Tùy Chỉnh
Đề cử
Loạn Dục (21+)

Loạn Dục (21+)

Chương 5: Kích tình chà đạp

Chương 5: Kích tình chà đạp

Hắn vừa bước vào, một cô gái nhỏ nhắn ở cạnh cửa chào đón hắn.

"Chào cậu chủ. Hôm nay cậu đi một mình ạ?"

Hắn không vừa lòng nhẹ cau mày nhìn cô ta. Ngay lập tức bà quản lý đã ra đến, mạnh tay đánh cô ta một cái sau đầu.

"Vô lễ!" - nói rồi bà quay sang hắn, kéo cô ta cúi thật thấp đầu - "Cậu chủ xin tha lỗi cho con bé. Nó vừa mới đến đây vài hôm, hôm trước có thấy cậu chủ đến cũng ông chủ. Nó còn khờ dại chưa biết nói năng, cậu chủ muốn trách phát như thế nào xin cứ nói ạ!"

Hắn không màng để tâm đến nữa. Một đường đi thẳng vào phòng chung.

Phía sau hắn, bà quản lý khẽ cắm móng tay vào eo cô gái kia, rít qua từng kẽ răng: "Đồ ngu. Cậu chủ muốn đến đây lúc nào mà chẳng được! Tuần này mày cọ toilet, tự suy nghĩ xem mình đã nói sai điều gì đi!"

Cô gái đáng thương vẫn chưa rõ chuyện, đau khổ nhận hình phạt.

Hắn vào phòng chung, cảnh tượng vẫn như cũ không làm hắn ngạc nhiên nữa. Hắn liếc một cái không thấy người cần tìm, nói gọn hai chữ: "Tìm An."

Tên bảo vệ bên cạnh lập tức đi vào góc phòng tìm xem thế nào. Gã ta chưa trở lại thì một cô gái gần đó đã buông nam tính của vị khách mình ra, lau khóe miệng nói với hắn:

"Cậu chủ, bây giờ An tiếp khách riêng chưa ra, để em kêu người gọi nó cho cậu."

Hắn thấy có chút buồn bực, nhưng không vội vã đốc thúc.

Khoảng độ một phút sau, cô gái hắn tìm đã bước vào phòng chung.

Cô ta khoác lên mình một chiếc khăn bông màu trắng to tướng, hai chân xiêu vẹo đi đến trước mặt hắn, đôi mắt ngây dại không rời mắt hắn một chút nào.

"A cậu chủ! Hôm nay cậu chủ đến tìm em. Xui quá đi, nếu biết cậu chủ đến em đã tắm rửa sạch sẽ, nằm nghiêng ráo nước chờ cậu chủ rồi~"

Cả gương mặt cô ta ánh lên sự vui vẻ giả tạo. Hắn có thể nhìn thấy rõ cái đầu nghiêng nghiêng mệt mỏi đó. Không hiểu sao, nó càng làm hắn căm ghét hơn nữa.

"Vào phòng riêng. Đi tắm."

Hắn lạnh lùng ra lệnh. An cười cười dùng một bên khăn bông lau phía sau đầu.

"Haha... Đúng là đâu thể phục vụ cậu chủ như vầy hoài ha. Cậu chủ phiền theo em, em dẫn cậu tới phòng!"

Cứ như vậy, cô ta tung tăng đi phía trước, hắn âm trầm bước theo sau. Chiếc khăn bông được kéo lên khiến cặp đùi săn chắc cùng cặp mông tròn trịa lộ ra, hắn không thể tránh được phát hiện một vài vết tím nhàn nhạt trong đùi, hình dạng như mấy ngón tay xếp thành hàng.

.

.

Vào phòng xong, An nhanh chóng xin phép tắm rửa. Hắn không vội, bảo cô ta có mười lăm phút.

Hắn nửa nằm nửa ngồi trên giường, cởi vài cái cúc trên cùng của chiếc áo sơ mi, lấy điện thoại ra kiểm tra một lượt. Email nặc danh gửi về hòm thư cá nhân, chứa một đoạn mật mã riêng được gửi từ tối sớm, dài tận ba trang, hắn vẫn chưa đọc qua. Không thể đọc ở đây, nhưng hắn đã kịp đọc ra tiêu đề.

