truyen

Là Của Nhau Sẽ Trở Về Bên Nhau

Là Của Nhau Sẽ Trở Về Bên Nhau

Nội dung truyện Là Của Nhau Sẽ Trở Về Bên Nhau

Tác phẩm: Là Của Nhau Sẽ Trở Về Bên Nhau.
Tác giả: Ravi
Thể loại: Thanh xuân vườn trường, tình yêu.

Văn án:

Sân bay đông đúc người qua lại, ánh nắng chiếu qua tấm kính trong suốt, một cô gái nắm chặt tay cầm vali, đôi mắt trong suốt vô hồn bước đi. Chuyến bay tới Anh Quốc rời sân bay không được bao lâu thì một chàng trai xuất hiện chạy vào, đưa cặp mắt đỏ ngầu nhìn xung quanh, đôi mắt tỏ ra một sự thương tâm khủng khiếp. Anh đã chậm mất một bước.

Trần Vũ Phong hai đầu gối khuỵu xuống, anh bất lực đấm vào nền nhà mấy cái: " Chu Mẫn Nhi, hai lần rời bỏ tôi, em còn dám nói yêu tôi... Chu Mẫn Nhi, em quay lại cho tôi!". Từng lời anh nói ra như rít qua kẽ răng. Trần Vũ Phong mà bọn họ biết chưa từng quỵ lụy thảm thương như vậy.

Chu Mẫn Nhi xuất hiện trong chiếc váy trắng tinh khiết, ánh mắt đờ đẫn nhìn anh ở dưới nền đất, cô buông tay khỏi tay cầm vali bước lên trước một bước, kinh hãi nhìn vẻ mặt thật đáng sợ của anh rồi cất giọng khẽ khàng: " Vũ Phong..."

* Chát *

Một bạt tai giáng xuống, cô cảm nhận được một lực nhẹ từ bàn tay ai đó khiến cô sững sờ đưa bàn tay lên ôm lấy má, một bàn tay bao trọn lấy người cô, vùi đầu vào tóc cô, thở hắt ra một hơi như trút bỏ được gánh nặng.

" Bọn họ cho anh cuộc đời nhưng em mới là người anh cần cả đời!"
Đọc tiếp

Bình luận truyện Là Của Nhau Sẽ Trở Về Bên Nhau

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ravi

@ravi

Theo dõi

0
1
91

Truyện cùng thể loại