Tùy Chỉnh
Đề cử
Loạn Dục (21+)

Loạn Dục (21+)

Chương 3: Xung động thầm kín.

Chương 3: Xung động thầm kín

Tối hôm sau.

Hiện tại hắn đang ở nhà riêng của mình. Đây là nơi mà hắn đã mua ngay sau khi trở về Việt Nam. Hắn dĩ nhiên không thể ở cùng cha mình, càng không thể ở bất kỳ nơi nào ông ta cấp cho. Hắn muốn tách biệt với ông ta, đề phòng con người đó chưa bao giờ là đủ.

Matthew là một người hay lo xa, thậm chí trong biệt thự của chính mình thì hắn cũng bố trí nhiều lớp bảo mật. Không nói tới đám người bảo vệ được tuyển lựa kỹ càng và quản lý gay gắt, riêng phòng làm việc đã có bốn lớp mật khẩu khác nhau: gương mặt, võng mạc, dấu vân tay, giọng nói. Tất cả đều là công nghệ tiên tiến nhất. Trong căn phòng này điện thoại cũng chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin. Không có cửa để bất kỳ ai hay vật gì nghe lén.

Daniel ngồi đối diện bàn làm việc của hắn. Cậu ta là thư ký đã theo hắn từ Anh Quốc trở về, cũng là người Việt Nam nhưng sinh ra ở bên đó, lại bằng tuổi Matthew. Là một người thông minh, không chỉ giọng điệu, từ ngữ hay cách phát âm hoàn toàn giống người Việt, mà cậu ta còn làm quen với cuộc sống ở đây nhanh không kém gì dân bản xứ.

Trong 3 tháng Matthew quản lý hoàn toàn công việc làm ăn ngoài ánh sáng, thì Daniel đã kịp tạo nhiều mối quan hệ quan trọng. Dĩ nhiên việc gì cũng có cái giá của nó, khi Matthew hoàn toàn thâu tóm ở đây, Daniel sẽ được hưởng không chỉ toàn bộ hoạt động bên châu Âu, mà còn nhiều quyền lợi khác. Vì vậy hiện tại, vị trí của hai người dù là giám đốc và thư ký, nhưng thật ra là vai vế ngang hàng.

"Dan, hôm qua tôi đã đến câu lạc bộ mà cậu điều tra được, cùng với cha tôi." - Matthew cất tiếng.

Daniel ngồi dựng dậy trong phấn khích: "Thế nào? Hả? Có phải là rất chi là đặc sắc, rất chi là phấn khích không?"

Matthew thật muốn đập đầu tên này. Dù là một người không hề đơn giản, nhưng cậu ta lúc nào cũng tỏ vẻ như trẻ con. Daniel là người đã phát hiện ra câu lạc bộ đó qua lời kể của một tên xã hội đen có tiếng, nhưng cậu ta cũng không thể cạy miệng hắn thêm.

"Không chỉ đặc sắc phấn khích, mà còn có nhiều điểm thú vị."

"Nè, đừng có úp úp mở mở nữa. Kể ngay coi nào!"

Matthew vẫn điềm tĩnh, uống miếng trà đen rồi tiếp tục:

"Có một người quản lý, là phụ nữ khoảng hơn bốn mươi tuổi gọi là Vân. Ông già thì rõ ràng là chủ rồi, nhưng bà ta cũng không phải là người có quyền lực nhất nơi đó."

"Hửm? Vậy thì ai? Cậu hả?" - thấy Matthew uống trà, Daniel cũng nhón một miếng bánh bỏ vào miệng nhai rộp rộp, y như đang nghe kể chuyện tiếu lâm.

"Bớt giỡn nào. Tôi nghĩ là một cô gái, khoảng độ hai mươi tuổi, tên là An." - không để Daniel tiếp tục nhắng nhít, Matthew kể, "Bên ngoài nó là một nơi tiếp khách bình thường, phục vụ rượu và thức ăn. Có khá nhiều tai to mặt lớn ở đấy, kể cả là người trong giới chính trị lẫn giới xã hội đen. Bà Vân chỉ quản lý ở khu vực ngoài.

Có hai lối đi lớn phía sau, cả hai đều dẫn tới khu vực mua dâm. Một khu bao gồm nhiều phòng riêng, giống như khách sạn vậy. Một khu thì chỉ có một phòng lớn."

Daniel nghe xong một lượt thì ngừng nhai bánh, cậu nuốt cái ực, hớp một miếng trà.

"Ý cậu là chơi tập thể? Giống tụi mình lúc trước đó hả?"

"Đúng là chơi tập thể. Nhưng đông hơn nhiều. Căn phòng đó đủ cho một trăm người đủ tư thế, lúc tôi vào thì có khoảng năm mươi người cả nam lẫn nữ."

"Wow! So you went gangbang last night!?" (Wow! Vậy tối qua cậu được chơi nhóm hả?) - Daniel phấn khích hỏi, mỗi lần quá phấn khích cậu ta đều nói tiếng Anh.

"No." - Matthew trả lời - "Hôm qua tôi chỉ chơi một người."

Thấy Matthew nói tiếng Việt, Daniel bớt phấn khích hẳn: "Là cô gái tên An cậu nói đó hả?"

"Đúng vậy."

"Có gì hay không?"

"Có. Rất nhiều thứ."

Daniel nhỏng tai lên nghe bạn mình nói tiếp.

"Bà Vân tự do sắp xếp cho khách vào khu vực phòng riêng, nhưng khu vực phòng chung thì phải có sự đồng ý của ông ta. Toàn bộ khách đều chơi trần, nhưng khi tôi đến thì cô ta không hề có chút tinh dịch nào trong người. Không chỉ vậy tôi phát hiện ở một vài chỗ có bao cao su."

Daniel suy nghĩ trong tích tắc, hơi ngạc nhiên hỏi: "Ý cậu nói là cô ta được đối xử đặc biệt? Ai muốn chơi cô ta đều phải đeo bao?"

"Đúng vậy. Cô ta là con thú cưng riêng của ông già. Tôi là người thứ hai. Chỉ có tôi với lão ta là được thoải mái sử dụng cô ta."

Hai người im lặng trong chốc lát.

Matthew nhớ lại về An. Một cô gái bán hoa tầm thường, vẻ ngoài cũng có chút xinh đẹp nhưng không đến mức xuất sắc. Ừ thì... còn một điểm kỳ lạ khác về cô ta, nhưng chẳng lẽ lý do vớ vẩn đó lại có thể khiến cô ta đặc biệt hơn người khác sao?

Thấy Matthew đang nghĩ gì đó, Daniel cười gian: "Sao nữa? Chơi người ta cả đêm, còn cái khác để kể không?"

Matthew nghĩ ngợi, cũng không phải giấu làm gì: "Cô ta rất khít."

Daniel bụm miệng, vừa muốn vừa không muốn cười vô mặt bạn mình:

"Gì vậy ông thần? Đừng nói tại vì vậy mà cô ta được đối xử hơn người khác nha?"

Dĩ nhiên, cả Matthew cũng thấy lý do đó thật ngớ ngẩn.

"Chắc chắn là không rồi. Nhưng cậu không thấy lạ hả? Cô ta chắc chắn ngày nào cũng quan hệ với rất nhiều người, hôm qua tôi làm với cô ta từ đêm đến sáng, nhưng nó vẫn vậy, không giống như người khác."

Daniel người khịt khịt qua mũi: "Được rồi ông chủ.", rất nhanh chóng cậu lấy lại vẻ nghiêm túc: "Bây giờ cậu cứ thường xuyên đến đó đi. Về chuyện này tôi sẽ điều tra bên ngoài. Trong ứng ngoại hợp, tôi cũng không nghĩ cô ta là người đơn giản."

Chắc chắn, con thú cưng riêng của lão già, lại được thả rông như vậy. Hai người không cần nói với nhau cũng biết chắc cô ta là một loại mồi câu.

Daniel nhanh chóng rời đi sau đó. Matthew ngồi ở phòng khách. Hắn nhớ về An, cách cô ta sử dụng toàn bộ cơ thể mình để phục vụ hắn.

Phía thân dưới lại trướng lên khiến chiếc quần trở nên chật chội. Nhưng nghĩ tới gương mặt đầy những biểu hiện dâm đãng đến vô liêm sỉ kia, hắn lại cảm thấy chán ghét không chịu được.

Hắn thích cơ thể mềm mại của phụ nữ, mùi hương ngọt ngào của bọn họ làm hắn muốn được ăn tươi nuốt sống, thân thể nhỏ bé của họ khiến hắn muốn đặt dưới thân mình mà tự do kiểm soát. Nhưng hắn cũng khinh bỉ bọn đàn bà rẻ mạt sẵn sàng dạng chân chỉ vì vài đồng tiền lẻ.

Hắn khinh thường họ, nhưng không thể kiềm chế được dục vọng với họ.

Trên đời này không thiếu gì phụ nữ, nếu không phải vì cha hắn thì hắn cũng sẽ không quan tâm đến cô ả kia.

Matthew mở điện thoại, gọi cho một cô gái hắn đã từng ngủ lúc trước, đặt một cuộc hẹn ở khách sạn gần đó rồi nhanh chóng rời nhà.

.
(còn tiếp)

Bình luận truyện Loạn Dục (21+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

sa_
đăng bởi sa_

Theo dõi