Lý trí và tình cảm - Full

Lý trí và tình cảm - Full

Nội dung truyện Lý trí và tình cảm - Full

Jane Austen - sinh năm 1775 mất năm 1817 tại Steventon, Hants, Anh quốc. Các tác phẩm của Bà được đánh giá là những tác phẩm lớn của văn chương thế giới ngang hàng với những kiệt tác như: Đỏ và đen, Bà Bovary, Chiến tranh và hòa bình, Bá tước Monte Cristo.

Những tác phẩm nổi tiếng: Lý trí và Tình cảm (Sense and Sensibility), Kiêu hãnh và Định kiến (Pride and Prejudice), Thuyết phục (Persuasion), Emma, Mansfield Park, Northanger Abbey.

"Tiểu thuyết của Jane Austen thực sự là những câu chuyện đích thực của trái tim. Sự quyến rũ của những cuốn tiểu thuyết ấy là mạch lãng mạn chảy ngầm dưới những câu chuyện tình, là tài phân tích tâm lý cảm xúc của nhân vật nữ một cách phi thường, là khả năng khắc họa những hình ảnh lý tưởng khác nhau của các chàng trai khiến trái tim độc giả nữ mê muội, là chất hài hước thể hiện một con mắt quan sát xã hội rất sắc sảo, là kết thúc có hậu khi tất cả các nhân vật nữ sau nhiều sóng gió đều tìm được tình yêu đích thực... Có lẽ Jane Austen không chỉ quá lãng mạn mà còn quá thông minh."

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Lý trí và tình cảm - Full

Bình luận truyện Lý trí và tình cảm - Full

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh

@kimanh

Theo dõi

2314
0
450

Truyện cùng thể loại