Tùy Chỉnh
Đề cử

chap 1

Trước ngày nhập học 1 tuần, dì tôi cùng Thảo (em tôi) đến nơi tôi đang sống cùng bố mẹ, anh hai để đón tôi lên thành phố. Dì nói tôi có lực học tốt, nếu rèn luyện thêm sẽ giỏi lắm nên mẹ tôi đồng ý ngay, tuy còn khá lưỡng lự.
Ngày đầu lên thành phố, cảm giác xa lạ, lạ lẫm cứ kéo đến làm tôi khó chịu vô cùng. Hơn nữa, người thành phố thờ ơ vô cùng, cũng lại cảm giác không quen thuộc. Tôi được chọn phòng ở lầu hay gác mái, và tôi đã chọn gác mái. Căn phòng màu trắng tinh khiết, giường ngủ cạnh cửa sổ, ngay dưới cửa sổ là bạn học có cả máy tính, đối diện là kệ sách màu nâu gỗ. Bên phải bàn học là bộ ghế salong màu trắng nhỏ gọn, rồi tủ quần áo và phòng tắm.
Tôi ngắm 1 lượt rồi trầm trồ:
- Tuyệt thiệt!!!

- Căn phòng này thiếu hơi người rất lâu rồi đó chị.

Thảo nhìn xung quanh rồi nói, tôi không để ý mấy tới nên cứ đến ngắm nghía từ vật thật kĩ rồi nằm dài trên cái giường cá nhân được kê nệm màu trắng.

- Chị dọn đồ ra rồi nghỉ ngơi đi. Chiều em dẫn chị đi thăm quan, tiện thể shopping luôn!

- Ừm.

Thảo nói xong thì đóng cửa lại rồi ra ngoài, tôi mở ngay vali ra rồi sắp xếp, treo đồ vào tủ quần áo màu hồng trắng của mình.

~~~~ Time trôi ~~~~
- Đã tối rồi sao Thảo? – tôi bước từ lầu xuống hỏi mơ màng, vì giường êm quá nên đã lỡ đánh giấc tới bây giờ

- Vâng! 6h mấy rồi đó chị, chị mau đi tắm rồi xuống ăn tối nha. – Thảo nói

- Hửm?

- Em nấu xong rồi đó, ăn nhanh rồi mình đi lượn nha chị!

Tôi nghe nói tới đi lượn thì tỉnh hẳn, gật nhẹ đầu rồi quay gót về phòng. Tôi tắm khoảng 10 phút là xong, chạy nhanh xuống lầu, tôi ngồi ngay vào bàn ăn. Không thấy dì đâu, tôi thắc mắc hỏi Thảo:

- Dì Hiền đâu em?

- Dạ, mẹ em vẫn đang ở cty. Nay chắc mẹ lại về trễ, chị em mình tha hồ đi thâu đêm… Hihihi…

Thảo cười thích thú, có vẻ cô em gái này của tôi khá quen với sự vắng mặt của dì trong nhà rồi nên mới thích thú như vậy. Và chắc cô em nhỏ nhắn này cũng thuộc dạng thích ăn chơi đây mà, từ nhỏ tới giờ, giới hạn chơi của tôi chỉ tới 9h rưỡi là phải về hoặc đi ngủ. Nhưng chắc Thảo thì tới khuya mới lên giường cho xem.

Bình luận truyện Lớp trưởng, tôi yêu cậu!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Cỏ
đăng bởi Cỏ

Theo dõi