Lỡ Lòng..!

Một người khóc, một người đau, một người đứng sau âm thầm lau nước mắt!
Gửi anh, chàng trai tôi yêu nhiều năm nhưng chưa một lần nhận ra và theo đuổi!
Tình yêu? Nghe có vẻ to tát vậy thôi nhưng thực ra nó gõ cửa trái tim bạn khẽ khàng như cơn gió xuân…chẳng đợi chủ nhà cho phép, nó đã ùa vào, lấp đầy, chiếm lĩnh trái tim bé nhỏ đầy ắp tổn thương và bạn biết nó xâm chiếm trái phép đấy, nhưng bạn chẳng thể xui khiến lý trí hạ lệnh tiễn khách.
Rồi, vào một ngày đẹp trời nào đó, tự dưng bạn cảm thấy lồng ngực phập phồng bất ổn, tâm trí chao đảo, gào thét, lúc này, nếu tôi ví nỗi nhớ như một con sóng đại hồng thủy hung hăng, dữ tợn thì xin chúc mừng, lòng bạn chính la con đê bé nhỏ chẳng đủ sức chống đỡ cho đợt sóng đánh đầu tiên. Đừng sợ hãi, đây chỉ law biểu hiện của cơn gió xuân trong tim bạn nổi loạn đòi yêu đương đấy thôi!
Anh bên tôi rụt rè và chân chất, nhẹ nhàng, cũng rất từ tốn, anh đặt lên cuộc sống của tôi một nụ hôn mềm mại, tình tứ nhưng mong manh như chú chuồn chuồn kim đạp nước, chẳng để lại dấu vết dù chỉ law một gợn sóng nhỏ. Phải chăng vì nó quá êm ái, nhẹ nhàng nên cô gái ngu ngốc law tôi chẳng đủ sâu sắc để nhìn trước hậu họa?
Anh thương tôi? Lúc đó tôi đang bận dằn vặt mình với tình yêu đầu đời khờ dại đã rơi vỡ tan tành, tôi cần người khác, chẳng cần anh!
Anh đau đớn vì tôi? Lúc đó tôi cũng bận, tôi bận thủ dâm tinh thần mình rằng tôi law mẫu người thích tự do, chẳng cần đàn ông, chẳng cần yêu và cũng chẳng cần anh!
“Tôi lạnh lùng, thờ ơ
Anh ngu ngơ theo đuổi
Tôi mải mê rong ruổi
Anh điên dại kiếm tìm

Bỗng nhiên:
Sóng lòng đánh rất đau
Giật mình, tôi ngoảnh lại
Anh vẫn còn đứng đó
Nhưng chẳng còn lẻ loi

Cô ấy tốt không anh?
Mà làm anh thay đổi
Mà làm anh dừng lại
Bỏ gái dại…là em!

Cô ấy khóc anh đau
Cô ấy đau, anh dỗ
Em sững sờ, bật khóc
Em lỡ lòng yêu anh!

Răng cắn môi bật máu
Tay ôm chặt bờ vai
Nước mắt chua chảy ngược
Anh à! Em yêu anh!
Nhiều khi hờn anh lắm, hờn anh sao không gắng đợi em, hờn anh sao chẳng làm chủ được tình cảm của mình, hờn anh trao dịu dàng đó cho một người…không phải em!
Nhưng thôi, âu cũng là do mình, em sẽ tiếp tục cuộc rong ruổi của em, anh dừng lại bên cô ấy bình yên, anh nhé..!

Bình luận truyện Lỡ Lòng..!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Chi Lưu Ly

@chi-luu-ly

Theo dõi

0
0
0