Email từ thư ký trên công ty gửi từ lúc mới tan làm, hắn mở ra, là lịch trình cho ngày mai, bắt đầu từ bảy giờ sáng. Hắn nhắn lại cho thư ký đón hắn ở địa điểm này, sau đó khóa điện thoại để bên cạnh, nằm hẳn xuống nhằm mắt.

Matthew cũng chỉ là một con người, hắn cũng có mệt mỏi đôi khi. Mấy ngày hôm nay dục vọng không thỏa mãn, công việc lại chồng chất. Hắn không thể ngủ cũng không thể cứ liên tục thức xuyên suốt, có chút mệt mỏi là chuyện đương nhiên.

...

An tắm gội trong đúng mười lắm phút, không muốn hơn không muốn kém. Cô vừa lau mình bằng chiếc khăn mới vừa bước ra khỏi phòng tắm. Cảnh tượng đầu tiên cô thấy là cậu chủ đã nằm lim dim trên giường từ thuở nào rồi.

Cô cười hì hì bước khẽ đến nhìn xem. Hai mắt cậu chủ ban nãy đã có chút mệt, bây giờ đã gần ba giờ sáng chắc hẳn dạo này cũng bận rộn đi? Điện thoại xem xong còn chưa cất vào túi đây này. Bất cẩn quá bất cẩn quá!

Cô nhìn nút chính của chiếc điện thoại qua mấy góc độ, quyết định đặt nó lên tủ đầu giường bên cạnh rồi leo lên giường ngồi cạnh cậu chủ. Không nên để điện thoại trên giường, vừa không tốt cho sức khỏe, vừa có nguy cơ vung tay bậy bạ làm nó rơi xuống đất nha!

An thấy cậu chủ vẫn còn đeo kính, nhón tay định gỡ ra cho cậu chủ thoải mái.

Bất chợt, tay của cô bị nắm lấy. Cậu chủ tỉnh dậy rồi!

Cô ngây ngô nhìn cậu chủ, cô vô tội, không có làm gì lỗ mãng nha...

Cậu chủ liếc nhìn cô, đôi mắt hình quả hạnh nhân đẹp đẽ nhưng trông sắc lạnh như chim ưng. Cô lại cười hì hì cho qua chuyện.

"Cậu chủ dậy rồi. Em muốn tháo mắt kính cho cậu thôi mà."

Matthew buông lỏng bàn tay, không thu lại ánh mắt kia chỉ đơn giản tự cởi mắt kính rồi đặt bên cạnh. An không chịu như vậy đâu, choàng mình qua người cậu chủ lấy mắt kính đặt lại lên tủ đầu giường, cạnh điện thoại.

...

Hắn nhìn cô ta trườn tới trườn lui chỉ để cất kính sang một bên. Mùi thơm nhè nhẹ từ sữa tắm không làm át đi mùi thơm da thịt, rất tốt. Hắn liền ngồi dậy choàng cánh tay giữ cả người cô ta, trong phút chốc đã đặt cô ta ngồi trên thắt lưng mình. Hai bàn tay một ôm lấy bầu ngực vừa vặn, một đã lần mò xuống điểm tư mật bên dưới.

"Ưm... Cậu chủ..."

Tiếng rên phấn khích bất ngờ khi được động chạm không kềm được phát ra. Đêm hôm trước hắn ngoài giữ eo và đầu cô ta để điều khiển, hoàn toàn không động vào phần da thịt khác vì chúng đều dơ bẩn. Đây là lần đầu tiên hắn vuốt ve cô ta.

Da thịt mát rượi của cô ta khiến dục vọng của hắn ngay lập tức nóng hổi. Thấy vật dưới thắt lưng của người đàn ông nổi lên, cô ta liền kéo khóa quần lấy nó ra.

Bàn trái của hắn xoa nắn bầu ngực mềm mại, hai ngón tay thì se se nụ hoa đã dần cứng rắn. Hai ngón tay phải chà sát nơi ẩm ướt bên dưới, hết phần nổi lên phía trước lại đến hai mép môi mềm mại phía sau.

