độ thật là nhanh!

Kiên Giáp Vương cả kinh, hoàng sắc quang hoa bên ngoài thân thể bắt đầu khởi động, ngưng tụ thành một núi nhỏ màu đen cao mười thước, khí lưu màu vàng vừa tiếp xúc, lập tức bộc phát ra cường quang, mắt thường có thể nhìn thấy được, ngọn núi màu đen nhanh chóng thu nhỏ lại, phảng phất như bị hòa tan đi.

Nhân cơ hội này, Kiên Giáp Vương vặn vẹo xoay người, né tránh khí lưu màu vàng, tiếp tục lặn xuống.

- Hắn ngăn được khí lưu màu vàng!

Mọi người đang vui vẻ, lập tức cả kinh, trong thời gian ngắn ngủi, Kiên Giáp Vương có thể chống lại khí lưu màu vàng, ngàn vạn lần không thể để đối phương đoạt lấy Thiên Yêu Hỏa Linh Quả.

- Lên.

Tần Liễu khẽ quát một tiếng, giọng nói quyết đoán.

Sưu! Sưu!

Diệp Trần và Tần Liễu cơ hồ như lướt đi cùng lúc, trong khoảnh khắc đi tới bên nham tương trên hồ, thân hinh chợt lóe lên, đi xuống.

Sưu! Sưu! Sưu!

Không chỉ Diệp Trần và Tần Liễu ra tay, những người khác cũng đều hành động, Hình Vương, Quảng Lâm Vương, Vạn Sĩ Hổ, Băng Thương Vương đợi hơn mười tên Bán bộ Vương giả rối rít đi về hướng nham tương hồ, tốc độ mọi người bộc phát đến cực hạn, lúc này tất cả đều liều tốc độ.

Trong chớp mắt, mười mấy người đồng thời lướt vào nham tương hồ, lặn xuống nham thạch dưới đáy hồ.

Càng đến gần Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, khí lưu màu vàng càng nhiều, xuất quỷ nhập thần, lúc này, tốc độ Kiên Giáp Vương như một phần ngàn, thậm chí một phần vạn, căn bản, hắn không dám đối mặt với nhiều khí lưu màu vàng như vậy, chỉ có thể như cá lội, một bên ngăn cản khí lưu màu vàng trong nháy mắt, nhân cơ hội này né tránh, tiếp theo sau đó tới gần, cứ như thế lặp đi lặp lại quá trình này.

Mắt thấy khoảng cách giữa Kiên Giáp Vương và Thiên Yêu Hỏa Linh Quả chỉ còn chưa đầy hai mươi thước, Hình Vương, có thực lực mạnh nhất trong đám người quyết đoán ra tay, chiêu hắn vừa sử ra chính là tuyệt chiêu "Hình Sát", từng suýt đánh chết nhóm người Diệp Trần, xiềng xích nặng nề quấn quanh người cũng xuất ra, phóng về phía Kiên Giáp Vương, khóa tứ chi hắn lại.

Thực lực Kiên Giáp Vương chỉ hơn Hình Vương một chút, bên ngoài cơ thể hắn ngưng tụ ra ngọn núi màu đen lần nữa, va chạm với xiềng xích, phát ra âm thanh kim thiết giao nhau, nhưng kế tiếp lại là một đao ảnh, đánh Kiên Giáp Vương bay ra ngoài, đụng vào một đạo khí lưu màu vàng.

Xuy xuy!

Ngọn núi màu đen kịch liệt thu nhỏ lại, Kiên Giáp Vương vội vàng thoát khỏi phạm vi khí lưu màu vàng.

- Hình Vương, ngươi dám ra tay với ta?

Kiên Giáp Vương phẫn nộ, quát lên.

- Có gì mà không dám.

Hình Vương hừ lạnh.

Có Hình Vương dẫn đầu, lá gan những người khác cũng lớn dần lên, một khi Kiên Giáp Vương đến gần Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, sẽ lập tức phát động công kích, khiến Kiên Giáp Vương vô cùng căm tức, nhưng không thể làm được gì.

Rất nhanh, tất cả mọi người đều đến phụ cận Thiên Yêu Hỏa Linh Quả.

