Tùy Chỉnh
Đề cử
Một thời mê trai

Một thời mê trai

Chương 16: Con người hắn thay đổi...? (1)

Nó trở về nhà. Đầu óc nó ko ngừng nghĩ về hắn, sao hắn lại quay đi khi thấy nó? Hay hắn quên nó rồi chăng ? Hay là....??? Nó bực mình ko muốn nghĩ nữa, bước vào nhà tắm, vặn cho nước chảy từ vòi sen xuống, chảy xuống đầu, mặt cùng làn da trắng mịn của nó, để cho nước gội rửa hết những suy nghĩ về hắn...

*****
Sáng hôm sau

Nó đến trường, vào lớp và nhìn xung quanh, vẫn ko thấy hắn! Hay hôm qua nó nhìn nhầm??? Ko, ko đúng! Chắc chắn là hắn! Nó nhìn thấy rõ mà...??

Đang mải suy nghĩ lung tung về hắn thì nó thấy Huỳnh Nguyễn Ngọc Ánh chạy vội đến chỗ nó và nói:
- Sao giờ này mày còn ngồi đây? Bồ mày về rồi kìa?
Nó nghe thấy, đứng dậy và chạy vội xuống sân trường. Nó nhìn thấy một chiếc BMW màu đen đậu giữa sân trường, đúng rồi, chính là chiếc xe này, là cái mà hôm qua nó gặp, là chiếc xe của hắn!!!!

Hắn bước ra khỏi xe, mặc trên mình chiếc áo sơ mi trắng, quần âu thụng và một vai khoác ba lô, mắt đeo kính râm. Rất nhiều người đang bao vây xung quanh nơi này, nó bị dồn về phía sau ,ko biết hắn có nhìn thấy nó hay ko??? Trong ô tô đó, một cô gái bước ra khỏi xe, mái tóc nâu đỏ, đôi mắt mà cafe, trông rất xinh đẹp. Hắn cùng cô ta đi lên lớp học, hắn đi qua nó và ko hề nhìn nó lấy 1 cái, coi nó như người dưng vậy. Nó tức, tức lắm nhưng ko biết làm gì.

Nó lên lớp và thấy hắn và cô gái kia đã ngồi chỗ của nó. Thật bất lịch sự. Chỗ này vốn là của nó, nếu ngồi thì hắn đc ngồi ở bên cạnh, còn cô ta ngồi chỗ của nó. Nó tức giận và đi lại gần hắn và cô gái kia ,nói:
- Xin lỗi bạn gái xinh đẹp nhưng đó là chỗ của mình rồi! Phiền bạn kiếm chỗ khác đi nha! - Nó nói với cô ta
- I'm sorry but I have just come to! I haven't know someone yet, I only know Tuan Kiet! He's my boyfriend!!! - Karty Rose nói. Nó chả hiểu gì, chỉ đứng đơ mặt ra đó.
- Bạn tôi mới đến, cô ko chào hỏi thì thôi lại còn đứng đấy mà nói cô ấy? Đi mà kiếm chỗ khác ngồi! Biết cô ấy là ai ko, Thiên Dương??? - Hẳn nói khiến nó ngạc nhiên
- Cô ta nói tiếng anh tôi ko hiểu!
- Tôi tên Karty Rose! Bạn trai tôi nói cô ra chỗ khác ngồi đi! Cô điếc ak? - Cô ta nói tiếng Việt khiến nó sững sờ. Gì chứ? Cô ta nói hắn là bạn trai cô ta ư? Cô ta nằm mơ giữa ban ngày ak? Hắn nói nó là bạn gái hắn thì hắn phải là bạn trai nó chứ! Bạn trai Rose shit!!!

Bình luận truyện Một thời mê trai

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên Dương
đăng bởi Thiên Dương

Theo dõi