Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 2: Khởi đầu...(1)

Khí trời mùa hạ thật nóng nực, trên con đường tấp nập người xe đi. Thế mà ở một căn phòng họp hiện đại lại đang mang một bầu không khí lạnh đến rợn người.
- Vì đó là nơi xảy ra vụ án mạng đầu tiên nên tổ chức quyết định gửi nội gián đến đó._ Một người đàn ông mặc một bộ vest đen độ tuổi trung niên nói.
- Boss đã ra chỉ thị thì phải thực hiện thôi_ Hoàng Nhật Uyển Nhi nhàn nhạt nói.
- Nhiệm vụ lần này Tổ chức giao cho D.và L. phối hợp thực hiện. Hai người sẽ vào trường Đại học F để hoạt động. Tổ chức đã sắp xếp vị trí cho hai người._ người đàn ông được gọi là Boss lại tiếp tục nói.
- Chấp nhận nhiệm vụ! _ cô và anh đồng thanh nói rồi nhanh chóng rời khỏi phòng họp của căn cứ.
Vài ngày sau... Cô và anh nhanh chóng mỗi người một vai và bắt đầu "diễn". Cô trở thành một sinh viên năm nhất còn anh trở thành giảng viên thực tập của trường đại học F.
*** Tại một căn hộ cao cấp tại thành phố A***
- Sắp tới trường đại học có một lễ kỉ niệm nhân 30 năm thành lập trường, lớp em có dự định gì chưa? _ anh ngồi trước bàn ăn hỏi cô.
- Thầy nhìn em giống như có hứng thú với mấy việc này sao?_ cô thơ ơ hỏi rồi tập trung ăn.
Anh không nói gì nữa, cả hai cứ thế ngồi ăn bữa tối rồi ai về phòng đấy. Sáng ngày hôm sau lớp cô quả nhiên có đề cập đến việc chuẩn bị cho buổi lễ kỉ niệm. Cô nghe loáng thoáng được rằng lớp cô sẽ tập kịch thì phải. Bình thường cô sẽ không quan tâm nhưng mà cô xui xẻo thế nào cũng bị mọi người phân cho một vai. Họ nói rằng cô dễ thương nhỉ vậy đóng vai công chúa sẽ rất hợp. Cái gì chứ? Gì mà công chúa với cả mông chúa chứ? Sao có thể bắt cô đóng vai chính được chứ. Nhưng mà sau này khi đọc kịch bản cô mới thở phào nhẹ nhõm được phần nào, hóa ra là công chúa ngủ trong rừng. Haha... như vậy không phải là cô chủ yếu là chỉ cần nằm một chỗ thôi sao? Thật tốt a~

(Còn tiếp...)

Bình luận truyện Mình Thích Thì Mình Yêu Thôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mộc Hi
đăng bởi Mộc Hi

Theo dõi