truyen

Ma Tôn! Ta yêu người

Ma Tôn! Ta yêu người

Nội dung truyện Ma Tôn! Ta yêu người

Thể loại: Huyền huyễn, lãng mạn, dị giới...
"Tình yêu là thứ vô nghĩa. Nó tồn tại trên thế gian làm bao người chết tâm. Chỉ có người ngu ngốc mới đuổi theo thứ mà gọi là tình yêu ấy. Cho nên đối với ra tình yêu giống như kẻ thù. Vì vậy, trong ta vĩnh viễn không có chữ tình."
"Ta nghĩ ta không sai lầm khi yêu chàng. Nếu có thể làm lại, ta cũng vẫn muốn yêu chàng thêm lần nữa".
Sát Thanh Thương Phong từng bỏ lỡ tình yêu bên cô gái tiên giới Trương Dương. Sau khi nàng mất hắn thề sẽ bao giờ yêu nữa, uống máu cam thề sẽ có một ngày diệt sạch tiên giới. Linh Vũ Hoa Hoa xuất hiện. Vì mưu đồ diệt tiên giới, hắn lợi dụng nàng hết lần này đến lần khác. Tổn thương nàng hết lần này đến lần khác, nhưng nàng vẫn đem lòng yêu hắn. Càng lâu về sau, hắn dần có tình cảm với nàng nhưng đã muộn, nàng biến mất để lại hắn trên thế gian. Trong tuyệt vọng, lại le lói một tia hi vọng hồi sinh nàng. Hắn hứa sẽ không bao giờ buông tay nàng nữa.
"Nàng có yêu ta hay không không quan trọng. Chỉ cần ta yêu nàng là đủ rồi. Nói là chuộc tội cũng được, bù đắp cũng được, ta chỉ mong nàng sống yên ổn vui vẻ. Đây là cơ hội cuối cùng của ta, kiếp trước ta sống vì thù hận, kiếp này ta chỉ muốn sống vì nàng, bảo vệ cho nàng chu toàn, chăm sóc cho nàng, ta sẽ không buông tay nàng nữa."
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Ma Tôn! Ta yêu người

Bình luận truyện Ma Tôn! Ta yêu người

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Cố Kính Hoạ Nhân

@vanquynh03062002-gmail-com

Theo dõi

0
0
5

Truyện cùng thể loại