truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 851: Thiên Hạt Kiếm. (5)

Uy lực Kiếm cương màu tím kinh khủng dị thường, mà đây lại là dưới tình huống không có chủ nhân, tự động phát xuất ra uy lực.

- Trong nháy mắt vừa rồi, có ba " Thiên Hạt Kiếm " dẫn đầu kích phát ra kiếm khí, những " Thiên Hạt Kiếm " khác theo sát phía sau.

Diệp Trần thấy rõ ràng, tính ra hàng trăm " Thiên Hạt Kiếm " nhìn như cùng lúc phát ra kiếm khí, kỳ thật chỉ có ba thành là nhanh nhất, tựa hồ có tác dụng dẫn đạo.

- Bất quá Thiên Hạt Kiếm hính thức, chỉ có một thanh!

Diệp Trần cất bước tiến tới đông đảo " Thiên Hạt Kiếm "

- Ân? Khí tức của ba thành đều giống nhau, kiếm cốt cũng không sai biệt lắm, không phân cao thấp?

Diệp Trần cũng không nhổ ra thanh " Thiên Hạt Kiếm " nào cả, chỉ phân biệt sờ sờ thoáng một phát, cảm thụ khí tức khác nhau rất nhỏ và xúc cảm thân kiếm mang lại cho hắn, nhưng kết quả lại khiến hắn rất khó hiểu, ba thanh kiếm này mặc kệ xét theo phương diện nào, đều giống nhau cả.

- Diệp Trần, Thiên Hạt Kiếm ở trong ba thanh kiếm này sao?

Mộ Dung Khuynh Thành hỏi.

Diệp Trần lắc đầu

- Ta cũng không biết!

Một lát trước đó, hắn nhận định Thiên Hạt Kiếm chính thức ở trong ba thanh kiếm này, nhưng bây giờ, hắn không dám khẳng định rồi, tất cả mọi thứ của ba thanh kiếm này, cho dù có một ít khác biệt rất nhỏ, cũng thuộc về một loại cấp độ đồng nhất.

- Ba thanh kiếm này, đến cùng thanh nào mới là Thiên Hạt Kiếm?

Diệp Trần đứng lặng ở trung ương ba thanh kiếm, cúi đầu suy tư.

- Hay là ta đã đoán sai rồi, Thiên Hạt Kiếm, chính thức không ở trong đó.

Lập tức, trong đầu Diệp Trần nổi lên ý niệm mới.

- Đúng, là có khả năng này.

- Nếu như nói, dẫn đầu phát ra kiếm khí là Thiên Hạt Kiếm, như vậy, có lẽ chí có một thanh, không thể có ba thanh được, nguyên nhân xuất hiện ba thanh, rất có thể là Thiên Hạt Kiếm đang mê hoặc ta, chuyển dời lực chú ý của ta lên thân ba thanh kiếm này, mà nó lại giấu ở chỗ nào.

- Không thể tưởng được ta thiếu chút nữa đã bị một thanh kiếm lừa gạt.

Ngẩng đầu, trên mặt Diệp Trần lộ ra vẻ vui vẻ.

- Ngươi không phải.

"Ngươi cũng không phải. "

...

Thả chậm bước chân trong đông đảo " Thiên Hạt Kiếm ", Diệp Trần sờ sờ một thanh lại một thành, biện pháp này rất ngu, nhưng cũng thực dụng nhất, dù sao Thiên Hạt Kiếm ở đây, cũng chỉ năm sáu trăm thanh, chậm rãi sờ sờ cũng không tốn thời gian qua dài, hắn cũng không muốn bị Thiên Hạt Kiếm lừa gạt nữa.

- Tựa hồ tựu là ngươi!

Ước chừng sờ sờ hơn ba trăm thanh " Thiên Hạt Kiếm ", Diệp Trần rốt cục tìm được một thanh kiếm có khả năng là Thiên Hạt Kiếm nhất

Sờ trên thanh kiếm này, lúc đầu không có dị dạng gì, nhưng hơi vuốt thẳng trong chốc lát, lập tức cảm nhận được có một loại lực lượng cực kỳ bá đạo ngo ngoe muốn động, theo loại cảm giác này tăng lên, con mắt Diệp Trần nhìn qua, trên thân kiếm có tử ý nhàn nhạt lóe lên, không quan sát cẩn thận, rất dễ dàng đổ vào.

- Tần Liễu tiền bối đã từng nói qua, trong Thiên Hạt Kiếm có một loại tài liệu lấy từ một tinh cầu trong tinh không, ẩn chứa lực lượng đặc thù, những thanh kiếm khác đều không có ba động này, chỉ có thanh kiếm nầy có thôi.

Bảo Khí có lực lượng đặc thù, loại tình huống này rất hiếm thấy, bình thường đều là được kề thừa từ tài liệu, không thể làm bộ được.

Thanh kiếm nầy mười phần chắc chín là hàng thật rồi.

- Không cần nhiều lời, ta cũng nhận biết.

Diệp Trần rất tin tưởng lựa chọn của mình, kiếm khách tối kỵ nhất chính là do do dự dự.

BOANG...!

Tay nắm chuôi kiếm, Diệp Trần dùng sức rút Thiên Hạt Kiếm ra.

Trong chốc lát lúc Diệp Trần rút Thiên Hạt Kiếm ra, trên Thiên Hạt Kiếm chợt lóe lên vầng sáng tử sắc, dưới vầng sáng tử sắc chiếu xuống, mặt đất ở phụ cận và Thiên Hạt Kiếm khác, dùng tốc độ cực nhanh kết thành kết tinh tử sắc, kết tinh từng bước mở rộng, cuối cùng bao trùm phạm vi mấy chục thước.

- Đây là lực lượng gì?

Diệp Trần nhíu lông mày lại, tay trái sờ sờ lên chuôi một thanh " Thiên Hạt Kiếm " bên cạnh, sau đó có chút dùng sức nắm chặt, đụng một tiếng, một màn khiến Diệp Trần kinh ngạc phát sinh, chuối " Thiên Hạt Kiếm " ít nhất cũng là trung phẩm này, rõ ràng lại như thủy tinh tử sắc, bị nắm nát.

- Tử Tinh Thiết, không thể tưởng được trong Thiên Hạt Kiếm sẽ có Tử Tinh thiết.

Tần Liễu thốt ra.

Yến Phượng Phượng hỏi:

- Sư tôn, cái gì là Tử Tinh Thiết, ta sao lại chưa nghe nói qua?

Tần Liễu nói:

- Trong cực phẩm kim loại, cũng có phân ra ưu khuyết, mà nổi danh nhất là thập đại danh thiết, Tử Tinh thiết đúng là trong thập đại danh thiết, bài danh thứ bảy, Tử Tinh thiết ẩn chứa lực lượng kết tinh hóa, đại bộ phận vật thể, chỉ cần bị ánh sáng tím chiếu qua, lập tức kết tinh, cho dù là tài liệu cùng phẩm gia, bị ánh sáng tím chiếu khá lâu, cũng sẽ xuất hiện tổn thương, cực kỳ bá đạo.

- Thanh kiếm này chính là Thiên Hạt Kiếm?

Mộ Dung Khuynh Thành cảm giác Thiên Hạt Kiếm trong tay Diệp Trần tựa hồ ngoại trừ ánh sáng tím lợi hại một chút, những thứ khác đều rất bình thường, bằng không, sau khi rút ra sao một chút động tĩnh cũng không có.

Ngân!

Mộ Dung Khuynh Thành vừa dứt lời, Thiên Hạt Kiếm trong tay Diệp Trần đột nhiên bắt đầu phóng lớn, từ bốn xích hai biến thành một trượng, hai trượng, ba trượng, ... , mười trượng, Thiên Hạt Kiếm cực lớn mười trượng, so với cả người Diệp Trần thì hơn không biết bao nhiêu lần, đã không thể nào nhìn thấy thân ảnh Diệp Trần nữa rồi.

Thiên Hạt Kiếm biến lớn, động tĩnh tạo thành thập phần khủng bố, kiếm khí trong kiếm trủng, càng lúc càng mạnh mẻ, giống như gió lốc, sau một khắc, tất cả bảo kiếm tự động rút ra, lơ lửng giữa không trung, lấy Thiên Hạt Kiếm làm trung tâm, chậm rãi xoay tròn, như là Vạn Kiếm triều bái.

- Đây mới thực là Thiên Hạt Kiếm?

Kim Kiếm Vương tròn xoe mắt.

- Quả nhiên là cực phẩm bảo kiếm, Thiên Hạt Kiếm!

Diệp Trần cười ha ha, Thiên Hạt Kiếm lớn mười trượng, thập phần trầm trọng, sợ có hơn vạn cân, cử động trên tay, như giơ lên một tòa núi nhỏ, trong nhận thức của hắn, chỉ có một ít bán cực phẩm Bảo Khí đặc thù là có thể biến lớn ra, cũng chỉ có cực phẩm Bảo Khí mới có công hiệu này thôi, mà hắn vừa rồi đã kiểm tra cẩn thận, đây thật là cực phẩm bảo kiếm, hàng thật giá thật.

- Diệp Trần, chúc mừng, Thiên Hạt Kiếm ẩn chứa Tử Tinh thiết, cho dù trong cực phẩm Bảo Khí, cũng thuộc về lợi khí nhất lưu.

Tần Liễu thập phần hâm mộ vận khí của Diệp Trần, có bao nhiêu Vương giả Sinh Tử Cảnh muốn một thanh cực phẩm Bảo Khí tốt cũng không được, mà Diệp Trần chẳng qua chỉ là tu vị Linh Hải Cảnh hậu kỳ mà đã có một thanh cực phẩm bảo kiếm rồi, nói ra, khẳng định khiến vô số người đỏ mắt.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương