Kim Ngọc Đế Quốc

Kim Ngọc Đế Quốc

Nội dung truyện Kim Ngọc Đế Quốc


"Ẩn mình sâu trong những khu rừng già phía nam Thanh Ngọc là nơi cư ngụ của một loài sinh vật huyền bí, theo những ghi chép cổ xưa được tìm thấy khi con người khai phá vùng đất này thì loài này được mệnh danh là tử thần của linh giới.

Nó là loài vật bất hoại, cơ thể to lớn gấp ba người trưởng thành, nó có tới sáu chi cùng với một chiếc đuôi khá dài và có phần nguy hiểm. Theo như lời miêu tả của những người từng có cơ hội chứng kiến thì nó thực sự khổng lồ, cơ thể mang một màu đen thẫm đáng sợ, so với màn đêm thì nó còn đáng sợ hơn, khá giống loài nhện, có lẽ vậy, hoặc bọ cạp, chắc thế.

Đặc thù của nó là loài ăn thịt, tuy nhiên nó cũng có thể không cần ăn gì trong hàng tháng trời.

Bộ da của nó khá đặc biệt, nó có thể chuyển hóa để thích nghi với môi trường giống như loài kỳ nhông nhưng phức tạp hơn khi mà nó có thể hóa đá, đóng băng để đưa cơ thể vào trạng thái phòng thủ hoặc phóng sét, tạo lửa để tấn công.

Khi những người khai phá vùng đất này chạm vào ngưỡng cửa của linh giới, họ đã chạm trán với nó, nhiều người đã cố gắng thuần phục nó nhưng không thành công.

Họ rời xa khu rừng già và để mặc nó trong trạng thái nguyên sinh cho tới tận ngày nay.
Mãi về sau, có lời đồn đại về những Kẻ Đi Săn, họ là những người chuyên thuần phục và buôn bán những sinh vật huyền bí. Họ thuần phục được nó nhưng loài này chỉ còn lại rất ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Họ lưu giữ chúng để sử dụng vào những mục đích cá nhân.

Cổ Thư chép: "Loài này là linh vật của trời đất, tuy bề ngoài khó nhìn nhưng nó là sinh vật được ban cho cuộc sống vĩnh hằng, người nào sở hữu hay làm chủ được loài linh vật này đều có thể có được khả năng trường thọ, bất lão."

Tuy nhiên sau Thế Chiến Thứ Hai thì loài này gần như tuyệt chủng và không còn được nhìn thấy trong hàng nghìn năm."
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Kim Ngọc Đế Quốc

Bình luận truyện Kim Ngọc Đế Quốc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hạ Vy

@txa005

Theo dõi

2
0
1

Truyện cùng thể loại