truyen

Lão sư ! Xin đừng ghét em

Lão sư ! Xin đừng ghét em

Nội dung truyện Lão sư ! Xin đừng ghét em

Lão sư! Xin đừng ghét em
Giới thiệu:
Nhân vật chính 1: Lâm Tâm Tâm: 24 tuổi. Cao 1m65. Là nữ giáo viên thực tập mới chuyển đến trường. Đảm nhận làm giáo viên chủ nhiệm của lớp Từ Viễn Dung, đồng thời đảm nhận dạy môn Lý. Tính cách: hoạt bát, vui vẻ, ân cần, chu đáo.
Nhân vật chính 2: Từ Viễn Dung: 16 tuổi. Cao 1m7. Là một học sinh nữ siêu siêu quậy ở trường. Tính cách: tình cảm, cộc lóc, từng bị tổn thương vì một tình yêu khác.
Nhân vật chính 3: Trương Tây Phổ: 26 tuổi. Cao 1m75. Là giáo viên lâu năm ở trường và đảm nhận dạy Văn. Tính cách: đằng sau thì lăng nhăng, còn trước mặt mọi người thì tỏ ra hiền từ.
• Câu chuyện tình thấm đẫm nước mắt của hai cô trò Lâm Tâm Tâm và Từ Viễn Dung. *
-Trích-

- Xin lỗi ! ... Lâm Tâm Tâm ! Xin Lỗi ! Là em đã sai ... Sai ngay từ đầu. Là em đã quấy nhiễu cuộc sống của cô. Em cứ tưởng ... tưởng cô không giống như họ. Nhưng đến cuối cùng ... đến cuối cùng vẫn là em - kẻ thua cuộc năm đó ! Đừng khóc nữa. Em sẽ đi.
- Cô Lâm ! Em thật sưu thích cô, cô ghét em đến thế sao?
- Từ Viễn Dung, tôi không có ghét em. Tại sao? Tại sao em lại hiểu chuyện đến vậy? Hiểu chuyện đến khiến người khác... đau lòng! Tôi xin em... Em phải cố lên, tôi đưa em đến bệnh viện. Em mau tỉnh dậy cho tôi Từ Viễn Dung !
-Thanh xuân như một tách trà, gắn đọc hết truyện hết bà thanh xuân-
Nếu thấy truyện hay đừng quên để lại một comment và một đề cử để ủng hộ tinh thần cho Nghi nha !
Yêu !
Đọc tiếp

Bình luận truyện Lão sư ! Xin đừng ghét em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Âu Vương Nghi

@au-vuong-nghi

Theo dõi

0
3
9

Truyện cùng thể loại