truyen

Mai nở dưới Sao

Mai nở dưới Sao

Nội dung truyện Mai nở dưới Sao

Câu chuyện diễn ra trong một thế giới huyền ảo, đó là thế giới tồn tại song song với thế giới hiện thực, nơi mà các vị thần và hai vua Hùng Vương, An Dương Vương ngự trị.

Trong không gian huyền ảo đó, Hùng Vương và An Dương Vương chia thành hai phe lớn, ngày đêm minh tranh ám đấu. Sự tranh đấu của họ đã tạo ra nhiều bi kịch, cuộc chiến giữa Hoa Thần và Phong Thần nổ ra cũng do sự tranh đấu ấy mà nên. Sau khi quyết chiến một trận, Hoa Thần ra đi vĩnh viễn và Phong Thần thì bị phong ấn trên 'Vì sao lõi', hậu nhân của hai người - Mai Lang Vương trở thành một đứa trẻ mồ côi.

Trải qua bốn trăm năm, vụ việc đau lòng trong quá khứ ấy vẫn chưa kết thúc, các thuộc hạ của Phong Thần và An Dương Vương tìm cách đánh rơi 'Vì sao lõi' để giải cứu Phong Thần. Không may, 'Vì Sao lõi' vì chuyện đó đã trở nên tức giận, nàng quyết định rơi xuống nhân gian và không quay trở lại thần giới nữa.

Vì 'Vì sao lõi' đóng vai trò quan trọng đối với cõi thần nên Hùng Vương đã ra lệnh cho Mai Lang Vương mang nàng trở về. Từ đây, cuộc hành trình thực sự bắt đầu, Mai Thần phải tìm cách giúp 'Vì sao lõi' trở lại đỉnh Phan Xi Păng bằng cách cảm động trái tim nàng.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Mai nở dưới Sao

Bình luận truyện Mai nở dưới Sao

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Dye1002

@dye1002

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại