truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 942-943 : Tiến vào Bán Bộ Vương Giả:

- Ba gốc Dưỡng Tâm Thảo rõ ràng khiến trái tim của ta mạnh đến bực này, như thế xem ra, lần này trùng kích cảnh giới Bán Bộ Vương Giả, xác xuất thành công tối thiểu cũng ngoài bảy thành.

Diệp Trần theo trong nước biển phá nước mà ra, đứng trên một khối đá ngầm.

Diệp Trần không biết là, ba gốc Dưỡng Tâm Thảo có thể khiến trái tim hắn tăng đến mức như hiện giờ, chủ yếu là có quan hệ với việc hắn có được Bất Tử Chi Thân, bởi vì nhân thể bản thân có cực hạn, dược lực quá lớn, sẽ lãng phí rất nhiều, thân thể thoáng cái cũng không thể nào chịu nổi, đổi thành một người khác, luyện hóa ba gốc Dưỡng Tâm Thảo, hiệu quả chưa hẳn lớn như Diệp Trần luyện hóa một cây Dưỡng Tâm Thảo, bởi vì Diệp Trần có Bất Tử Chi Thân, có thể phát huy tiềm lực bản thân đến mức lớn nhất, dược lực hấp thu cơ hồ giống như không có đáy, hơn nữa một khi có tổn thương gì, Bất Tử Chi Thân cũng sẽ hỗ trợ chữa trị, chỉ cần không phải trái tim bạo toái thì không có vấn đề gì cả.

Cho nên, Bất Tử Chi Thân nhìn như có rất nhiều râu ria, kỳ thật tình huống chân thật như thế nào, không người nào biết rõ, ít nhất Diệp Trần không rõ ràng lắm.

Mộ Dung Khuynh Thành đã xuất quan, hiện giờ tu vị ma lực của nàng, so với lúc trong di tích không biết mạnh hơn gấp bao nhiêu lần, ma lực thoáng vận chuyển liền sẽ khiến bầu trời phụ cận hòn đảo tối sầm xuống, ma phong gào thét, phảng phất đi vào trong một thế giới Hắc Ám vậy. Theo Diệp Trần đoán chừng, trước mắt Mộ Dung Khuynh Thành, luận tu vị, không sai biệt lắm đạt tới trình độ Bán Bộ Vương Giả trung giai, mà hoàng y nữ tử rõ ràng là đẳng cấp cao.

Đây là khác nhau khi có hay không ma lực thủy tinh.

Có Mộ Dung Khuynh Thành ở đây, Diệp Trần có thể yên lòng bế quan đột phá.

Trong động phủ rộng rãi, Diệp Trần xếp bằng trên bệ đá, ngũ tâm hướng lên, nhanh chóng tiến vào trong trạng thái tu luyện hết sức chăm chú.

Ồ ồ!

Tâm thần hữu ý vô ý dưới sự khống chế, Chân nguyên trong đan điền Diệp Trần chậm chạp hữu lực xoay tròn, từng tia từng tia Chân Nguyên tuôn ra từ trong đan điền, chảy vào trong mạch máu, sau đó dưới sự kéo xuống của huyết dịch, bắt đầu trùng kích cảnh giới Bán Bộ Vương Giả.

Mạch máu trong cơ thể người nhiều không kể siết, trừ giác mạc, bộ lông, móng tay, và bên trên ngoài da ra, mạch máu trải rộng toàn thân, theo cấu tạo của mạch máu mà công năng bất động, chia làm ba loại động mạch, tĩnh mạch và mao mạch. Trùng kích cảnh giới Bán Bộ Vương Giả tự nhiên không cần dung nhập cả ba loại mạch vào trong Chân Nguyên, chỉ cần khiến Chân Nguyên tuần hoàn hoàn mỹ trong huyết dịch ở động mạch là đủ.

