truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 951: Lực trường cường đại (hạ)

Đạp đạp đạp!

Diệp Trần lui ra phía sau mấy bước.

- Cũng không tệ lắm.

Diệp Trần vừa nói dứt lời, bỗng nhiên sức đẩy biến thành lực hút, kéo hắn qua, dưới sự bất đắc dĩ, hắn đành phải tăng mạnh Chân Nguyên tuần hoàn, triệt tiêu cỗ lực hút này.

- Giờ thử xem hiệu quả khi Thiên Tinh lực trường và Hắc Ám lực trường dung hợp lại a!

Cường độ Thiên Tinh lực trường phi thường khả quan, Diệp Trần xem chừng, mình coi như toàn lực vận chuyển Chân Nguyên, cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng không nhỏ, khoảng cách Mộ Dung Khuynh Thành càng gần, chịu ảnh hưởng càng lớn, cũng khó trách Hắc Diệu Vương lại coi trọng như thế, dù sao cao thủ quyết đấu, một tia chênh lệch cũng là yếu tố dẫn đến thắng thua rồi.

Bên ngoài thân thể Mộ Dung Khuynh Thành lóe ra dòng điện màu tím đen, trong tiếng xì xì, không gian đột nhiên nhoáng một cái, cảnh tượng của cả sân nhỏ đột nhiên bắt đầu mơ hồ.

Xoẹt!

Dưới sự vội vàng không kịp chuẩn bị, Diệp Trần bị một cổ sức đẩy vô cùng mạnh mẽ tuyệt đối bài xích ra ngoài, dù là toàn lực vận chuyển Chân Nguyên, cũng không làm nên chuyện gì, khoảng cách của hắn và Mộ Dung Khuynh Thành quá gần nhau, hơn nữa trình độ hùng hậu Chân Nguyên của hắn chỉ tương đương so với Mộ Dung Khuynh Thành, độ tinh thuần của ma lực đối phương còn tinh thuần hơn cả hắn.

- Quá mạnh mẽ!

Diệp Trần trực tiếp bị ép vào trên vách tường của sân nhỏ, nếu như không phải Mộ Dung Khuynh Thành thu liễm sức đẩy, hắn tuyệt đối sẽ bị đẩy đi xa hơn nữa, hơn nữa sẽ phải chịu một ít tổn thương, căn bản không cách nào tới gần được.

Thu liễm sức đẩy, Mộ Dung Khuynh Thành bỗng nhiên chuyển biến lực trường, biến thành lực hút, Hắc Ám lực trường dưới sự tăng phúc của Thiên Tinh lực trường, lực hút trở nên cực mạnh, giống như lỗ đen vậy, Diệp Trần bị trực tiếp hấp qua, Diệp Trần giống như đang xuyên việt trong hư không vậy.

- Kiếm Vực!

Thời khắc mấu chốt, Diệp Trần phóng xuất ra Kiếm Vực, đan vào cùng một chỗ với Hắc Ám lực trường của Mộ Dung Khuynh Thành.

Kiếm Vực tuy rằng không phải lực trường, nhưng lại có lực phòng hộ và công kích cực kỳ cường đại, Hắc Ám lực trường trải qua tầng tầng suy yếu, đối với Diệp Trần đã sinh ra không nhiều ảnh hưởng lắm.

Ba!

Dòng điện màu tím đen bên ngoài thân thể Mộ Dung Khuynh Thành tán đi, lực trường thu liễm.

Cũng thu hồi Kiếm Vực, Diệp Trần khen:

- Quả thực mạnh đến không thể tưởng nổi, coi như là Bán Bộ Vương Giả tối cường giả, cũng không cách nào tới gần nàng, chỉ có thể công kích từ xa mà thôi.

Lực trường đối với vật thể có tính chỉnh thể có tác dụng cực đại, nhưng đối với công kích năng lượng lại yếu hơn rất nhiều, bởi vì năng lượng chỉ là tạm thời tụ cùng một thể, chưa tính là chỉnh thể, đương nhiên, hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ có chút suy yếu không thể bỏ qua được..

Mộ Dung Khuynh Thành nói:

- Ám Ảnh giáp này còn có tác dụng khác!

- Tác dụng gì?

Hô!

Ảm đạm quang ảnh lóe lên, Mộ Dung Khuynh Thành đột ngột xuất hiện trước mắt Diệp Trần.

- Tăng phúc tốc độ.

Diệp Trần con mắt sáng ngời.

Tốc độ của Mộ Dung Khuynh Thành vốn đã nhanh, phối hợp thêm Ám Ảnh giáp, tốc độ chỉ sợ là có một không hai trong Bán Bộ Vương Giả.

