Thông tin truyện: Lý trí và tình cảm - Full

Lý trí và tình cảm - Full

Lý trí và tình cảm - Full

Tác giả: Jane Austen

Thể loại: Truyện Tình Cảm

Lượt xem: 1,792

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Đang cập nhật...

Tình trạng: Truyện Full

Người đăng: KimAnh - 2

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

Jane Austen - sinh năm 1775 mất năm 1817 tại Steventon, Hants, Anh quốc. Các tác phẩm của Bà được đánh giá là những tác phẩm lớn của văn chương thế giới ngang hàng với những kiệt tác như: Đỏ và đen, Bà Bovary, Chiến tranh và hòa bình, Bá tước Monte Cristo. 

Những tác phẩm nổi tiếng: Lý trí và Tình cảm (Sense and Sensibility), Kiêu hãnh và Định kiến (Pride and Prejudice), Thuyết phục (Persuasion), Emma, Mansfield Park, Northanger Abbey. 

"Tiểu thuyết của Jane Austen thực sự là những câu chuyện đích thực của trái tim. Sự quyến rũ của những cuốn tiểu thuyết ấy là mạch lãng mạn chảy ngầm dưới những câu chuyện tình, là tài phân tích tâm lý cảm xúc của nhân vật nữ một cách phi thường, là khả năng khắc họa những hình ảnh lý tưởng khác nhau của các chàng trai khiến trái tim độc giả nữ mê muội, là chất hài hước thể hiện một con mắt quan sát xã hội rất sắc sảo, là kết thúc có hậu khi tất cả các nhân vật nữ sau nhiều sóng gió đều tìm được tình yêu đích thực... Có lẽ Jane Austen không chỉ quá lãng mạn mà còn quá thông minh." 

5 chap mới nhất của truyện Lý trí và tình cảm - Full

Chương 1 the end - 04/06/2013

Chương Mở đầu - 04/06/2013

Danh sách chap Lý trí và tình cảm - Full

Bình luận facebook cho Lý trí và tình cảm - Full