Huyết dịch bắt đầu gia tăng tốc độ, tần suất nhảy lên của trái tim Diệp Trần cũng ngày càng cao, một cổ một trướng, phảng phất một cây dừa, lại như nắm chặt nắm đấm, thập phần hữu lực, thanh âm thùng thùng không ngớt không dứt, không khí trong trong động phủ cũng trở nên chấn động, khuếch tán ra bên ngoài.

- Tốt, so với lần đầu tiên thuận lợi hơn mấy lần!

Cảm giác được sự cường đại của trái tim, tin tưởng của Diệp Trần càng cao, tâm thần dưới sự khống chế, tốc độ chảy của huyết dịch lại lần nữa tăng cao, đạt tới tình trạng thường nhân khó có thể tưởng tượng nổi.

Bất quá vì phòng ngừa vạn nhất, Diệp Trần vẫn nuốt gốc Dung Linh thảo tiếp theo, Dung Linh thảo có thể khiến thời gian kết hợp giữa Chân Nguyên và huyết dịch ngày càng dài, nếu đủ số lượng Dung Linh thảo thì thậm chí không cần Hộ Tâm hoa hoặc là Dưỡng Tâm Thảo, có thể trực tiếp chạy nước rút đến cảnh giới Bán Bộ Vương Giả. Nhưng tiếc Dung Linh thảo cũng không phải rau cải trắng, Diệp Trần ở Tứ Phương thành, cũng chỉ sưu tầm được hai gốc thôi.

Vạn sự sẵn sàng chỉ thiếu gió đông, Diệp Trần có thể cảm giác được, lần chạy nước rút đến cảnh giới Bán Bộ Vương Giả này không quá mười ngày.

Lúc Diệp Trần chạy nước rút đến cảnh giới Bán Bộ Vương Giả, bên ngoài cũng không bình tĩnh.

Trong nước biển sóng cả mãnh liệt, chẳng biết lúc nào xuất hiện một cái đầu lớn chừng tòa thành, đây là một đầu cự kình. Trên đầu cự kình, có hai con mắt màu xanh da trời, lóe ra tí ti điện mang, hai con mắt ở giữa lại là tinh hồng sắc, lóe ra huyết tinh tàn nhẫn .

Đây là một đầu Tứ Nhãn Lôi Kình cảnh giới Bán Bộ Yêu Vương. Kình là một loại có hình thế lớn nhất trong cách động vật biển, nghe nói Tứ Nhãn Lôi Kình lớn nhất có thể so sánh được với một tòa thành thị, một ngụm có thể nuốt vào nửa thành thị, diệt sát vô số sinh linh.

Hình thể cực lớn, đại biểu yêu lực trong cơ thể vô cùng bàng bạc, Tứ Nhãn Lôi Kình mới vừa xuất hiện, trong phạm vi mấy trăm dặm lập tức lâm vào trạng thái bất động quỉ dị, trong bọt nước ngưng kết trên không, gió đình chỉ lưu động, hết thảy vật thể đều bị đống kết.

- Nhân loại nhỏ yếu, giao toàn bộ tài phú trên người ra đây.

Tứ Nhãn Lôi Kình hướng phía Mộ Dung Khuynh Thành phát ra thanh âm như sấm rền.

Mộ Dung Khuynh Thành đứng trên một khối đá ngầm cao ngất, nàng thản nhiên nói:

- Hãy bớt sàm ngôn đi, vừa vặn lấy ngươi làm vật thí nghiệm.

Tu vị tăng lên, Mộ Dung Khuynh Thành đang muốn tìm người nghiệm chứng một chút, Tứ Nhãn Lôi Kình thuộc về loại có hình thể siêu lớn trong hải thú, là một đối thủ không tệ.

- Muốn chết.

Tứ Nhãn Lôi Kình giận dữ, mở cái miệng khổng lồ ra, cột nước mang theo dòng điện vừa thô vừa to xông lên mà ra, trùng kích hướng Mộ Dung Khuynh Thành có thân hình tương đối nhỏ bé..

