Liệu có chăng hai chữ Định mệnh?

Liệu có chăng hai chữ Định mệnh?

Nội dung truyện Liệu có chăng hai chữ Định mệnh?

Có một cô bé đáng yêu, hồn nhiên, đáng ra là như vậy. Nhưng gia tộc cô suốt ngày dày vò, khiến cuộc sống của cô như địa ngục. Và đương nhiên, sống như vậy, sống được đã là nghị lực lắm rồi, làm gì mà có ai bình thường như bao người khác được cơ chứ. Tính cách của cô bé dần thay đổi, sau này lên lớp 1cô trở thành một vị lớp trưởng lạnh lùng, không có ai thèm gần gũi, chơi đùa với cô bé. Và cuộc sống không người thân, bè bạn đối với cô quả thật rất bình thường.
Cho đến một ngày đầu học kì II của lớp 5, có ba bạn học sinh chuyển trường đến ngôi trường đó học, trong có có một bạn nam và hai bạn nữ. Bạn nam đó tên là Minh Nhật, đối xử rất thân thiện với cô, lại còn rất đẹp trai nữa. Đó là lần đầu tiên khiến cô bé lớp trưởng kia ấm lòng đến như vậy, cô thích anh mất rồi. Cô muốn đi thổ lộ với anh. Đáng tiếc, anh, dường như đã thích một người. Đó là một cô bạn có ngoại hình cũng bình thường, nhưng lại rất nội tâm, giống cô vậy. Hơn nữa... cái ngày mà cô được giải thoát khỏi “địa ngục”, cái ngày mà cô hằng ao ước, trước khi gặp anh... là mùa hè năm nay, khi cô học xong cấp I. Đáng lẽ ra, đứng giữa ranh giới của Tình yêu và Sự tự do, cô phải rất hoang mang, vì thường khi cô đã quyết định có được thứ gì, cô sẽ phải lấy được, bằng mọi giá, Nhưng thôi, cô sẽ quyết định từ bỏ Tình Yêu, chỉ một lần thôi, sẽ không có lần thứ hai, cô chịu thua bất kì ai hết...
5 năm sau...
Cô bé năm kia giờ đã là một vị tiến sĩ trẻ nổi tiếng. Và giờ, cô quay lại Việt Nam, nơi có Anh... Cô lại gặp Anh và Hana, nhưng lại không có Emily, nghe nói cô ấy đi rồi. Thật lạ, nhưng Juvia mặc kệ. Emily kia đâu có liên quan gì đến cô. Nhưng, thật trùng hợp, cô lại trở thành... bạn cùng bàn ở trường của anh. Shock hơn nữa... anh là chồng tương lai của cô, mà theo cách hiểu nào đó, không phải anh tự nguyện làm c-h-ồ-n-g cô, mà là do bị ép buộc. Nhưng không sao, thứ gì đáng lẽ là của cô, mà cô chưa hoàn toàn từ bỏ nó, thì bây giờ cô sẽ giành lại. Giờ cô không lạnh lùng nữa nhưng không có nghĩa là cô hiền. Hana ư, người thứ ba ư? Cô rất muốn loại bỏ ả, nhưng liệu có thể? Hay chỉ ả, người bạn thanh mai trúc mã của Harry, mới có quyền yêu và cưới Harry?
Đọc tiếp

Bình luận truyện Liệu có chăng hai chữ Định mệnh?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Julia Dress (2k7)

@dressedjulia

Theo dõi

0
3
3

Truyện cùng thể loại