truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 947 : Nươi giao dịch Huy Hoàng (hạ)

Trên đường, Vương Lan giới thiệu cho hai người.

Mộ Dung Khuynh Thành hỏi:

- Ngươi nói là, trên hòn đảo đỏ thẫm có xuất hiện ngụy cực phẩm Bảo Khí?

Vương Lan gật gật đầu.

- Lên núi kiếm ăn xuống sông uống nước, Bảo Quang Hải Vực bảo vật đông đảo, thường xuyên có người đạt được một ít cực phẩm bảo vật, bản thân bọn hắn không dùng được, đặt ở trên người cũng lo lắng, cho nên liền lấy ra bán đi, sau đó mua một ít đồ vật mình cần, nếu vận khí của hai vị tốt thì nói không chừng có thể mua được Bảo Khí tiện tay đấy, bất quá giá cả ở đây rất cao, hai vị tốt nhất nên chuẩn bị tâm lý thật tốt.

Diệp Trần cười nhạt một tiếng, không nói gì.

Trải qua một phen nói chuyện, Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành biết rõ, Vương Lan sinh trưởng ở một nơi trong quần đảo Bảo Thạch, bình thường trừ tu luyện, cũng chỉ dẫn đường cho người khác, Cường giả Tinh Cực Cảnh dẫn đường cho người khác, tuy rằng hơi mất mặt, nhưng kiếm được rất nhiều linh thạch, dù sao có thể tới Bảo Thạch quần đảo, về cơ bản đều là Đại năng Linh Hải Cảnh, trên người ít nhất cũng có mấy vạn khối thậm chí mấy chục vạn khối thượng phẩm linh thạch, sẽ không cò kè mặc cả với ngươi, mà một gã Cường giả Tinh Cực Cảnh bình thường, thân gia tối đa cũng chừng mười vạn khối trung phẩm linh thạch, tương đương với mấy ngàn khối thượng phẩm linh thạch. Mang một lần, có thể an tâm tu luyện rất lâu, đương nhiên, loại sinh ý này cũng không nên làm quá nhiều, người đoạt mối làm ăn quá nhiều, cần dựa vào vận khí còn có nhãn lực nữa.

Chỉ sau chốc lát công phu, ba người tới Thâm Hồng đảo.

- Chợ giao dịch bảo khí lớn nhất ở Thâm Hồng đảo tọa lạc ở khu giao dịch Huy Hoàng ở trung ương đảo. Tiến vào bên trong yêu cầu thấp nhất là tu vị Linh Hải Cảnh.

Vương Lan đi phía trước nói.

Đến bên ngoài khu giao dịch Huy Hoàng, Mộ Dung Khuynh Thành dừng lại, đưa cho Vương Lan bốn mươi khối thượng phẩm linh thạch, nói:

- Ngươi chờ ở chỗ này, lát nữa chúng ta sẽ ra, còn phiền ngươi làm dẫn đường cho chúng ta nữa

Trước sau tám mươi khối thượng phẩm linh thạch, đối với Mộ Dung mà nói, chẳng qua chỉ là mưa bụi, nàng ở trong di tích Huyền Âm Vương đạt được thượng phẩm linh thạch vượt qua cả ức, thường nhân khó có thể tưởng tượng được.

- Tốt.

Vương Lan nhu thuận chờ bên ngoài, lần này gặp được khách hàng lớn, tuy rằng tu vị hai người nàng nhìn không thấu, nhưng nhìn từ cách ra tay thì ít nhất cũng là Đại năng Linh Hải Cảnh hậu kỳ thân gia phong phú.

Tiến vào nơi giao dịch Huy Hoàng, hai người chen chúc trong đám người một chút, bên trong Đại năng Linh Hải Cảnh quá nhiều, lấy ngàn mà tính, phóng mắt nhìn lại, nơi giao dịch Huy Hoàng cực kỳ rộng lớn lại chật ních người, thanh âm nghị luận sôi nổi từ rất xa truyền đến.

- Phong Lôi côn, thượng phẩm Bảo Khí, 30 vạn thượng phẩm linh thạch!

- Luyện Hỏa kiếm, thượng phẩm Bảo Khí, ba mươi hai vạn thượng phẩm linh thạch.

- Huyễn Thải hộ giáp, thượng phẩm Bảo Khí, 50 vạn thượng phẩm linh thạch.

- Thần Phong ngoa, thượng phẩm Bảo Khí, bốn mươi tám vạn thượng phẩm linh thạch.

Nơi giao dịch Huy Hoàng, trong mua bán Bảo Khí, Bảo Khí kém cỏi nhất cũng là thượng phẩm Bảo Khí đỉnh tiêm, đương nhiên, theo như lời Vương Lan nói, Bảo Khí ở đây xác thực thiên quý, thượng phẩm Bảo Khí bình thường, sẽ không vượt qua mười vạn khối thượng phẩm linh thạch, tuy rằng thấp nhất ở đây cũng là thượng phẩm Bảo Khí đỉnh tiêm, nhưng so với bên ngoài thì đắt hơn chừng mười vạn khối thượng phẩm linh thạch, cũng may, nơi này có thể cò kè mặc cả, ngươi có thể ra giá thì cũng có người sẽ cò kè mặc cả với ngươi.

