truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 935-936 : Âm khí bất diệt,thân thể bất diệt:

PHỐC!

Không biết trung niên nam tử phản ứng quá chậm, hay là tốc độ công kích của Đạt Nhĩ Ba quá nhanh, ánh đao Thập tự chuẩn xác đánh trúng ngực đối phương, kéo ra vết thường hình chữ thập, miệng vết thương, âm khí mông lung tràn ngập, không hề nhìn thấy máu tươi tung tóe ra.

- Tự động phục hồi như cũ!

Lão giả tang thương lẩm bẩm nói.

Mọi người nhìn lại vết thương của trung niên nam tử, chỗ đó, âm khí mông lung hóa thành huyết nhục thực chất, miệng vết thương được phục hồi lại như cũ, từ bên ngoài nhìn vào, một chút dấu vết cũng không có.

Trung niên nam tử cúi đầu nhìn ngực, tựa hồ một ánh đạo thập tự này của Đạt Nhĩ Ba đã khiến ý thức của hắn bừng tỉnh, chợt, hắn ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng thét dài, tiếng kêu gào như gào khóc thảm thiết, giống như Dạ Quỷ đòi mạng vậy, chong đèn của tầng ba mươi ba đều bị kết một tầng băng sương, ngọn đèn dầu sáng tối bất định, cuối cùng cũng không bị dập tắt, một cổ sóng âm vô hình vô chất, hướng phía bọn người Diệp Trần khuếch tán đến.

Trừ Diệp Trần, Mộ Dung Khuynh Thành cùng với hoàng y nữ tử, những người khác đều rên lên một tiếng, Linh hồn chấn động không thôi. Bọn hắn không có linh hồn lực gấp năm lần thường nhân như Diệp Trần, không có Hủy Diệt Kiếm Hồn và Bất Hủ kiếm hồn như hắn, không có Nhân Ma huyết mạch hoàn mỹ như Mộ Dung Khuynh Thành, không có Ma Hồn như nàng, không thâm bất khả trắc như hoàng y nữ tử, bằng vào linh hồn bạc mô mà Bán Bộ Vương Giả mới có rất khó triệt tiêu hoàn toàn được sóng âm.

Trong vô thành vô tức, trung niên nam tử biến mất tại chỗ, lúc xuất hiện lần nữa, đã đến trước người Đạt Nhĩ Ba, hắn cầm trong tay chiến kích, một kích đâm về đầu của hắn.

- Cút ngay!

Đạt Nhĩ Ba không ngờ tốc độ trung niên nam tử lại nhanh như vậy, nhất thời có chút trở tay không kịp, man nhân dã tính, khiến hắn quên đi sinh tử, song đao giao nhau, liều lĩnh chém về phía cổ trung niên nam tử, hai người mà bắt đầu tử chiến.

Xoẹt!

Chiến kích của trung niên nam tử, đâm rách hộ thể chân nguyên của Đạt Nhĩ Ba, đâm vào xương cốt đối phương, lưu lại một lỗ máu nho nhỏ, huyết thủy ngưng kết.

Mà song đao của Đạt Nhĩ Ba cũng thiếu chút nữa đã chặt đầu lâu của trung niên nam tử xuống, vết đao giao nhau, cơ hồ đã xỏ xuyên qua lồng ngực của đối phương.

- Đệ đệ!

Đạt Nhĩ Hùng nổi giận gầm lên một tiếng, một tay cầm búa, một tay cầm Ngọc Xích, bổ lên người trung niên nam tử.

Cự Phủ chỉ khiến thân thể trung niên nam tử vỡ ra một lỗ hổng, mà Ngọc Xích, rõ ràng lại giống như xuân dương hóa huyết, làm tan rã một ít âm khí của đối phương.

Mặt trung niên nam tử khẽ biến, vội vàng rút lui, Đạt Nhĩ Hùng đuổi theo không buông, Cự Phủ và Ngọc Xích giao tương vung vẩy, bao phủ trung niên nam tử.

Bá!

Thân thể trung niên nam tử đột nhiên tan rả, hóa thành một đạo âm khí mông lung, trở lại tại chỗ, đứng cùng với ba người khác, vết thương trên người hắn đã hoàn toàn khôi phục lại như cũ, bất quá tinh tế quan sát thì có thể phát hiện ra âm khí đã thoáng mỏng đi một tia.

- Ngọc Xích có thể lột bỏ được âm khí của hắn.

Diệp Trần đưa ra được một kết luận, liếc mắt với Mộ Dung Khuynh Thành.

- Đệ đệ.

Đạt Nhĩ Hùng buông tha đuổi giết trung niên nam tử, trở về trước người Đạt Nhĩ Ba, đong đưa thân thể của hắn.

