truyen

Lần nữa làm vợ yêu của ông trùm

Lần nữa làm vợ yêu của ông trùm

Nội dung truyện Lần nữa làm vợ yêu của ông trùm

Khi yêu ,một người đàn ông cho dù có lạnh lùng đến đâu ,độc ác ,tàn nhẫn,....cũng sẽ thay đổi thành một người dịu dàng ,ôn nhu ,biết quan tâm chăm sóc người khác ( người mình yêu ý mà ) và họ cũng có thể vì người mình yêu mà hi sinh,....Phải hắn Lưu Minh Vũ cũng đã như thế kể từ sau khi yêu Trình Nhất Lam.
Một cô gái ,khi nhận được tình cảm chân thành ,sự quan tâm chăm sóc ,mọi thứ,...từ một người đàn ông giàu có đẹp trai và hơn hết là chỉ yêu một mình cô. Thì cho dù người con gái đó trước đây đã từng rất hận hắn ,không yêu hắn hay tiếp cận hắn bằng một ý đồ xấu nào đó thì lâu ngày rồi họ cũng sẽ phải mở rộng lòng mình tiếp nhận người kia và đáp lại tình cảm,...Nhưng cô Trình Nhất Lam thì không ,cho dù hắn đối với cô tốt như thế nào đi nữa ,hi sinh ra sao ... Cô cũng là không quan tâm.
Để rồi đến khi cô nhận ra được rằng cô yêu hắn vô cùng và muốn thay đổi bản thân để trở thành một người vợ tốt của hắn .Thì cũng là lúc cô mất đi tất cả gia đình,người thân ,bạn tốt và kể cả hắn người cô yêu. Khi hắn vì cô mà hi sinh tất cả, ngày cả mạng sống của bản thân .Thì cô lại chẳng thể làm gì,cô yếu đuối ,vô dụng ,chỉ có thể đứng đó không được gì ,cô hận bản thân mình .
Điều duy nhất cô muốn vào giây phút cuối đó chính là nếu có thể sống lại một lần nữa cô muốn mình có thể mạnh mẽ hơn,có thể lại một lần nữa làm vợ hắn và có thể sát cánh bên hắn.
(T/g: lần đầu viết truyện ngôn tình ,tay nghề còn kém mong các bạn thông cảm nhé . Truyện không phải là ngược nên các bạn đừng lo truyện buồn vì phần sau chỉ có love với hường không à . Các bạn nhớ ủng hộ mình nhiều nha và đừng quên để lại bình luận để góp ý và tạo động lực cho mình nha . Cảm mơn ^-^)
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Lần nữa làm vợ yêu của ông trùm

Bình luận truyện Lần nữa làm vợ yêu của ông trùm

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Trang hạnh

@trang-hanh

Theo dõi

0
2
2

Truyện cùng thể loại