Tùy Chỉnh
Đề cử
Nấm lùn và boss đại chiến

Nấm lùn và boss đại chiến

Chương1: Xui xẻo

Ánh nắng xuyên qua cửa sổ chiếu vào gương mặt của một cô gái nhìn rất đáng yêu và không kém phần quyễn rũ. Reng Reng!Cô với tay lấy chiếc đồng hồ.
Chết tiệt! Cô chửi tục. Dừ đã là 7h15' rok cô chạy từ trên giường xuống, phi ngay vào nhà tắm VSCN xong rok mặc đồ. Hôm nay cô mặc một chiếc áo sơ mi trắng cùng với chiếc váy màu đen bó sát để lộ đôi chân dài. Vội vàng chạy ra khỏi nhà rok bắt xe buýt đến công ty. Cô đang thầm nghĩ" ngày đầu đi phỏng vấn mà đã đến muộn thế này thì còn ra thể thống gì nữa. Cũng tại cn bạn thân hôm qua nó thất tình rok rủ cô đi bar để xả street làm cô sáng mai dậy muộn. ĐM! cô mà không xin đc việc coi?kiểu gì cũng đòi nó nuôi đến khi tìm được việc mới thì thôi" Giòng suy nghĩ được cắt ngang khi cô nghe bên cạnh có người đang xin xuống xe. Cô ngoảnh sang thật không ngờ là một chàng trai có gương mặt đẹp đến nỗi người con gái nào nhìn cũng ghen tị.Chàng trai đó có đôi mắt màu xanh của biển cả, mũi cao, môi mỏng rất gợi cảm nhìn mà rất muốn hôn!( a!a!a! Ta thật biến thái :)))
- "Cô đang ngáng đường của tôi đó!"Hắn nói
1s-"..."
2s "..."
3s"..."
- "À! Xin lỗi! Tôi không biết! "Cô đã hoàn hồn lại( chẳng lẽ anh đẹp trai đến vậy sao??? Chị thật mê trai -.-)
- Anh nói nhỏ:" thật là phiền phức"
Cô bất chợt nghe được. Định quay lại nói với hắn thì hắn đã đi mất tang đâu rok." Đồ bất lịch sự người ta chỉ lỡ chắn đường thôi mà có cần quá vậy không. Mới sáng sớm đã gặp toàn thứ xui xẻo. Đậu **" cô chửi thầm
Cô vội vã xuống xe để đến công ty phỏng vấn. May mà đến kịp vừa mới mở cánh cửa phòng phỏng vấn ra cô đã bất ngờ với tình huống trước mắt.
Đó là gì mong các bạn theo dõi chương sau.

Bình luận truyện Nấm lùn và boss đại chiến

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Cổ Lạc Hoa
đăng bởi Cổ Lạc Hoa

Theo dõi

Danh sách chương