Mãi bên anh, em nhé!

Thế giới có gần 5 tỷ người , gặp được nhau cũng đã khó và quen nhau, yêu nhau là định mệnh trời cho, chắc ta sinh ra là để dành cho nhau rồi anh nhỉ?
Tôi và anh gặp nhau vào một buổi chiều hè, ánh nắng chiều len lỏi qua những tán lá, hôm đó tôi đang tung tăng trên đường lúc đang đi học về nhưng chẳng may không để ý đụng trúng anh. Và tôi đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên ấy. Anh lạnh lùng lướt qua tôi rất nhanh đến nỗi tôi không kịp xin lỗi , chính cái khí chất lạnh lùng đó đã làm cho t thêm ý chí và quyết tâm chinh phục trái tim anh. Và từ đó cuộc đời tôi mở ra một chương mới....
Sau 5 ngày điều tra thu thập thông tin, tôi đến biết anh tên là Nhật Tuấn hiện đang học lớp 12a1 trường THPT FPT,là hotboy lạnh lùng và cũng là đàn anh khóa trên của tôi. À quên, giới thiệu tôi là Hạ Vy là học sinh lớp 11a1 trường THPT FPT, là một cô bé nấm lùn có làn gia trắng và có 2 lúm đồng tiền cười khá dễ thương, và đặc biệt tất hát hay.
Bởi thích anh nên thường ngày bám theo anh, làm phiền anh, hay lên lớp anh tìm anh và ngắm nghìn anh qua khung của sổ nhưng anh không một lần mảy may nhìn tôi đến một lần. Nhưng không sao, anh càng không quan tâm thì tôi càng kiên quyết hơn bởi vì hay đi theo anh và nhìn những hoạt động của anh tôi lại càng yêu anh hơn bởi ngoài lạnh lùng nhưng trong anh là trái tim nóng , anh luôn giúp đỡ mọi người và tôi cũng đã từng được anh giúp đỡ. Tính đến nay tôi cũng theo anh gần 1 năm rồi, và lần này tôi không đủ can đảm để tiếp tục theo anh vì anh đang đi cùng một người con gái xinh đẹp và tài giỏi hơn tôi rất nhiều, đó là Phương Nhi học chung lớp với anh, cũng là hotgril của trường.
Từ đó tôi không bám theo anh nữa và quyết đinh chuyển trường để tập quên về sự thiếu vắng anh trong đời. Tôi sẽ chuyển đến học ở một trường chuyên cách nơi này rất xa và quyết đinh sẽ quên anh, bõ qua mọi thứ liên quan đến anh, tôi quyết định xa trường mặc dù không muốn xa trường xa mọi người.
Zaiii, tôi lại nhớ đến anh rồi, đã 5 năm trôi qua nhưng tôi không thể nào quên anh bởi hình ảnh đó vẫn khắc sâu trong tim này. 5 năm trôi qua, tôi cũng thử yêu thêm một lần nhưng không được vì trong tim luôn có hình bóng 1 người. 5 năm tôi mới trở lại quê hương, đi trên con đường mà lần đầu tiên mà tôi gặp anh và trớ trêu tôi lại gặp anh. Muốn tránh cũng không được, nên tôi lấy hết can đảm để lướt qua anh như chưa từng quen biết, nhưng tay tôi đã bị một lực mạnh kéo lại và ôm lấy tôi, tôi mãi mới có thể thoát khỏi tầm tay anh và cố muốn rời đi nhưng anh đã giữ tôi lại và muốn giải thích tất cả những hiểu lầm. Anh nói thực ra anh cũng yêu tôi và anh chờ đến khi anh tốt nghiệp sẽ thổ lộ với tôi, nhưng không may tôi bỏ đi làm anh phải tìm kiếm suốt 5 năm. Cả 5 năm anh luôn đi qua con đường này , anh nói qua đây chắc sẽ gặp lại được anh, tôi hỏi anh về cô gái đấy, anh nói chỉ là bạn. Tôi không tim mọi thứ anh nói nữa, bởi anh đã làm tổn thương tôi một lần thì sẽ có lần sau, nhưng anh đã theo đuổi tôi lại từ đầu giống nhau tôi theo đuổi anh 5 năm trước vậy.
Và cuối cùng chúng tôi đã được bên nhau trọn đời.

Bình luận truyện Mãi bên anh, em nhé!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Trần Hồng Thúy

@susy-tran

Theo dõi

1
0
0

Truyện ngắn khác