Hai bàn tay mềm mại nhỏ nhắn của cô ta cũng không ngừng phục vụ vật cứng của hắn. Vì cô ta ngồi trên thắt lưng hắn, hắn lại nửa ngồi nửa nằm dựa vào gối đầu giường, hai chân cô ta mở rộng, cự vật hắn chỉ cách giữa thân cô ta một đoạn ngắn. Từ góc độ của hắn mà nói thì giống như từ âm huyệt cô ta đang mọc ra dương vật của chính bản thân mình, mà âm huyệt của cô ta lại giống như là dương vật của hắn, cảnh tượng vô cùng dâm đãng.

Hắn ma sát càng lúc càng mạnh, đầu ngón tay như muốn dính chặt vào phía ngoài ướt át bóng lưỡng, nhưng chưa đưa vào trong huyệt đạo. Cô ta khéo léo nhỏ nước dãi lên đầu vật lớn thô cứng kia, khiến nó cũng ướt đẫm trơn trượt để cô ta tha hồ vuốt ve. Một tay xoa xoa phần đầu, một tay nắm lấy phần thân lên xuống; chơi chán như vậy rồi thì một tay vẫn xoa nắn phần thân, tay còn lại nhẹ nhàng lần xuống hai túi tròn phía dưới vuốt ve.

Kích thích bên ngoài trơ trọi mà giống như càng châm dầu vào lửa. Hắn đẩy mạnh cùng một lúc hai ngón tay thô vào huyệt đạo nhỏ. Cô ta rên lên cao vút, âm thanh ngọt ngào nhu nhuyễn, cửa huyệt thít lấy hai ngón tay vừa như muốn đẩy ra vừa như muốn nuốt lấy. Hắn càng tách giãn hai ngón tay thì chúng càng bám thật chặt, khiến hắn càng muốn khuấy động một hồi. Hai tay cô ta vẫn luật động nhưng đã không còn đủ nữa, dương vật trống vắng gào thét được đưa vào. Hắn đẩy cô ta nằm sấp xuống, nhanh chóng ọt một cái đưa vào toàn bộ.

Cơ thể cô ta uốn cong lên thành một đường hoàn mỹ, từ eo trở xuống giật giật hân hoan. Hắn đẩy quá sâu, bị từng thớ thịt mềm nóng ôm lấy quá gắt gao, cảm giác như vừa vào đã có thể bắn tinh ngay tức khắc.

Hắn không đợi thêm chút nào vội vã ra vào. Biên độ dao động rất lớn, mỗi lần rút ra là gần như toàn bộ, mỗi lần đâm vào là lút cán.

Cô ta liên tục mấp máy môi những tiếng rên vô nghĩa, nghe yếu ớt mềm mại nhưng toàn những lời khiêu khích.

"Cậu chủ... Đâm mạnh... Cậu chủ... Nữa... nữa..."

"A... Em sắp phát điên... Cậu chủ làm em phát điên rồi...!"

"Cậu chủ... Em muốn nuốt... nuốt cả hai hòn bi của cậu chủ... Cậu chủ là nhất... Là nhất..."

Hắn kéo hai cánh tay của cô ta về phía mình làm thế, đẩy càng nhanh càng mạnh. Hận không thể thực sự đẩy cả hai hòn bi vào huyệt động dâm loàn đó. Hận không thể một lần xé nát cô ta ra từng mảnh, để con đàn bà đê tiện bẩn thỉu này hoàn toàn biến mất.

Hắn buông một bên tay cô ta ra, nắm chiếc gáy trắng nõn nhỏ nhắn thay thế, như muốn một lần siết cô ta đến chết. Cự vật mỗi lần vào là chạm đến tử cung, mỗi lần ra như muốn kéo theo toàn bộ âm huyệt. Cứ như vậy đến một thời điểm, cả hai cùng phun trào. Hoan ái qua đi, hai người đã mệt mỏi mỗi người một bên chìm vào giấc ngủ.

.
(còn tiếp)

Bình luận truyện Loạn Dục (21+)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

sa_
đăng bởi sa_

Theo dõi