Đạt được Ám Ảnh giáp, thực lực Mộ Dung Khuynh Thành trong lúc vô hình tăng lên rất nhiều, năng lực bảo vệ tính mạng càng gia tăng gấp bội, lấy tu vi ma lực của Mộ Dung Khuynh Thành, đại khái có thể thúc dục Ám Ảnh giáp trong thời gian một phút đồng hồ, trong thời khắc này, dù là Bán bộ Vương giả tối cường giả cũng không có khả năng bắt được nàng.

Bất quá, dù sao phòng ngự và bảo vệ tính mạng cũng chỉ là hành động bất đắc dĩ, muốn chính thức tăng thực lực lên, vẫn cần một kiện bảo khí công khí cực kỳ sắc bén.

Vương Lan với tư cách là người dẫn đường cho hai người, tự nhiên vì hai người mà bày mưu tính kế.

- Quần đảo Bảo Thạch, hàng năm đều cử hành một hội đấu giá lớn, địa điểm cử hành hội đấu giá ở Bảo Thạch quần đảo là ở chính giữa Hoàng Kim đảo, có thể trở thành vật phẩm đấu giá, không có món nào không phải là tinh phẩm trong tinh phẩm, tuy rằng ta không có đi qua, nhưng cũng có nghe nói, cấp bậc vật phẩm đấu giá thấp nhất chỗ đó đều là thượng phẩm đỉnh tiêm, bán cực phẩm chiếm đại đa số, vật phẩm đấu giá ở đây có thể khiến Bán bộ Vương giả điên cuồng, có đôi khi, Vương giả Sinh Tử Cảnh sẽ cho người đến đây tham dự đấu giá.

- Khoảng cách đến lần đấu giá này, còn bao lâu thời gian?

Diệp Trần khẽ động trong nội tâm, hỏi.

Vương Lan nói:

- Đại khái thời gian còn nửa tháng, trong nửa tháng này, tốt nhất hai vị nên chuẩn bị linh thạch nhiều một chút.

- Nửa tháng, khá tốt.

Diệp Trần gật gật đầu, về phần linh thạch, bọn hắn căn bản không thiếu, tuy rằng Mộ Dung Khuynh Thành đã dùng xong ba triệu bốn trăm vạn linh thạch thượng phẩm, nhưng lượng linh thạch thượng phẩm còn lại cũng chừng bảy trăm ngàn vạn, mà sau khi Diệp Trần đạt được Trữ vật linh giới của Lâm Vũ Hiên, linh thạch thượng phẩm nhiều tới một trăm triệu tám ngàn vạn, nếu không phải Huyền Âm Vương quá mức lợi hại, hắn không có thời gian để đạt được Trữ Vật linh giới của những người khác, nếu không, linh thạch của hắn tuyệt đối đến vài ức.

Càng là võ giả cao cấp, càng cảm giác không thấy thời gian xói mòn, thường thường trong lúc lơ đãng, một tháng trôi qua rất nhanh, mà đối với người bình thường thì một tháng rất dài, rất nhiều chuyện có thể qua một đêm mà phất lên, cũng có thể qua một đêm mà phá sản.

Trong một tháng này, Diệp Trần ngoại trừ cố gắng tăng tiến tu vi mình lên, thời gian khác đều tu luyện Tàn Nguyệt và Kính Hoa Phá Diệt, đương nhiên, Không gian áo nghĩa trụ cột vẫn là trọng yếu nhất.

Tàn Nguyệt là võ học áo nghĩa dung hợp, phân biệt ẩn chứa tám phần Kim chi áo nghĩa và sáu thành Thủy áo nghĩa, tuy hôm nay đã bị Kính Hoa Phá Diệt vượt qua, nhưng vẫn như trước có không ít tiềm lực, huống chi, Kính Hoa Phá Diệt quá mức tiêu hao chân nguyên, tiêu hao hơn nhiều hơn Tàn Nguyệt một ít.

Muốn tăng lên Kim chi áo nghĩa và Thủy áo nghĩa, tự nhiên muôn vàn khó khăn, dù sao thì trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất chỉ có lúc đột phá cảnh giới, cảnh giới Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong đến cảnh giới Bán bộ Vương giả, nói là đột phá cảnh giới, kỳ thật chỉ là một thời kỳ quá độ thôi.

Trong thời gian ngắn không cách nào tăng lên áo nghĩa, Diệp Trần cũng không để tâm vào chuyện vụn vặt, chỉ nghiên cứu phương hướng dung hợp Kim chi áo nghĩa và Thủy áo nghĩa.

Một tháng thời gian này cũng không phí công, trình độ dung hợp gia tăng, Diệp Trần cũng cảm giác được uy lực của Tàn Nguyệt cũng mạnh mẽ hơn, tốc độ thi triển cũng nhanh hơn.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương