Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 12

Vẫn tại khu đất đó bang chủ Angle đang tức giận phun ra thành tiếng :

- Mẹ kiếp bọn chó chết , chúng nó sao bây giờ còn chưa ra nữa , chúng nó định bỏ cuộc sao , 1 lũ rùa rụt cổ.

Mẹ cha nhà nó chửi 1 thôi một hồi xong ả ta nói rút chứ , sư mẹ nhà ả, anh trai Vương nhà ta lúc này mới bước ra cất tiếng , kiểu vừa đi vừa nói ấy 2 tay đút vào túi quần lãng tử phết :

- Ây da đi đâu mà vội mà vàng mà ngã sấp mặt cho trề mỏ ra

Ả ta lúc này quay lại thấy từ trong đám người của thiên thần tỷ tỷ tách ra 2 bên 1 chàng trai rất đẹp troai , quên tác giả chưa giới thiệu, ả này có cái tật mê trai đẹp khủng bố , nhìn thấy anh trai Vương nhà ta ả mới há hốc mồm kêu :

- Trai đẹp xuất thế .

Anh trai Vương nhà mình đi lên nói :

- Ai dà , thì ra là 1 quý bà à nhầm quý cô , để bà đợi .. à để cô đợi lâu rồi , mà cô bao nhiêu tuổi vậy chắc ngoài 40 rồi đúng không sao già vậy cứ để tôi xưng hô nhầm - anh lắc đầu chép miệng - chắc nên đi spa sờ piếc gì đi chứ nhìn muốn ói à , tóc xanh mỏ đỏ chả khác gì con đĩ đứng đường chết chết .

ahaha Vương ca nhà muội chửi hay vãi ( chuyện anh đây bang phó mà lị) , à quên chưa nói hôn nay anh mắc theo style trắng đen , áo sơ mi trắng cài khuy nhưng để lộ 2 khuy trên , bỏ 1 bên áo vào quần jean đen ( phong cách ) nhìn rất đẹp chuẩn soái ca xuyên quốc gia lục địa .

Quay lại vấn đề chính , ả ta nghe thế thấy nhục đéo còn chỗ nào chui tức mắc ghẹn :

- Mẹ kiếp , tụi bay bắt sống tên đó cho tao , đám còn lại giết hết .

- Hừ , cô em cũng nóng quá rồi đấy , muốn chết gì , được anh đây không ngại tiễn cô em 1 lát đến cửa Hoàng tuyền đâu .

Nói rồi hắn và người của bang mình hòa mình vào trận chiến khốc liệt phía trước . Đám người bang Angle quả thật rất mạnh nhưng sức lực đã giảm 1 nửa bởi vì thuốc đã có tác dụng khi chúng hoạt động tay chân , hắn như 1 con sói đầu đàn lao lên hung hãn đến đâu người ngã đến đó , khi gần đên chỗ ả ta thì "pằng" là đạn , hắn né được nhưng không may xoẹt qua mặt hắn , hắn gầm lên :

- Chết tiệt , thua là giở trò .

Nó nghe thấy thế lo lắng hỏi:

* anh Vương , sao vậy , tiếng súng , ai dám *

* anh không sao , anh né được * vừa nói hắn vừa đánh đến chỗ ả

* tốt rồi trận chiến được bao nhiêu *

* 4 phút 54 giây *

* năm , bốn , ba , hai , một die *

Nó nói nhẹ nhàng đến từ cuối tất cả gục ngã ngoài bên nó bởi họ có thuốc giải còn ả ta thoi thóp hắn đến trói cô ta lại rồi cho uống thuốc giải đánh ngất rồi kêu người mang ả vào ngục lao .

Thế là xong đời 1 con đĩ . 30 giây mặc niệm bắt đầu . tò te tí te . thôi mời mọi người ăn chè uống nước cấm hút thuốc đọc truyện vui vẻ ahihi (chap này đền vì trong thời gian qua đã vắng mặt)

Bình luận truyện Lạnh lùng , tàn khốc , bá đạo - đó không phải là em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên Quân
đăng bởi Thiên Quân

Theo dõi