Mối Tình Tan Vỡ Của Em

Nó tên là Nguyễn Hân Nguyên(16t), là một cô gái xinh xắn đáng yêu hoạt bát vui vẻ. Hôm nay là ngày đầu tiên bước chân vào cổng trường cấp 3.Nơi mà tất cả ước mơ hoài bão tình yêu tình bạn sẽ chớm nở từ đây.
Anh Trần Duy Vũ(18t)là một người ấm áp, học giỏi chơi thể thao đỉnh mà mọi người vẫn thường gọi là bạch mã hoàng tử.

Anh và nó gặp nhau lần đầu khi nó đang loay hoay không biết đường đến thư viện trường, đang mải ngó nghiêng kiếm thì va phải anh. Nó ngã nhoài ra đất còn anh thì không bị ngã, anh vội vàng đỡ nó dậy ''Em có bị làm sao không?'' Tiếng nói trầm ấm của anh vang bên tai,nó đứng dậy ngượng ngùng đáp ''Cảm ơn anh, em không sao'' Anh cười nhìn nó, nụ cười đó làm nó rung động, cảm thấy nụ cười đó thật đẹp, trái tim chưa có lần nào rung động nay lại rung động vì một người con trai xa lạ mới lần đầu gặp mặt.'' ủa mà em đang kiếm gì hả?''''dạ em đang kiếm thư viện của trường mà không thấy đâu.''''trùng hợp ghê anh cũng tới thư viện, em đi theo anh đi.'' Giữa lần gặp tình cờ đó, tình yêu giữa hai người họ bắt đầu chớm nở.
Sau lần gặp đó nó và anh thân thiết như một đôi tình nhân nhỏ.Ngày ngày anh tới chở nó đi học, sau mỗi giờ học hai người lại ra quán nước trò chuyện hoặc đôi khi ngồi học với nhau.Có hôm nó bị ốm, anh vội vã mua thuốc, mua cháo hối hả tới thăm nó.
-Em đỡ hơn chưa, hãy mau khỏe nhé,bé cưng của anh?
Hoặc là những lời trách cứ của anh ''Sao lại ốm rồi, em chẳng biết quan tâm chăm sóc bản thân mình gì cả''dù là những lời trách cứ nhưng sao nó vẫn cứ thấy ngọt ngào.Anh là một người khẩu thị tâm phi dù anh có quát mắng ra sao nhưng vẫn cứ quan tâm chăm sóc nó như thường.
Anh rất tỉ mỉ và chu đáo mỗi buổi sáng đều nhắn tin cho nó nhắc nhở ăn sáng đúng giờ nhưng bao giờ anh cũng mua sẵn đồ ăn sáng cho nó kể cả nó quên cũng chẳng sợ đói, sau đó nhắc nhở nó về thời tiết hôm nay phải mang những thứ gì, trước khi đi ngủ anh nhắn cho nó một tin nhắn ''chúc ngủ ngon, bé cưng của anh''Tất cả những điều anh làm cho nó , nó cảm thấy không thể sống thiếu anh nữa rồi.
-Anh làm cho em cảm giác không thể sống thiếu anh nữa rồi, nếu mà một ngày anh bỏ em em biết phải làm sao.
-Nói gì đấy sao anh có thể bỏ bé cưng của mình được.
-Vậy anh hứa đi hứa sẽ mãi không bao giờ bỏ rơi em.
-Anh Trần Duy Vũ hứa sẽ mãi không bao giờ bỏ rơi Nguyễn Hân Nguyên, giờ em hài lòng chưa?Nó cười, cảm thấy hạnh phúc vì đã yêu anh.
Nó cảm thấy dạo này anh dường như không còn quan tâm nó nữa, không còn nhắn tin, không còn những buổi hẹn sau giờ học,nó đến tìm anh nhưng cũng không gặp, nó rất buồn rồi nó khóc nó không biết phải làm sao cả. Sau một tuần không gặp nhau, anh đột nhiên xuất hiện, chưa kịp để nó buông ra lời trách cứ anh đã bịt mắt tôi rồi nói
-Anh đưa em đến một nơi xong việc em muốn xử lí anh như thế nào anh cũng chấp nhận.
Nó cũng không biết là mình được đưa đi đâu, chỉ nghe thấy tiếng ồn ào bên tai.Sau đó anh buông nó ra một lúc sau nó tiếng hát của anh vang lên anh ra hiệu cho người nào đó cởi bịt mắt của nó ra chung quanh nó có rất nhiều người vây quanh, còn anh đứng trên sân khấu cầm cây đàn ghita hát bài hát mà nó với anh thường hay ngồi nghe chung với nhau màn hình trên sân khấu cũng đang chiếu những bức ảnh ngọt ngào của hai người.Nó cảm động đến phát khóc đi được, rồi anh bước đến bên nó cầm theo hộp chocolate và một con gấu bông thiệt lớn.
-Làm bạn gái anh nhé,bé cưng của anh!
Nó vừa nói vừa khóc, khóc vì quá hạnh phúc''Anh đâu nhất thiết phải làm như vậy,em đã coi mình là bạn gái của anh từ lâu rồi''.
Mọi người xung quanh vỗ tay lên tiếng chúc mừng cho hai người.Đó là cái ngày mà nó cảm thấy hạnh phúc nhất trên đời, nó lại càng yêu anh hơn. Sau đợt đó anh và nó lại quấn lấy nhau như xưa. Thời gian thấm thoắt trôi qua nó và anh đã yêu nhau được gần một năm.Nó biết anh sẽ phải ra trường lên đại học còn nó phải ở lại nhưng nó tự nhủ với lòng rằng anh chỉ đi xa hơn một chút thôi khi được nghĩ nó sẽ lại lên thăm anh.Nhưng một tin sét đánh vang bên tai nó, anh nói anh phải đi du học ở Mĩ, học đại học bên đó luôn.Nó như người mất hồn, sau một đêm khóc tầm tã nó quyết định vui vẻ ở bên anh những ngày cuối cùng nó không muốn anh buồn.Anh và nó quyết định sẽ chấp nhận yêu xa và anh cũng hứa không gặp nhưng sẽ gọi điện và nhắn tin cho nó.Ngày tiễn anh ra sân bay nó tặng anh một chiếc móc điện thoại để anh luôn nhớ về nó.
Thời gian đầu anh đi nó tập cho mình thói quen không có anh.anh vẫn nhắn tin cho nó như trước nhắc nhở nó như trước nhưng vì múi giờ khác nhau khi nó nhận được tin nhắn chào buổi sáng của anh thì bên nó đã là nửa đêm.Anh chúc ngủ ngon là khi nó vừa thức giấc.Đôi khi là tin nhắn trêu đùa nhưng chứa đựng sự nhớ nhung của anh trong đó.
-Em có nhớ anh không, anh thì nhớ bé cưng của anh chết đi được ý.Em mà không nhớ anh thì anh sẽ buồn chết đó.
Hay là tin nhắn hờn ghen của anh nó thấy đáng yêu chết đi được á''Không được bỏ rơi anh mà theo thằng nhớ chưa anh mà biết thì thằng đó biết tay anh nghe chưa.
-Em xin á, người lo lắng là em thì có, anh đẹp trai lại tài giỏi như vậy khối cô theo á.Anh không được theo cô nào đó cũng không được mang cô nào về hết.
-Anh làm sao mà dám yêu người khác, trái tim của anh đã bị em lấy cắp mất rồi còn đâu.
Ngày qua ngày anh và nó ít liên lạc dần, một tháng mới nhận được cuộc điện thoại chớp nhoáng của anh, anh thì bận học tập, và làm việc còn nó thì bận với sách vở trường lớp.Nó mệt mỏi nó muốn được giải thoát vậy là nó quyết định chia tay anh.Anh cũng mệt mỏi và cũng đồng ý chia tay.Vậy là tình yêu đầu đời của nó chấm hết. Nó không còn muốn yêu ai nữa,nó muốn được sống bình yên không có sự đau khổ của tình yêu.Nhưng nó biết nó vẫn còn yêu anh người con trai gắn liền với thanh xuân của nó cũng là mối tình tan vỡ của nó.

..............................................................................................................................................................................................................
P/S:Sẽ có phần tiếp theo của hai người, không biết tình cảm của hai người có còn tiếp tục hay không hay một trong hai người đã tháo mất sợi dây tơ hồng giữa hai người.Liệu hai người có trở về voeis nhau được không hãy chờ ở phần sau nhé.@##%^$

Bình luận truyện Mối Tình Tan Vỡ Của Em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.