Mười mấy người, một bên né tránh khí lưu màu vàng, một bên đề phòng những người khác ám toán, dù nhiệt độ khí lưu màu vàng cao, nhưng chỉ cần không tới quá gần Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, tần số xuất hiện cũng không cao, hơn nữa mọi người đều là Bán bộ Vương giả, tương đối lợi hại, nếu khí lưu màu vàng bay tới, thời khắc mấu chốt cũng có thể né tránh ra.

- Hắc hắc, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả chỉ có một quả, nhưng ở đây lại có mười mấy người, chỉ sợ sẽ phân chia không tốt.

Ánh mắt Hình Vương quét nhìn chung quanh một vòng, cười hắc hắc nói.

Giọng nói Băng Thương Vương rét lạnh, nói:

- Người nhiều quá, ít đi một số thì tốt hơn.

Nói xong, hắn nhìn về những Bán bộ Vương giả thực lực yếu hơn với vẻ mặt bất hảo, và nhìn về phía Diệp Trần, người duy nhất không phải là Bán bộ Vương giả.

- Cẩn thận, có lẽ hắn muốn chém giết.

Tần Liễu truyền âm cho Diệp Trần.

- Tiền bối yên tâm, ta tự biết chừng mực.

Diệp Trần có thể cảm giác được, có một tầng cấm chế bao phủ phía dưới nham tương hồ, khiến cho năng lượng không thể nào tập trung lại được, lực công kích bị giảm mạnh, mà mật độ nham tương trong hồ nham tương cũng rất cao, phát ra công kích, ít nhất sẽ bị tiêu hao một nửa, cũng vì thế mà mọi người phát huy ra thực lực cũng không phá vỡ được nham thạch dưới đáy hồ, duy chỉ có đề phòng chính là khí lưu màu vàng, một khi bị công kích trúng, thì sẽ không không chế được thân thể, bất cẩn đụng vào khí lưu màu vàng, quả thật là lành ít dữ nhiều.

- Chết đi!

Trong chúng nhân, gã xui xẻo đầu tiên chính là một Bán bộ Vương giả vóc người gầy gò, hắn gặp phải công kích của Quảng Lâm Vương, thân hình hắn bay ra, sắp đụng vào một đạo khí lưu màu vàng, thời khắc mấu chốt, thân hình hắn thay đổi, mạnh mẽ tránh ra, nhưng người công kích hắn không chỉ một mình Quảng Lâm Vương mà còn cả Vạn Sĩ Hổ.

- Không!

Ánh mắt người này hoảng sợ vô cùng, bị khí lưu màu vàng bao phủ lấy, nháy mắt đã bị hôi phi yên diệt.

- Trốn thôi!

Thấy thế, có hai gã Bán bộ Vương giả tự biết thực lực mình không đủ, liền chạy trốn, bọn họ không sợ chết, nhưng cao thủ phía dưới quả thực nhiều, không thể nào tranh đoạt Thiên Yêu Hỏa Linh Quả được.

Một người chết, hai người rời đi, tại nham thạch dưới đáy hồ chỉ còn lại mười người.

- Tiểu tử, nơi này cũng không phải địa phương của ngươi.

Băng Thương Vương đột nhiên công kích về phía Diệp Trần, ngoài dự đoán của mọi người.

- Người này!

Trong mọi người, phòng ngự của Diệp Trần thấp nhất, công kích những Bán bộ Vương giả khác căn bản không phá được phòng ngự, nhưng công kích Diệp Trần vẫn có thể, hơn nữa cho dù không phá được phòng ngự, cũng có thể khiến hắn không khống chế được thân thể, đụng vào khí lưu màu vàng.

- Cút!

Diệp Trần vung Lôi Kiếp kiếm lên, xuất ra một đạo rung động màu vàng lợt nghênh đón công kích.

Oanh long!

Dù có cấm chế bao phủ, chỉ sợ nham thạch dưới đáy hồ cũng nổ tung, nham tương quay cuồng.

- Cái gì?

Một thương này của Băng Thương Vương, chỉ dùng năm sáu thành lực lượng, hắn tự nhận, năm sáu thành lực lượng có thể kích bay Diệp Trần bay ra ngoài, nhưng hắn đã sai lầm, người bay rớt ra ngoài lại là bản thân hắn, chủ quan khinh thường đối thủ, hắn căn bản không kịp phản ứng.

Xui xẻo hơn chính là, phía sau Băng Thương Vương, vừa lúc có hai đạo khí lưu màu vàng bay tới cùng lúc công kích vào thân thể Băng Thương Vương.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương