Tùy Chỉnh
Đề cử

chương 2 :quá khứ 2

Ba mẹ của nó mất từ rất sớm, lúc đó nó còn rất nhỏ , mới có 5 tuổi đã phải hứng chịu nỗi đau mất cha , chị vì thương nó nên đã quyết tâm dấn thân vào nơi thương trường khắc nghiệt năm 16 tuổi , nhiều lần nó thấy chị bất lực , cũng đã nhiều lần nó thấy chị mất ngủ và đổ bệnh vì áp lực công việc tạo ra ,nó thương chị lắm chứ , mới ngày đầu vào công ty chị bị hắt hủi vì chị bị cho là không đủ năng lực , nhờ có sự giúp đỡ của người trợ lý cũ nên chị đã thể hiện được năng lực của một người có thể điều hành công ty .
Năm 23 tuổi chị đã phải lấy chồng , một cái tuổi khá trẻ chị đã chôn vùi nó . Một tuần có hàng chục chuyến công tác chờ đón chị , công việc bận rộn vô cùng , chị hoàn toàn đã quen với cuộc sống không ngủ vẫn có thể sống vì bị mất ngủ quá nhiều .

Nó dừng xe tại một cửa hàng đá quý có tiếng của công ty nhà mình, nó tiến vào lấy mẫu sản phẩm thiết kế của nó dành riêng cho chị , đó là chiếc dây chuyền nữ khá sành điệu sang trọng nhưng mang vẻ tao nhã , đôi hoa tai được làm hoàn toàn bằng hồng ngọc quý hiếm , chiếc nhẫn mang vẻ nam tính được làm bằng hồng ngọc nốt nhưng chiếc nhẫn đó thật ra là của nữ . Đứng ngắm dây chuyền một hồi rồi nó tiến đến shop quần áo chọn 1 bộ quân áo đơn giản : quần jean đen áo pull trắng trông bình thường nhưng khi khoác lên người nó bộ quần áo vô cùng có giá trị bởi nó ở 1 đẳng cấp khác .

Chiếc xe Ferrari nhanh chóng lướt nhanh qua đường tiến về khu biệt thự , vào nhà nó ầm ĩ :

- Chị , chị ơi , em về ... - nó ngừng hẳn lại bắt đầu lo lắng vì dưới chân là vệt máu dài , nó tiến lên phòng chị và mở cửa , 1 cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt nó máu đỏ loang lổ trên nền nhà , chị đang nằm trên giường nó vội đến đỡ chị lên tay nó hốt hoảng :

- Chị , chị tỉnh lại đi , đừng làm em sợ , quá đủ rồi , đừng đùa nữa mà !

Nước mắt đua nhau rơi xuống như những viên pha lê trắng hòa vào dòng máu người chị thân thương , chị thều thào:

- Bông .. chị biết ... mình không thể .. cầm cự lâu hơn ... khụ khụ - trong làn nước mắt nó lắc đầu lia lịa - hứa với chị ... quản lí tập đoàn cho .. tốt và.. cả Mãn Gia nữa ... mọi thứ đều ... ở trong tủ trắng ... chị có thai .... là song sinh - chị nó đưa tay lên bụng - hai đứa nhỏ .. nhờ em ... Băng à !!!

lần cuối chị gọi tên nó , đôi môi nhếch lên nụ cười mãn nguyện rồi gục ngay tên tay nó nó gầm lên trong sự vô vọng :

- Tại sao hả chị ? Mãn Nguyệt ai cho phép chị đi hả ? Em còn chưa nói câu nào mà chị Nguyệt .

Nó nức nở từng giọt nước mắt như thủy tinh trong suốt tuôn rơi được một lát , nó không khóc gương mặt thất thần nó nói :

-Em sẽ mãi giữ chị lại bên mình , 2 đứa nhỏ em sẽ chăm sóc tốt , Mãn Gia và Mãn Thị em sẽ đứng lên cai quản. Mãn băng của chị sẽ không còn như xưa nữa mà bây giờ sẽ thành một ác ma NGuyệt Băng tàn ác .

Nói rồi nó đặt chị lên đùi nó với lấy chiếc điện thoại rồi ung dung ra lệnh :

- Uyên Lạp mang xe tới biệt thự , tập hợp mọi người ở Mãn gia , kể cả Lục Nữ Lạp - ( gồm Uyên Lạp * bác sĩ riêng của nó * , Nhị Lạp , Tam Lạp , Tứ Lạp , Ngũ Lạp , và Lục Lạp) .

Lục Nữa Lạp mỗi người đều có 1 sở trường riêng như Uyên Lạp thì nghiên cứu , Nhị Lạp là cao thủ bắn súng , Tam Lạp là xạ thủ cung tên , Tứ Lạp là sát thủ , Ngũ Lạp điều khiển máy bay , Lục Lạp điều khiển tàu ngầm .

- Cho người đến xu dọn phòng của chị tôi và biệt thự nhớ kĩ dọn cho sạch sẽ nếu không Phi Thương địa lao sẵn sàng chờ đón .

Đầu bên kia chỉ vang lên tiếng vâng dạ mạch lạc nhưng trong lòng rất sợ . Phi Thương địa lao là 1 lao ngục do nó và chị tạo nên gồm 20 tầng muốn sống thì chỉ có cách vượt qua 20 tầng lao ấy , ngoài nó và chị nó thì không ai có thể vượt qua bởi mức độ khó sẽ tăng lên theo tầng ngay cả Lục Nữ Lạp hợp sức lại chỉ có thể đến tầng 13 . Vào đó chả khác gì xuống địa ngục nên không ai muốn xuống đó dù chỉ 1 lần . Nó bế Mãn Nguyệt xuống dưới cơ thể dính đầy máu nó cất giọng lãnh đạm nhưng mang sự lạnh lùng bá đạo:

- BÁO CÁO!

TÁC GIẢ : mọi người thấy truyện không hợp chỗ nào hay không hay thì cứ tự nhiên bình luận nha chúc m.n đọc truyện vui vẻ >.<

Bình luận truyện Lạnh lùng , tàn khốc , bá đạo - đó không phải là em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên Quân
đăng bởi Thiên Quân

Theo dõi