Đi khắp khu giao dịch Huy Hoàng, hai người tìm được một đầu bậc thang, đây là đi thông tầng thứ hai, có bốn gã Đại năng Linh Hải Cảnh thủ ở đó.

- Thật có lỗi, tu vị không đến Linh Hải Cảnh hậu kỳ, không được đi lên.

Bốn người ngăn một gã trung niên có tu vị Linh Hải Cảnh trung kỳ.

- Ta có linh thạch.

Người trung niên này không cam lòng.

- Thật có lỗi, đây là quy củ.

Thủ vệ bất động thanh sắc.

Diệp Trần cùng Mộ Dung Khuynh Thành cảm thấy kỳ quái, tu vị thấp, không có nghĩa là tài phú thiếu, nơi giao dịch này quy củ thật đúng là kỳ quái.

Hai người không có bất kỳ dừng lại, đi lên tầng thứ hai.

Bốn thủ vệ này cẩn thận liếc mắt đánh giá Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành, trong nội tâm khiếp sợ, bọn hắn rõ ràng một chút cũng nhìn không thấu tu vị của hai người, chỉ có một loại giải thích, hai người này, đều là Bán Bộ Vương Giả, Bảo Quang Hải Vực, Bán Bộ Vương Giả đông đảo, bọn hắn mới là Vương ở nơi này.

- Mời!

Bốn người mở ra con đường.

Đi vào tầng hai khu giao dịch Huy Hoàng, hai người không trông thấy nhiều người lắm, nơi này rất rộng rãi, phỏng chừng cũng chỉ có trăm người, bất quá ở đây mua bán Bảo Khí phẩm giai phi thường cao, tất cả đều là bán cực phẩm Bảo Khí, sạp hàng bình thường đều cách nhau cực xa, sẽ không xuất hiện tình huống chen chúc.

- Đây là nơi giao dịch Huy Hoàng, chẳng lẽ ngươi định cường đoạt bảo vật của ngươi khác sao

Diệp Trần hướng về phía hắn, phát ra khí thế nhiếp người, tuy rằng tu vị của hắn chỉ là Bán Bộ Vương Giả trung giai, nhưng luận khí thế, dưới Sinh Tử Cảnh không sợ bất luận kẻ nào cả.

Hô!

Đến cấp bậc Bán Bộ Vương Giả, khí thế đã thực chất hóa, có lực sát thường không tầm thường rồi, chỉ thấy dùng Diệp Trần làm trung tâm, hư không mạnh mẽ nhoáng một cái, khí thế sóng xung kích trong suốt khuếch tán ra ngoài, dù ở đây đều là Bán Bộ Vương Giả, cũng không khỏi biến sắc, một ít người thực lực hơi kém, nhịn không được rút lui nửa bước, cũng may nơi giao dịch Huy Hoàng đã bị cấm chế bao phủ, sẽ không dễ dàng sụp đổ.

- Khí thế thật cường đại.

Trong đám người, vài tên nam nữ trẻ tuổi thưa thớt bị khí thế của Diệp Trần hấp dẫn ánh mắt, bọn hắn không nghĩ tới, khí thế của Diệp Trần lại cường đại như vậy.

- Hắc hắc, lại dám ở Bảo Thạch quần đảo mạo phạm ta.

Lão giả đen gầy hơi híp tròng mắt, một cổ khí thế không chút yếu kém nghênh đón lấu, đụng vào cùng một chỗ với khí thế sóng xung kích của Diệp Trần, trong hư không truyền đến thanh âm đè ép kẽo kẹt, tựa hồ đã không chịu nổi khí thế của hai người nữa, rên rỉ lấy.

- Ở Bảo Thạch quần đảo Bán Bộ Vương Giả tối cường giả vẻn vẹn chỉ có hai người, Hắc Diệu Vương đúng là là một trong đó, nghe nói Hắc Diệu chưởng pháp của Hắc Diệu Vương tính trong cấp bậc Bán Bộ Vương Giả tối cường giả cũng không dám ngạnh kháng chính diện, hôm nay xem xét, quả thật vô cùng cường đại, chỉ là khí thế, đã khiến người khác sinh lòng tuyệt vọng rồi.

- Hắc Diệu Vương tất nhiên là Bán Bộ Vương Giả tối cường giả hàng thật giá thật, không biết tiểu tử này có lai lịch gì nữa, tựa hồ không biết Hắc Diệu Vương, bằng không cũng sẽ không nổi lên xung đột với hắn đâu.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương