MA SÓI

MA SÓI

Nội dung truyện MA SÓI

Trong một thế giới tồn tại song song hai thế lực hùng mạnh là dòng tộc ma cà rồng và dòng tộc sói. Những sự tranh chấp, chiến tranh xung đột luôn diễn ra đã khiến không ít con ma không ít con sói phải chết.
Một lời tiên tri nói rằng, vào ngày trăng tròn nhất trong 100 năm trở lại đây sẽ có một đứa bé là con gái được sinh ra trần đời này. Đứa bé này mang hai dòng máu ma cà rồng và người sói.
Một nam ma cà rồng và một nữ người sói kết hợp với nhau sẽ tạo ra một con “MA SÓI”.
Đứa bé ma sói này khi trưởng thành thì sẽ trở nên bất diệt, sức mạnh vô biên, hô mưa gọi gió, là một thứ vũ khi lợi hại vô cùng. Nếu dòng tộc nào sở hửu được con ma sói này thì cũng đồng nghĩa với việc dòng tộc đó sẽ trở nên bất diệt.
nếu muốn tiêu diệt con ma sói này thì chỉ có duy nhất một cách đó là một con dao xuyên tim nó nhưng phải từ người mà nó yêu.
Theo như lời tiên tri nói, người mẹ sói chỉ sinh được một đứa con gái “ma sói” nhưng không phải thực chất là hai đứa. Đây là điều nằm ngoài dự đoán của nhà tiên tri
Hai đứa “ma sói” sinh đôi này, một thì sống trong cảnh được bao bọc bảo vệ như một cô công chúa. còn một đứa thì phải sống mà nhìn sắc mặt của người khác bị hành hạ bởi những kẻ bề trên.
Một người thì ngây ngô lương thiện nhưng vì thù giết cha mẹ và cho cả dòng tộc mà trở nên độc ác. Còn một thì đầy nghị lực mạnh mẽ không dễ khuất phục.
Sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng hoàn cảnh sống hoàn toàn khác nhau. Vì sao lại như vậy? Các bạn muốn biết thì đọc truyện nhé!
Đọc tiếp

Bình luận truyện MA SÓI

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

thủy móm

@thuy-mom

Theo dõi

0
7
25

Truyện cùng thể loại