Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: Chết...


- Lão..lão đại, thành, thành công rồi!!! Lão đại!!! Cỗ máy của chúng ta thành công rồi Hu Oa~~~- Nam nhân mừng rỡ, chạy nhảy khắp nơi. Cỗ máy dịch chuyển tức thời bấy lâu nay bọn họ miệt mài đã thành công rồi! Gì chứ? Cỗ mãy này mà sản xuất ra thị trường hẳn đắt giá lắm. Ít nhất cũng phải trên 9 con số đó!!

- Mừng rỡ cái gì chứ? Chả ra thể thống gì cả. Mặt mũi Lục gia đâu hết rồi.-Giọng nữ trầm trầm vọng lại.

Kế đó là một thân hình đẹp nghiêng nước nghiêng thành bước ra. Nữ nhân đó có mái tóc màu xanh rêu y như họ của mình, đôi mắt xám vô hồn sâu không thấy đáy. Khi nhìn vào nó, tưởng như sẽ bị hút vào bởi ma lực nào đó vậy. Làn da trắng ngần, trong suốt tựa pha lê. Môi anh đào hồng phấn nộn bóng loáng. Nữ nhân đó cứ như con rối làm theo chỉ mục vậy. Không có điểm tựa, không có sức sống, không có gì cả...

- Hì hì, lão đại, cỗ máy của chúng ta hoàn thành rồi đó. Người mau xem. -Nam nhân hoạt bát nói. Hắn vừa được người trong lòng mắng đó. Ngọt ghê ~~( bộ ổng là M? tui chưa định dạng được.)

- Được, đưa bản thiết kế, chút về xem xét.- Nữ nhân phun ra một câu ngắn gọn, lạnh lùng chẳng khác nào robot. Sau khi phóng xe về nhà, liền ngồi xuống xem xét.

- Hu òa!!! Đoán xem ai nè!!- Giọng nói dễ thương, ngọt ngào vang lên. Mắt cô bỗng tối sầm lại vì bị che phủ bởi bàn tay mềm mại.

- Phong..Phong Phong- Nữ nhân ngạc nhiên thốt ra 2 từ. Cái tên này đã rất lâu rồi cô chưa gọi, giọng nói này cũng lâu rồi cô chưa nghe. Khoảng.. 3 năm rồi nhỉ. 3 năm rồi, có rất nhiều chuyện..

- Đúng rồi!! Tỷ tỷ, người xem xem ta có đẹp trai không nè!!!- Đôi tay ấy đột nhiên rời đi làm nàng có chút lưu luyến. Bỏ tập phác thảo xuống, quay đầu lại nhìn thì bỗng sững sờ. Một cái mặt dí sát vào nàng chỉ cách 1cm nữa là hôn nhau. Phong Phong mà nàng hay che chở đã lớn rồi. Khuôn mặt tựa điêu khắc, làn da trắng, mắt phượng đen, đôi môi mỏng gợi cảm,....

- Đẹp...- Nó để lại giọng nói trầm rồi quay mặt đi.

Nam nhân Phong Phong nồng đậm hụt hẫng. Con gái ai nhìn hắn chẳng dán vào. Tại sao tỷ tỷ hắn yêu đến tận xương tủy chỉ hờ hững nhìn qua một lần? Thật ra, hắn không biết người tỷ tỷ đó đã dấu hết yêu thương, say mê cùng ngại ngùng vào trong đôi mắt.

-Lục Lục , xin lỗi..Bắt em phải chịu khổ rồi. Anh..yêu em..- Giọt lệ nóng rơi trên gò má mềm mại, Phong Phong đang ôm nàng...ĐOÀNG... Tiếng súng vang lên, trong khu biệt thự xa hoa bậc nhất đế đô, một thi thể xinh đẹp đang nằm trên thân xác nam nhân, khung cảnh này không có chút nào man rợ mà ngược lại, đẹp tới muôn phần.
==Có chút gì đó sai sai nhỉ. Cho con cái ý kiến nhơ mấy mẹ!! ^O^

Bình luận truyện Lão đại xuyên về thời cổ đại!!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nefertari Meritmut
đăng bởi Nefertari Meritmut

Theo dõi