Mộ Dung Khuynh Thành không dám khinh thường, vươn tay phải ra, chống đỡ trước người.

Ầm ầm!

Một nửa vòng tròn màu đen sinh ra đời, bảo hộ cả nửa hòn đảo vào trong, dưới sự trùng kích của cột nước mấy trăm mét, tóe lên thủy hoa khắp trời, mà những dòng điện lớn chừng cánh tay kia, cũng không cách nào xuyên thấu qua bình chướng làm cho Mộ Dung Khuynh Thành bị tổn thương được.

Áo nghĩa võ học Hắc Ám Hệ -- Hắc Ám Thiên Mạc!

- Đi chết đi!

Công kích cường đại nhất của hải thú không phải là công kích năng lượng, mà là công kích thân thể, chỉ thấy Tứ Nhãn Lôi Kình khổng lồ như núi nhảy dựng lên, bầu trời tối sầm một mảnh, cả hòn đảo đều bị bao phủ dưới bóng mờ, vù vù, từ trên trời giáng xuống, Tứ Nhãn Lôi Kình toàn thân lượn lờ dòng điện, hung hăng vọt tới Mộ Dung Khuynh Thành.

- Ám để thôn phệ!

Mộ Dung Khuynh Thành sợ ảnh hướng đến Diệp Trần đang đột phá, hai tay nàng nhanh chóng kết ấn, sau khi kết ấn hoàn tất, tay phải hư không phất một cái.

Trong chốc lát, bốn Hắc Ám quang cầu xếp thành một lượt lăng không ngưng kết, không ngừng sụp đổ xoay tròn, giống như bốn lỗ đen loại nhỏ vậy.

Tứ Nhãn Lôi Kình tiếp xúc với Hắc Ám quang cầu, lập tức cảm giác được lực đạo trùng kích đã biến mất hơn phân nữa, yêu lực trong cơ thể trôi đi như dòng nước, đều rót vào trong Hắc Ám quang cầu.

Hắc Ám quang cầu này, có tác dụng dụng thôn thể lực đạo và năng lượng.

- Cút!

Thân thể cao gầy nhỏ bé đột nhiên mọc lên từ mặt đất Mộ Dung Khuynh Thành đánh một chưởng vào giữa trán Tứ Nhãn Lôi Kình, ma lực bàng bạc mênh mông cuồn cuộn dâng lên bộc phát, thoáng cái đã đẩy bay Tứ Nhãn Lôi Kình ra xa hơn mười dặm, sóng xung kích tạo ra khiến đám mây trên bầu trời và kinh diễm thiên kéo ra một khe rãnh.

- Yêu lực thật hùng hậu.

Trong nháy mắt bàn tay tiếp xúc với Tứ Nhãn Lôi Kình, Mộ Dung Khuynh Thành cảm giác yêu lực của đối phương không bị giảm đi bao nhiêu cả, từ khi nàng trở thành Bán Bộ Vương Giả đến nay, dung lượng thôn phệ của Ám Để Thôn Phệ đã tăng lên không chỉ gấp mười lần, cho dù là Bán Bộ Vương Giả bị trúng mục tiêu, cũng phải mất chừng một phần mười năng lượng, nếu bị trúng liên tiếp thì căn bản không cần chiến đấu, Chân Nguyên của đối phương sẽ bị trực tiếp bị cắn nuốt sạch sẽ.

Yêu lực của Tứ Nhãn Lôi Kình có thể nói là vô cùng vô tận, bốn chiêu Ám Để Thôn Phệ đánh trúng đối phương, tối đa chỉ thôn phệ được 1% yêu lực, hiệu quả cực kỳ bé nhỏ.

- Quần Kình Loạn Vũ!

