Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương đặc biệt 21: Tổng hợp truyện của P1 và P2 (Tóm tắt truyện)

Trong chap này ad sẽ viết tổng hợp lại truyện của ad nhé. Truyện của ad tính ra cũng đã khoảng 150 chap chính, hơn 45 chap phụ, trong đó 18 chap ngoại truyện. Như ad đã nói trong chap đặc biệt 20, có rất nhiều câu chuyện thú vị xung quanh những chap ấy. Hôm nay ad cũng sẽ kể thêm vài câu chuyện nữa. Nhưng trước tiên, ad sẽ tóm tắt lại truyện của ad nhé.
"Trong một trận solo giữa Valhein và Maloch, một tên lính đã bị nhiễm virus Zombie và lây nhiễm những tên lính khác. Trước tình hình này, mọi người quyết định tập trung các lực lượng lại làm một, gọi là "Tứ phương Diệt Quỷ". Sau khi đánh bại được bọn Zombie, thì cũng là lúc ad chính thức vào truyện. Sau đó, Lucifer quyết định trả thù cho người cha của mình bằng cách tạo ra Narus - một con quái vật. Tuy nhiên, con quái vật ấy cuối cùng lại lạc đến Tứ phương Diệt Quỷ, và trở thành đồng đội của họ. Lucifer không có cách nào lấy lại Narus - tức Flyrad. Tuy nhiên, sau khi đánh đuổi bọn Zombie, một lực lượng hắc ám xuất hiện, có tên là Oramei. Một lần nữa, cả bốn lực lượng lại tập hợp lại và tạo thành "Tứ phương Ánh Sáng". Trong thời gian chiến đấu, ad cũng đã bị đuổi khỏi lực lượng, và cắn răng gia nhập Oramei. Tuy nhiên, cuối cùng Nakroth - người đuổi ad đi lại phải lôi ad trở về. Sau đó, ad đã giúp cho Zephys tỏ tình với Lauriel, và hai người họ đã yêu nhau.
Sau này, mọi người mới rõ sự thực Oramei chỉ là một lực lượng săn tiền thưởng do Ryoma lập ra. Bọn họ đã gia nhập Tứ phương Ánh Sáng. Và một rắc rối khác tới. Lauriel bị chính mẹ của mình - Meniel bắt, và đày đọa trên thiên đàng. Mọi chuyện càng khó khăn hơn, khi Meniel quyết định sử dụng nghi lễ "Tước bỏ đôi cánh". Và cả đám đã gặp Hải - cận thần của Meniel. Sau khi phá giải ma thuật và đánh bại Hải, cả đám trở về trần gian. Tuy nhiên, Zombie một lần nữa tràn tới. Phải mất rất nhiều công sức, cả đám mới đánh đuổi được bọn Zombie. Chúa Quỷ, Ad, Hiếu và Hải bị đuổi khỏi Athanor."
Đó là tóm tắt Phần 1. Tuy nhiên, trong phần này có một số nhân vật chỉ xuất hiện một lần như Rogia - một con bướm ác quỷ, xuất thân từ bướm tiên của Krixi, bị Lucifer yểm ma thuật. Một nhân vật nữa là Kanet - một con ma cà rồng.
Chắc các bạn cũng đọc chap 56 chứ. Bọn lâm tặc ad cũng chẳng để tên, vì đó chỉ là nhân vật phụ thôi.
*
Còn đây là tóm tắt Phần 2 nhé.
"Trở lại Athanor, vì Nakroth nhờ ad giải quyết chuyện tình, qua đó tìm ra tổ chức Áo đen. Bọn chúng bắt Krixi, bắt cô uống thứ thuốc khiến cho người uống bị teo nhỏ, nhưng chỉ có tác dụng một thời gian. Nhưng cũng nhờ viên thuốc ấy, mà ad được làm tình với Krixi. Sau đó, chuyện tình của Krixi và Nakroth/ Yorn tạm lắng xuống. Sau đó là đến Hải làm tình với Liliana, và chiến đấu với Hitoma và Kenji. Nhờ Hải, mà chuyện tình của Liliana trở nên rắc rối. Nhưng chưa kịp giải quyết, thì ad phải giải quyết về Roxie - đứa con của Nakroth hoặc Yorn, nhờ một nhiệm vụ ám sát kì lạ. Nhưng sau đó, mọi việc cũng đã xong. Hải cũng đã bỏ Liliana để đến với Sakura, còn Liliana trở về với Fennik. Cũng trong khoảng thời gian đó, ad có thêm người bạn mới là Tú, và Loan. Sau này, trong một trận chiến với Meniel, Sakura đã bỏ mạng. Mặc dù Sakura sau đó được hồi sinh, nhưng Hải lại không tha thứ cho Meniel, khiến Meniel phải đi tu luyện, qua đó gặp Bieber. Hải và Meniel đã có một trận tử chiến, và cả hai người đã làm hòa.
Một rắc rối lại đến. Liliana bị Tulen và Ngộ Không bắt giữ bằng ma thuật. Fennik rất đau đớn, nhưng rồi cậu ta chẳng phải làm gì, Liliana cũng tự tìm về với cậu, còn ad ăn hành sấp mặt. Nhưng rắc rối về Liliana vẫn chưa dừng lại. Lần này rắc rối liên quan đến thời gian, làm ad, Hải và Lindis rất mệt mỏi. Nhưng dù sao mọi việc vẫn xong xuôi.
Bọn Zombie lại tấn công lần nữa. Nhưng rồi, sự thật là Bieber Gold - người quản lí các nhân vật đã cố tình giết cả đám. Nhưng sau đó, ma thuật đã được giải, ai cũng hiểu rõ. Bốn lực lượng quyết định tách ra không ở chung nữa. Và cả đám đã có một trận chiến cuối cùng với Big Five, và nhiệm vụ thất bại, làm cả đám phải rời khỏi Athanor 100 năm.".
Chap này ad chỉ viết thế thôi. Ae nào có hỏi gì thì ib qua Facebook cho ad, ad sẽ giải đáp.
https://www.facebook.com/profile.php?id=100027648931485

Bình luận truyện Liên quân Mobile - Cuộc chiến với đế chế thây ma

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Phan Thế Hùng
đăng bởi Phan Thế Hùng

Theo dõi

Danh sách chương