Tùy Chỉnh
Đề cử
My Wings

My Wings

Chương 4: Kế Hoạch

Trở về phòng học, tôi trút mọi tức giận lên khuôn mặt mũm mĩm của Haruka.

Nhỏ vừa méo miệng vừa nhai snack nói, "Ai... có thể... chọc công chúa... của mình... giận dữ như vậy?"

Tôi bẹo má Haruka làm nhỏ la oai oái mới buông tha, "Còn ai trồng khoai đất này, tất nhiên bà cô giải ngũ đó rồi."

"Hừm, vậy cô ấy làm gì cậu?" Nhỏ vừa nhai bánh vừa làu bàu xát muối lên vết thương của người bạn chí cốt của mình, "Mà thôi, cô ấy xuất thân từ quân đội, cậu đánh không lại người ta đâu, nhịn đau đi là vừa."

Tôi nghiến răng hùng hổ đập mạnh xuống bàn bày tỏ sự phẫn nộ của mình.

Cả lớp quay đầu nhìn chòng chọc bọn tôi.

Tôi: Nhìn cái quần què gì hả? Muốn ăn đấm không?!

Haruka: Cậu tới tháng hay sao mà hung dữ vậy? Chito hiền lành rụt rè của mình đi đâu mất tiêu rồi?!!

Thở dài phườn phượt, tôi nằm dài trên bàn bơ phờ nói, "Haruka, tớ rất rất muốn lái thử con Mitsubishi A6M Zero đó."

"Ồ, thì ra là Maki - sensei không cho cậu lái thử chiếc phi cơ đó à, tớ cũng từng nghe truyền thuyết về nó rồi, cậu muốn nghe không?"

"No! Tớ nghe rồi, không cần cậu nhai lại." Tôi vung tay phũ phàng nói.

Haruka đẩy mắt kính dày cộm lên nhìn xung quanh rồi tới gần tai tôi nói nhỏ, "Tớ có một kế hoạch thế này..."

Sau khi ăn cơm tối xong, tôi lôi đầu thằng em trai mình đạp xe tới trường học.

Yshi vừa đạp xe vừa la mắng, "Ban đêm ban hôm tự dưng xách theo mấy thùng sơn bắt tui chở con heo tới trường học, bà định làm cái quái gì ở đó vậy hả?"

Tôi ngồi đằng sau mệt nhọc xách hai thùng sơn nghe thằng trời đánh mở miệng xưng hô gọi mình là bà không thì thú vật, tôi tức giận đánh một cái vào đầu nó, "Thằng quỷ, không bao giờ gọi chị mày một tiếng đàng hoàng được hả? Nhớ lại hồi xưa lúc nào cũng bám theo đuôi chị gọi một tiếng onee-tan hai tiếng onee-tan giờ lớn rồi ngon ha. "

Xoa cái đầu bị đánh, hắn làm điệu bộ muốn nôn ra ngoài ngay lập tức, "Nghĩ sao tui chừng này tuổi kêu chị là onee-tan hả, gớm chết đi được!"

Tôi không buồn đôi co với nó nữa, nếu không phải bây giờ tôi còn xách hai thùng sơn nặng như bao gạo thì đã nhéo tai nó treo lên trời rồi.

Yshi đứng ở dưới 'đỡ' mông tôi lên xong, mặt nhăn nhó nói, "Chắc trên hành tinh chỉ có mình bà chị tôi là con gái có cặp mông còn thua cả con trai như thế này."

Tôi nghe thế mém chút nữa trượt chân xuống, quay đầu lại tức giận hét vào mặt thằng trời đánh ở dưới đang nói xấu mình, "Thằng quỷ, có tin chị mày đạp vào khuôn mặt của cưng không?" Nói xong còn làm động tác nhún nhún chân định đạp vào mặt hắn.

Yshi lắc đầu quần quật như trống lắc, sợ hãi gào khóc, "Bà làm gì tui cũng được. Xin đừng tổn thương gương mặt đẹp trai này thì chuyện gì tui cũng sẽ làm cho bà."

Bất mãn liếc mắt nhìn xuống dưới, "Đưa hai thùng sơn đây, cưng ở dưới đó đợi chị hai thắng lợi trở về đi là vừa."

Đưa hai thùng sơn nặng trịch lên xong, Yshi có chút lo lắng nói, "Bà làm gì thì làm đừng để bảo vệ tuần tra bắt được bà đang làm chuyện xấu, nếu không thì tui ném bà xuống biển cho cá ăn đó."

Tôi bĩu môi lắc tay nói với người đằng sau hàng rào, "Đừng lo, chị gái mày cái gì cũng không biết làm, chỉ có việc này là làm nhanh lắm."

Bình luận truyện My Wings

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngôi Sao 5 Cánh
đăng bởi Ngôi Sao 5 Cánh

Theo dõi