Với tư cách là Bán Bộ Yêu Vương, Tứ Nhãn Lôi Kình không thể nào chỉ có chút thủ đoạn như vậy được, chỉ thấy ngoài thân nó tia điện đại phóng, mấy trăm đầu cự kình do nước biển ngưng kết thành sinh ra đời, những cự kình này, hình thể không bằng 1% Tứ Nhãn Lôi Kình, bất quá số lượng lại đông đảo, toàn thân lôi điện lập loè, keng keng rung động.

Mấy trăm đầu cự kình theo gió vượt sóng, vọt tới phía Mộ Dung Khuynh Thành, cuồng oanh loạn tạc.

Mộ Dung Khuynh Thành mặt không đổi sắc, dòng điện màu tím đen bên ngoài cơ thể phi tốc toán loạn, một cổ lực trường vô hình lấy nàng làm trung tâm, nhanh chóng khuếch tán ra ngoài, lập tức lan đến gần mấy trăm đầu cự kình, dưới tác dụng của lực trường, cự kình mỗi lần tiến lên trước một bước, đều phải thừa nhận áp lực gấp mười lần, chưa tới gần hòn đảo liền sụp đổ tan rã, lại lần nữa biến thành nước biển.

- Đây là năng lực của lực trường gì vậy.

Hai mắt ở trung ương của Tứ Nhãn Lôi Kình hơi híp lại, lực trường bình thường, tuyệt không không có uy lực lớn như thế được, Quần Kình Loạn Vũ này của hắn, chính là một trong những đòn sát thủ mạnh nhất, nhưng ngay cả tới gần đối phương cũng không làm được, thực lực của nàng này đã vượt qua sự tưởng tượng của nó rồi.

- Ta sẽ còn đến nữa.

Tứ Nhãn Lôi Kình chìm vào trong đáy biển, thân thể nguy nga như núi biến mất không thấy gì nữa.

Bay bổng rơi đáp xuống đá ngầm ở gần đó, Mộ Dung Khuynh Thành nhíu mày.

- Hình thể của hải thú bình thường đều cực lớn, yêu lực vô cùng mênh mông cuồn cuộn, muốn giết chết chúng, không phải là một chuyện dễ dàng, trừ phi có thể một kích phá phòng thủ, đánh trúng chỗ hiểm của chúng.

Vừa rồi một chưởng kia, Mộ Dung Khuynh Thành đã làm bị thương Tứ Nhãn Lôi Kình, nhưng rất rõ ràng, đối với hình thể cực lớn, chút thương thế đó chỉ có thể xem là thương thế nhỏ, ngay cả tư cách khiến Tứ Nhãn Lôi Kình đau đớn cũng không có, hải thú được gọi là thành lũy di động, không phải không có đạo lý.

Thủ hộ trên hòn đảo, Mộ Dung Khuynh Thành vẫn không nhúc nhích, linh hồn lực thỉnh thoảng lại quét ra ngoài.

. . .

Trong động phủ trên hòn đảo.

Diệp Trần đã tiến vào thời khắc mấu chốt, huyết dịch kéo Chân Nguyên, chỉ thiếu chút nữa là hoàn thành tuần hoàn hoàn mỹ, một bước này, cũng là bước gian nan nhất.

Lấy ra gốc Dung Linh thảo thứ hai cũng là cuối cùng, Diệp Trần không chút do dự nuốt xuông, lập tức, một cổ dược lực mát lạnh sền sệt thẩm thấu vào trong mạch máu, khiến cho độ kết hợp của huyết dịch trong mạch mấu và Chân Nguyên rất cao, trong khoảng thời gian ngắn không có dấu hiệu bị chia lìa.

- Thành hay bại chính là trong lần hành động này.

Diệp Trần tâm thần khẽ động, huyết dịch nhanh chóng gia tốc, năng lực thừa nhận của trái tim dần đến cực hạn, thanh âm thùng thùng không ngớt không dứt.

- Nhanh!

- Nhanh!