Đạt Nhĩ Ba đồng tử phóng đại, hai mắt vô thần, ở trên xương cốt của hắn, có một lỗ máu chừng ngón tay, âm khí ứa ra.

- Đã chết rồi!

Lão giả tang thương đáng tiếc lắc đầu, trong nháy mắt vừa rồi thực sự quá nhanh, bọn hắn căn bản không kịp viện thủ.

- Lăn con mẹ ngươi đi.

Đạt Nhĩ Hùng chửi ầm lên, lập tức lại gào khóc.

- Ta xem, nơi này không nên ở lâu.

Thanh niên lạnh lùng cau màu, nói ra.

Hoàng y nữ tử gật gật đầu

- Âm khí bất diệt, bọn hắn liền bất diệt, ngoài ra, còn một cổ quan tài còn chưa mở nữa.

Đạt Nhĩ Ba có thể nói là cường hoành, nhưng vẫn không ngăn được một kích của trung niên nam tử, đủ để thấy thực lực của hắn có bao nhiêu đáng sợ, đương nhiên, việc này cũng có quan hệ với việc chiến kích là ngụy cực phẩm Bảo Khí, mà trừ bốn người trung niên nam tử ra, nhân vật trong quan tài chính giữa, chỉ sợ càng kinh người hơn nữa, nói không chừng chính là di thể của Huyền Âm Vương.

- Chỉ sợ đi không được!

Mộ Dung Khuynh Thành bỗng nhiên nói.

- Sao lại đi không được?

Mọi người quay đầu lại.

Chẳng biết lúc nào, cửa vào tầng ba mươi ba trước kia, đã bị bốn cổ quan tài che khuất, quan tài âm khí lượn lờ, tự thành nhất thể.

Phanh!

Kim Vạn Song cầm trong tay Hàng Ma Xử, một xử đánh qua.

Kim quang đại phóng, nắp quan tài lay động không ngớt, âm khí bị kim quang diệt không ít.

- Đáng chết.

Lão giả tang thương giơ Tử Kim Bát lên, trong Tử Kim Bát bắn ra một đạo Tử Kim hào quang, chiếu lên âm khí ở mặt ngoài quan tài, trong tiếng xuy xuy, âm khí như gặp phải khắc tinh, nhao nhao chôn vùi, nhưng làm bọn hắn nhíu mày là mặc kệ âm khí bị tiêu diệt bao nhiêu, đều có số lương âm khí ngang nhau từ trong nắp quan tài chui ra, tựa hồ nắp quan tài là suối nguồn của âm khí vậy.

Trong lúc đó, Diệp Trần rút Phá Tà Kiếm ra, một kiếm chém lên lên âm khí, Phá Tà Kiếm không hổ là có lực công kích mạnh nhất trong bốn kiện Phá tà Bảo Khí, đại lượng âm khí bị chém chết, thiếu chút nữa đã đánh tới bản thể nắp quan tài rồi, nhưng cuối cùng vẫn vô lực.

Thấy bọn người Diệp Trần công kích nắp quan tài, bốn người trung niên nam tử ngay ngắn hành động, hóa thành mông lung âm khí, lao về phía mọi người, nếu không ngăn cản thì rất có thể sẽ bị đông cứng huyết dịch, cho nên mọi người không thể không buông tha cho công kích nắp quan tài, quay người tới đại chiến.

Căn cứ theo tình huống trước đó,, mọi người dĩ nhiên biết được, Phá tà Bảo Khí là khắc tinh của tánh mạng thể nào, bốn người có được Phá tà Bảo Khí, từng người tách ra, phân biệt đại chiến, ba người khác thì ở một bên hỗ trợ, xua đi âm khí của đối phương.

Đệ đệ Đạt Nhĩ Ba bị giết chết, Đạt Nhĩ Hùng đối với trung niên nam tử hận thấu xương, thu hồi Cự Phủ, nắm lấy Ngọc Xích điên cuồng công kích đối phương, ở cạnh phụ trợ hắn là thanh niên lạnh lùng.

Bên kia, Kim Vạn Song một mình một người đối phó phu nhân tráng kiện, mà lão giả tang thương và Hoàng y nữ tử thì đối phó với lão giả âm tà, về phần Mộ Dung Khuynh Thành tự nhiên cùng một chỗ với Diệp Trần, cùng đại chiến với thanh niên gầy yếu.

- Ám Để Thôn Phệ!

Mộ Dung Khuynh Thành hai tay kết ấn, ở bên cạnh thanh niên gầy yếu ngưng tụ ra một Hắc Ám quang cầu không ngừng sụp đổ xoay tròn, thôn phệ đối phương vào trong, nhưng âm khí trên người đối phương thật sự quá thịnh, ngược lại đông cứng Hắc Ám quang cầu lại.

Hô!

Thanh niên gầy yếu hóa thành âm khí, đánh về hướng Mộ Dung Khuynh Thành.

- Trảm!

Cầm trong tay Phá Tà Kiếm, Diệp Trần tiến bước, một kiếm gọt hướng âm khí.

Xoẹt một tiếng, âm khí bị chém tan không ít, thanh niên gầy yếu lại lần nữa hiện ra thân thể, cùng đại chiến với Diệp Trần, không phân tâm đối phó Mộ Dung Khuynh Thành nữa.

Phá Tà Kiếm và Bảo Khí của đối phương đều là ngụy cực phẩm Bảo Khí, một ẩn chứa Phá tà lực lượng, một ẩn chứa Tà ác lực lượng, thủy hỏa bất dung, nhưng Diệp Trần bất đắc dĩ phát hiện ra mặc kệ hắn lột bỏ bao nhiêu âm khí của thanh niên gầy yếu, trong tầng ba mươi ba đều có âm khí bổ sung cho đối phương, khiến hắn tốn công vô ích.

- Ta xem ngươi có bao nhiêu âm khí bổ dưỡng.

Diệp Trần nheo mắt lại, Phá Tà Kiếm trong tay, vung vẩy đến mức tận cùng, Linh Tê Nhất Kiếm lập tức thi triển ra, vô số bóng kiếm bao phủ xuống đối phương.

Xuy xuy xuy xuy xuy xuy. . .

Luận kĩ xảo chiến đấu, thanh niên gầy yếu sao bì kịp được với Diệp Trần, trên người bị kiếm khí cắt rách tung tóe, vết kiếm trải rộng, hoàn toàn đang ở hạ phong.

- Tàn Nguyệt!

Một hơi chém ra mấy trăm kiếm, Diệp Trần giương cánh tay lên, một đạo kiếm khí hình trắng lưỡi liềm được chém ra, vượt qua người thanh niên gầy yếu.

Một kiếm này uy lực thật sự quá lớn, thanh niên gầy yếu một phân thành hai, âm khí giảm bớt đi non nửa, lực lượng suy yếu rất lớn.

Trừ Diệp Trần bên này, những người khác cũng dần chiếm cứ thượng phong, dù sao có Phá tà Bảo Khí nơi tay, trời sinh khắc chế tà vật, nếu không phải đối phương có âm khí bổ dưỡng, sớm đã bị đánh đến vô cùng suy yếu rồi.

- Toái!

Hàng Ma Xử trong tay Kim Vạn Song, khí phách vô cùng, một xử nổ nát nửa người phu nhân tráng kiện, đại lượng kim quang quét ngang tại chỗ.

- Thu!

Lão giả tang thương cầm trong tay Tử Kim Bát, đạo đạo Tử Kim hào quang kích xạ, đánh cho lão giả âm tà đối diện đến thiên sang bách khổng, thỉnh thoảng cũng có âm khí bị hút vào trong Tử Kim Bát, luyện hóa thành hư vô.

Mà Ngọc Xích của Đạt Nhĩ Hùng có công dụng hộ thân, dưới cận thân chiến đấu, trung niên nam tử cũng không phải đối thủ của hắn, bị Ngọc Xích lột bỏ một tầng lại một tầng âm khí.

Theo âm khí trong tháp ngày càng mỏng mạnh, cỗ quan tài ở giữa lặng yên không một tiếng động đột nhiên lay động một chút, vì tất cả mọi người đều đang đại chiến cho nên không chú ý đến điểm này.

Nắp quan tài rung một chút sau đó dần dần biên độ lay động càng lúc càng lớn. . .

Bảy người đại chiến chỗ này, lối vào, bọn người Sư Thiếu Bảo bị nắp quan tài ngăn trở đường đi, thi triển đủ loại thủ đoạn nhưng có có thể lay động nửa phần.

- Đáng giận!

Sư Thiếu Bảo hóa thành chân thân nổi giận gầm lên một tiếng, phun ra một đạo kim quang đánh lên nắp quan tài, trong tiếng ầm ầm, sáu người bị lực lượng nắm quan tài bắn ra chấn ngược ra ngoài, trở lại tầng ba mươi hai.

Ngoài Huyền Âm Tháp, chẳng biết lúc nào xuất hiện một hắc y lão giả, ánh mắt hắc y lão giả nhìn vào tầng ba mươi ba ở đỉnh cao nhất, thân thể đột nhiên tiêu tan.

Chỉ chốc lát sau công phu, hắn lại bị chấn trở về.

