Tùy Chỉnh
Đề cử
Ký Ức Viết Lên Tôi

Ký Ức Viết Lên Tôi

chương 1: sự kết thúc đầu tiên

Tôi tên Châu Ái My, 17 Tuổi, học sinh ở trường international star. Tôi đi trên đường từ trường về nhà sau giờ học, về nhà vẫn như cũ chẳng có ai, tôi đi lên phòng. Lúc tối, bố mẹ về," My My con đâu rồi, xuống đây mẹ nói chuyện chút", tôi nghe vậy liền đi xuống" Vâng, mẹ kêu con có chuyện gì vậy", cha mẹ tôi nhìn nhau mỉm cười gật đầu" mai bố mẹ được nghỉ, bố mẹ định sẽ dẫn con đi biển chơi". Tôi nghe vậy vui lấm vì bố mẹ suốt ngày chỉ đi làm không ở nhà, tôi vui cười chạy lên phòng chuẩn bị đồ đạc đi chơi.

Ngày hôm sau, cả gia đình tôi lên xe xuất phát. Sau khi tới biển chúng tôi đến khách sạn trước để nhận phòng, tôi để đồ dạc xong liên thúc bố mẹ ra biển. Tôi đi thay đồ bơi mà tôi mới mua, chạy thẳng ra biển để bơi. Tôi chơi rất nhiều thứ trên biển, bơi, xây lâu đài cát, ăn đồ nướng,..Đến chiều thì chúng tôi về khách sạn, tôi tấm, viết vài dòng nhật ký rồi đi ngủ. Sáng hồm sau, tôi dạy sớm để dọn đồ về.

Vài phút sau, cả gia đình lên xe, tôi quay lại lưu luyến. Trên xe, tôi luôn không khỏe thực ra la say xe. Trên đường, tôi không thấy yên tâm vì tài xế mới này lái xe rất nhanh, tôi nghĩ sẽ có ngày tai nạn xảy ra.

Nhưng..

" Đùng" tiếng va chạm lớn bỗng cất lên, chiếc xe run mạnh và lật. Tôi bây giờ không biết chuyện gì đã xảy ra, ý thức tôi dần mơ hồ.

Trong bóng đêm, tôi mơ hồ nghe thấy tiếng ai đó đang nói" không xong rồi, chảy máu rất nhiều, màu truyền màu, đưa vào phong phẫu thuật", "Phẫu thuật?, sao phải phẫu thuật, chuyện gì vừa xảy ra?". Tiếng nói biến mất tôi lại mơ hồ. Tôi tỉnh dậy khi bị mặt trời Làm chói mắt.

Bình luận truyện Ký Ức Viết Lên Tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

iloveholida
đăng bởi iloveholida

Theo dõi