Trên người Diệp Trần lượn lờ sương mù nóng hổi, trong sương mù, ẩn hiện ánh sáng màu đỏ, đây là hiện tượng khi hơi nước bị bốc hơi nghiêm trọng, mang ra khí huyết.

Trong trạng thái nội thị, Diệp Trần có thể chứng kiến, toàn bộ mạch máu trong động mạch, huyết dịch Chân Nguyên đã không sai biệt lắm cấu thành nên tuần hoàn hoàn mỹ, chỉ chênh lệch một chút thôi, nhưng một chút kia, là mấu chốt liên quan đến trùng kích cảnh giới Bán Bộ Vương Giả có thành công được hay không.

- Đột phá cho ta a!

Hít sâu một hơi, Diệp Trần gia tốc huyết dịch đến trạng thái siêu phụ tải, trái tim trong nháy mắt có tổn hại rất nhỏ, mao mạch bị đứt rất nhiều.

Ầm ầm!

Nhưng vào lúc này, một cổ Chân Nguyên chấn động mênh mông cuồn cuộn lấy động phủ làm trung tâm, quét ngang bát phương, bầu trời thoáng cái tập kết một mảng mây đen lớn, mưa to, tia chớp lôi mịch, nguyên khí rung chuyển kịch liệt, dẫn phát ra Phong Bạo ác liệt, đây là phản ứng của thiên nhiên đối với hoàn cảnh biến hóa xung quanh.

Ngâm!

Đột ngột.

Một đạo kiếm khí cực lớn, xông thẳng lên trời, xé rách Thiên địa.

- Đột phá thành công! Kiếm khí này...?

Mộ Dung Khuynh Thành nghiêng đầu sang chỗ khác, trên mặt vui vẻ, không hề nghi ngờ, từ giờ khắc này, Diệp Trần chính thức bước vào cảnh giới Bán Bộ Vương Giả, bất quá kiếm khí đáng sợ này, có chút không giống người thường, không giống với kiếm khí do bảo khí kích phát ra, có chứa tính chất đặc biệt,

Trên mặt Mộ Dung Khuynh Thành lộ ra vẻ suy tư, Diệp Trần trước đó, tu luyện là Thanh Liên Kiếm Quyết, Thanh Liên Kiếm Quyết thuộc về công pháp Địa cấp đỉnh giai, mà ở trên công pháp Địa cấp đỉnh giai, kỳ thật còn có công pháp Thiên cấp, công pháp Thiên cấp cũng không phải người nào cũng có thể tu luyện thành công được, cái đó và ngộ tính mặc dù có quan hệ, nhưng cũng không phải quan hệ trực tiếp, ngược lại có quan hệ trực tiếp với Chân Nguyên và cảnh giới.

Nói chung, chỉ có Vương giả Sinh Tử Cảnh mới có thể sáng tạo ra công pháp Thiên cấp thích hợp cho mình thôi, đương nhiên, việc này cần một thời gian tương đối dài, ít thì mấy chục năm, nhiều thì trên trăm năm, dưới Sinh Tử Cảnh, cho dù ngộ tính cực cao, cũng không có biện pháp sáng tạo ra Thiên cấp công pháp, bởi vì dưới Sinh Tử Cảnh, cảnh giới Chân Nguyên không có khả năng ủng hộ công pháp Thiên cấp vận chuyển, tự nhiên sẽ hình thành hạn chế.

Bất quá vẫn có ngoại lệ chính là, có chút công pháp Địa cấp đỉnh giai có thể tăng lên phẩm giai, ví dụ như Thanh Liên Kiếm Quyết chính là một cái, Thanh Liên Kiếm Quyết nguyên bản vốn là công pháp Địa cấp đỉnh giai, một khi tăng lên, tự nhiên là công pháp Thiên cấp .

Động tĩnh như thế, Mộ Dung Khuynh Thành không thể tưởng tượng ra khả năng khác được.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương