Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 14: Thanh mai trúc mã (13)

Sáng sớm hôm sau, Mặc Lam liền khó khăn lắm mới dậy được khỏi giường.Đó chính là kết quả của sự cố gắng không ngừng mà tiểu hệ thống nhà chúng ta phải kì công mới có được trong việc đánh thức mỗ nữ ham ngủ thức dậy.

[ Ký chủ, ngươi mau thay quần áo đi thôi ]

"Ân" Mặc Lam mơ màng trả lời.

Trang phục mà Mặc Lam sẽ mặc hôm nay là một bộ váy màu trắng, có tua ren ở phần cổ tay kèm theo đó là một chiếc áo khoác mỏng, sẽ làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và khả nhân của nàng.

Sau khi công việc trang điểm hoàn tất, nàng liền cầm chiếc túi sách nhỏ, theo chỉ dẫn của hệ thống mà đi đến quán cà phê trong thành phố, nơi nàng sẽ có cuộc hẹn với một người bí ẩn.

Chỉ là, Mặc Lam đã quên mất một việc. Khu vực trường học không cho đỗ xe bừa bãi vì thế nàng phải đi bộ một đoạn ra đến đường cái để bắt xe.

"Ta muốn trở về phòng, ta muốn đi ngủ" Mặc Lam cảm thấy sự lười biếng này của mình ngày càng tăng cao.

[Ký chủ cố lên, ra đến đường cái là có thể bắt xe nha ] Hệ thống cổ vũ nói

Rốt cuộc thật vất vả mới ra được đường lớn, thì kết quả là chả có cái xe nào xuất hiện cả.

"Hệ thống, nói tốt có xe để đi đâu???" Mặc Lam run rẩy nói, hệ thống nhà người ta thì có bàn tay vàng, thăng cấp vèo vèo. Còn nhà nàng hệ thống đến cả cái taxi cũng không biết, thì bảo nàng phải làm sao...

Hệ thống tỏ vẻ chính nó cũng không biết a~ Rõ ràng vừa nãy nó nhận được thông báo có rất nhiều xe đi trên con đường này mà.

Mặc Lam: Rốt cuộc nàng đã nhặt phải cái hệ thống gì thế này??

Đang lúc Mặc Lam định quay trở về thì bỗng nhiên trên đường xuất hiện một cái xe màu đen đang lao đến, xem ra có xe để đi rồi, nàng thầm nghĩ.

Hệ thống đang ở trong không gian cũng thầm giật mình, khí chất này là... của đại nhân.

Thiên a, thật đúng là đại nhân rồi, hệ thống vui vẻ nghĩ.

Từ từ đã, ký chủ ngươi không định dùng người chắn xe của đại nhân đi, đừng a, nó vất vả lắm mới tìm thấy ký chủ có linh hồn cường đại, không lẽ lại phải tìm người khác, anh anh anh.

[ Ký chủ, ngươi ] mau dừng lại, đó là xe của đại nhân, hệ thống vội nói.

Chính là Mặc Lam không rảnh để nghe nó nói, nàng liền hành động theo bản năng, đứng giữa đường cái rộng lớn để nhờ một chiếc xe đang lao nhnh cho đi nhờ.

Dám chắc không ai ngu ngốc mà lại đi hành động như nàng cả.

Haizz, nàng liền liều thử một phen vậy. Được ăn cả ngã về không, dù sao thì cùng lắm là nằm ở bệnh viện mấy ngày mà thôi.

Nói rồi nàng liền đứng để chờ chiếc xe đến. Hệ thống cả kinh, nói

[ Ký chủ, ngươi đừng dại dột a ]

Bình luận truyện Nam thần đột kích: Pháo hôi mau chạy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Dưa hấu
đăng bởi Dưa hấu

Theo dõi