Một Nửa

Một Nửa

Nội dung truyện Một Nửa

Nội dung: Câu chuyện xoay quanh về cô bé Khánh An, cô rất thân với bạn của anh hai mình và nhận được sự quan tâm đặc biệt của họ dành cho mình. Cũng từ đó xảy ra nhiều chuyện buồn, bao nhiêu xui xẻo liên tiếp đến với cô. Thích một người nhưng không thể nói, gần mà lại xa. Cho đến khi cận kề ranh giới sinh tử mới kịp nói một câu nhưng....
Giới thiệu nhân vật:
1. Tống Khánh An: con gái út của gia đình họ Tống, 16 tuổi. Một người hiền lành, hòa đồng và rất thân thiện với mọi người. Có bố và mẹ là giáo sư trường đại học (hai vợ chồng làm chung trường). Do tính chất công việc nên bố mẹ An lúc nào cũng đi công tác, họ rất ít khi về nhà. An rất thân với Khánh Vũ (bạn của anh hai).
2. Tống Minh Khánh: anh hai của Khánh An, 18 tuổi, học cùng trường với An. Là một người đẹp trai, thông minh, tài giỏi, tâm điểm của các cô gái, anh rất yêu thương em gái mình, luôn cố gắng làm những điều khiến em của mình được vui.
3. Hoàng Khánh Vũ: bạn thân của Minh Khánh, chơi thân với cả hai anh em và luôn có sự quan tâm đặc biệt dành cho Khánh An. Anh học chung lớp với Minh Khánh, học giỏi nhất khối 12, được thầy cô và bạn bè yêu mến.
4. Nguyễn Trần Thái Chi: 16 tuổi, bạn thân của Khánh An, một người hòa đồng, năng nổ.
5. Lê Trần Kỳ Phương: 16 tuổi, một người học hành không tới đâu, ăn chơi, quậy phá, nhưng sống rất nội tâm. Vì có tính cách khác thường nên bị bạn bè xa lánh. Sau này chuyển về trường của Khánh An, học chung lớp với Khánh An. Cũng từ đó mà con người cậu thay đổi dần dần.
6. Lê Nhật Minh: 18 tuổi, là con trai của tỷ phú, tính tình kiêu ngạo, luôn tự cho mình là thông minh, tài giỏi, học hành cũng tạm tạm nhưng bù lại được cái đẹp trai. Sau này chuyển đến trường Khánh An, học chung lớp với Minh Khánh. Vừa chuyển đến đã kết thân với nhiều người, trong đó có Minh Khánh, nhưng Khánh Vũ lại không ưa. Cũng nhờ đó mà quen biết với Khánh An và luôn cố tỏ ra quan tâm, gần gũi với Khánh An, nhưng An luôn giữ khoảng cách. Ganh ghét với Khánh Vũ.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Một Nửa

Bình luận truyện Một Nửa

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

An Tư Hàn Hàn

@phuong-lam

Theo dõi

0
0
1

Truyện cùng thể loại