Lấy Lòng Vương Phi Lạnh Lùng

Lấy Lòng Vương Phi Lạnh Lùng

Nội dung truyện Lấy Lòng Vương Phi Lạnh Lùng


Câu truyện ngôn tình  đang được rất nhiều đọc giả đón đọc trên khắc cả nước. Theo phong cách cổ đại, ngược tâm ( nhiều đoạn hơi gây mâu thuẫn với đọc giả ) nhưng hấp dẫn và đầy cuốn hút.

Đọc truyện  và cảm nhận.

 Văn án:

Phong Quốc nhị vương gia Lương Hoàng Thiên Lãnh, người đúng như tên tàn bạo, độc ác, vô tâm, lạnh lẽo thiên hạ không người nào không biết tới danh. Hoàng đế ca ca tứ hôn ban cho nữ nhi của đương triều tể tướng, Long Linh Nhiên tiểu thư. Chàng sau đêm tân hôn động phòng hoa chúc, chà đạp xong mỹ nhân thì đạp văng sang một bên tống vào lãnh cung.

Vương phi ở trong phủ chức danh chỉ là hão, vị trí không bằng một tiểu thiếp bình thường. Rước vào phủ chưa được hai ngày đã bị bỏ rơi thì còn ai nể mặt. Sức khỏe vốn yếu ớt lại không được chăm sóc tốt chẳng mấy chốc đã đổ bệnh nặng. Ốm đau thập tử nhất sinh, phu quân cũng thèm tới ngó mặt một cái, hắn mừng thầm nguyền rủa nàng chết cho nhanh còn không kịp, ở đó mà thăm với nom.

Nàng rốt cuộc đại nạn không chết, sau khi tỉnh lại khỏi bệnh thì tâm tính thay đổi hắn, không còn là cô gái yếu đuối, đa cảm, đa sầu như trước. Vương gia ngươi có thể lãnh khốc vô tình thì vương phi của ngươi há lại không thể.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Lấy Lòng Vương Phi Lạnh Lùng

Bình luận truyện Lấy Lòng Vương Phi Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mèo Ttm

@meo

Theo dõi

1752
0
365

Truyện cùng thể loại