- Rõ ràng không cách nào xé rách hư không, tiến vào trong đó.

Trên mặt hắc y lão giả lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Cũng thế, cái tháp này càng kì dị, bảo vật lại càng trân quý.

Hắc y lão giả cười hắc hắc, cất bước đi vào tầng thứ nhất Huyền Âm tháp, dần dần chui vào trong bóng tối.

- Kính Hoa Phá Diệt!

Tầng ba mươi ba Huyền Âm Tháp, Diệp Trần đã lột bỏ âm khí của thanh niên gầy yếu chỉ còn lại một phần năm, một phần năm này vô luận thể nào cũng không thể lột bỏ được nữa, tốc độ khôi phục âm khí của đối phương, chỉ chậm hơn một chút so với tốc độ lột bỏ âm khí của hắn, mà Diệp Trần lại không có cách nào cứ bảo trì sát thương đối phương được, dù sao thực lực đối phương cũng có chút cường đại, lại có ngụy cực phẩm Tà ác Bảo Khí nơi tay, đối với Diệp Trần vẫn có lực uy hiếp nhất định, thấy khó có thể dùng thủ đoạn khác đánh chết đối phương, Diệp Trần thừa dịp lúc âm khí của thanh niên gầy yếu suy yếu nhất, thi triển ra kiếm chiêu Không Gian Áo Nghĩa -- Kính Hoa Phá Diệt.

Một kiếm chém ra, không gian nơi thanh niên gầy yếu vặn vẹo, cả ngươi như bị khảm nạm vào trong gương, dù biến hóa thành mông lung âm khí, tả xung hữu đột, cũng khó có thể chạy trốn ra ngoài, phanh một tiếng, " tấm gương " bị nghiền nát, thanh niên gầy yếu bị không gian chi lực xoắn thành hư vô.

- Ân?

Diệp Trần tròng mắt hơi híp, trong tầm mắt, một đoàn bóng mờ mông lung đột nhiên xuất hiện, là thanh niên gầy yếu, thân thể của đối phương đã nhạt đến mức không thể nào nhìn thấy, nếu như không phải Diệp Trần ánh mắt nhạy cảm, rất khó phát giác được biến hóa này

Bóng mờ mông lung không ngừng vặn vẹo biến hình, tựa hồ muốn khôi phục đến thời kỳ toàn thịnh, nhưng cuối cùng lại thất bại trong gang tấc, tan rả thành hư vô.

- Rốt cục cũng chết.

Cái gọi là âm khí bất diệt, thân thể bất diệt, nghe quả thực rất lợi hại, nhưng chỉ cần trong thời gian ngắn làm phai mờ âm khí của đối phương, làm cho đối phương không đủ lực lượng để hấp thu âm khí xung quanh thì có thể triệt để đánh chết. Đương nhiên, dưới tình huống thực lực không kém nhiều, phi thường khó, lại không thể để đối phương đánh trúng mục tiêu, một khi bị đánh trúng thì âm khí xâm thể, vậy thì toi đời. Diệp Trần có thể triệt để đánh chết thanh niên gầy yếu là vì có Phá Tà Kiếm và Kính Hoa Phá Diệt, thiếu bất luận một loại nào, hắn cũng khó có thể thành công.

Hô!

Thổ ra một ngụm trọc khí, con mắt Diệp Trần thoáng nhìn, chú ý tới thi thể Lâm Vũ Hiên cách đó không xa, cơ hồ vô ý thức, Diệp Trần thò tay khẽ hấp, hấp Trữ Vật Linh Giới của Lâm Vũ Hiên tới. Sau đó tiện tay ném vào trong Trữ Vật Linh Giới của mình..

Mộ Dung Khuynh Thành đi tới, nói:

- Âm khí này quả thật khó chơi, cũng không phải âm khí tầm thường, phảng phất có được tánh mạng của mình.

Diệp Trần nói:

- Nguyên khí có thể sinh ra tánh mạng, ví dụ như Phong Linh, Lôi linh, âm khí có lẽ cũng có thể đản sinh ra các loại Âm linh Tà Linh.

Một ít nơi âm khí hội tụ thì có thể đản sinh ra Tà Linh. Bất quá Tà Linh này thực lực cũng không cao, chỉ có thể quấy phá người bình thường và một ít võ giả cấp thấp, gặp được võ giả cao cấp liền thúc thủ vô sách. Mà một ít Cực Âm Chi Địa đản sinh ra Tà Linh cũng hết sức đáng sợ. Bốn người thanh niên gầy yếu, không phải người, không phải thi thể, nói không chừng là tánh mạng kết hợp với Tà Linh cũng nên.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương