Tùy Chỉnh
Đề cử

chương6

Một thoáng sau đó nó tỉnh dậy choáng váng nhìn qua nhìn lại không thấy ai nó gọi :

- Uyên Lạp .

- Dạ . Uyên Lạp từ ngoài bước vào . tiểu thư gọi tôi .

- Ừm , sao rồi ?

- Đã xong hết rồi nhưng tiểu thư , người ...

- Tôi không sao , cô xuống bảo Vương chuẩn bị đi lát tôi xuống.

- DẠ .

..... Dưới sảnh ...

- SAo lâu vậy? nói 1 lát thôi mà.

-TIỂU THƯ . người hầu của biệt thự .

Nó gật đầu rồi tiến đến :

- Tôi lái hay anh lái .

- Tôi còn tưởng em chết trên đó rồi chứ .

- Mạc Vương .

- haizz tùy em thôi .

Nó lẳng lặng ngồi xuống phía sau ghế chiếc BMW đen bóng tiến về khu tập súng . Nó bước xuống , gương mặt nhạt nhẽo không có sự sống tiến vào bên trong , 1 ông già đi ra cúi đầu cung kính :

- Tiểu Thư , chúng ta có thể bắt đầu
nó gật đầu rồi nhận từ tay ông ta khẩu súng Usp (Universal Self- Pistol)

-Đây là khẩu Usp sử dụng tốt ở mọi khoảng cách . Ở gần thì nhanh hết mức có thể, tâm kéo xuống 1 chút so với đầu đối phương, ở khoảng cách trung bình bắn chậm hơn 1 chút, và ở khoảng cách càng xa thì càng chậm, bắn từng viên 1 nhằm vào đầu đối phương.

- ukm .

- Đổi súng đi ông đưa cho cô ấy vũ khí vậy mà hợp vs bá chủ của thế giới ngầm sao . hắn nói. đổi sang Deasert Eagle (DE) tôi sẽ dạy cô ấy ông lui đi .

Người đàn ông đó lui xuống hắn đứng dậy :

- Cầm lấy . Đạn DE bay không theo 1 quỹ đạo nhất định, nên sử dụng tốt nó là phụ thuộc vào cảm giác của mỗi người. Có nhiều cách để sử dụng, bắn từng viên 1 lần, 2 viên 1 lần... Nhưng viên đầu tiên của DE anh có thể chắc chắn là cực kì chuẩn xác, hãy tận dụng cố hạ gục đối phương ngay trong viên thứ nhất này. Thậm chí vừa di chuyển vừa vẩy tâm theo đối thủ cũng là cách bắn của nhiều người. Một điều luôn nhớ là cố nhằm vào đầu đối phương. ok bắn đi .

Rồi hắn làm mẫu cho nó 2 phát súng trúng cả 2 rồi dặn nó 1 câu tĩnh tâm và quay lại vị trí . nó đã bắn rất nhiều nhát nhưng không trúng , hắn cũng thở dài rồi đến cạnh nó cầm tay nó nói :

- thả lỏng tâm hồn .

Rồi bắn , nhát đầu trúng , bắn tiếp nhát tiếng theo trúng hồng tầm , hắn ra lệnh đổi súng , lần này là khẩu súng mà nó luôn thích sử dụng đó là súng lục RG-88, nó nhếch mép , hắn đứng dậy nói tiếp :

- Về cấu hình thì Chiều dài nòng súng: 60mm Chiều dài thân súng: 159mm Trọng lượng: 580 g , Cỡ đạn: 9, Băng tiếp đạn: 7 vin , Tầm bắn hiệu quả: 7-10m , Sử dụng 3 loại đạn: đạn cao su, hơi cay và đạn uy hiếp . Khóa an toàn :Sau khi lên đạn chốt an tòan là khóa và đang ở trên cùng là mở và có thể gây nổ nếu không cẩn thận . nạp đạn :Khóa chốt an tòan, lúc này súng đang ở trạng thái an toàn. Bấm vào nút lấy băng tiếp đạn ra khỏi súng .Lắp đạn từ từ vào băng tiếp đạn cho đến khi đầy (7 viên cho 1 băng tiếp đạn). Sau đó lắp băng tiếp đạn vào súng. Bây giờ súng sẵn sàng lên đạn. lên đạn :Sau khi lắp băng tiếp đạn vào súng, dùng tay nhẹ kéo miếng trượt ra sau đến điểm cuối cùng và buông ra . Lúc này súng đã nạp đạn vào nòng và búa đập đã sẵn sàng. Đẩy khóa an toàn lên trên để súng sẵn sàng bắn .Khi bóp cò đạn nổ băng đạn sẽ được tự động đẩy lên những viên kế tiếp ở chế độ sẵn sàng bắn, sau khi bắn viên cuối cùng, súng được trở về trạng thái ban đầu. Để tiếp tục bắn ta lấy băng tiếp đạn ra khỏi súng, và làm lại thao tác ban đầu. Trong trạng thái khóa an tòan bóp cò sẽ không có tác dụng.
- Được rồi cái này chị cũng nói sơ qua , nhưng công dụng ?
-Trong cự ly < 1m đạn cao su có thể xuyên được các phần mềm trong cơ thể (bụng cổ,..). Trong cự ly 1m đến 10m đạn cao su có thể gây bầm tím, chấn thương đối tượng làm cho đối tượng mất khả năng kháng cự.Trong phạm vi <10m, đạn hơi cay làm đối tượng bị bỏng rát, mắt không quan sát được trong khoảng 10phút, người sử dụng dễ dàng khống chế, kiểm sóat đối tượng .và nên nhớ Đạn đầu xanh là đạn nổ, uy hiếp , Đạn đầu vàng là đạn hơi cay, Đạn đầu đen là đạn cao su.

sau 1 ngày được làm quen và luyện tập kết hợp với đầu óc thông minh nó đã sử dụng được hết các loại súng và có thể trở thành sát thủ giết người nhưng tiếc thay bây giờ chưa phải lúc

Bình luận truyện Lạnh lùng , tàn khốc , bá đạo - đó không phải là em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên Quân
đăng bởi Thiên Quân

Theo dõi