truyen

Này nhóc! Anh thích mày rồi đó!

Này nhóc! Anh thích mày rồi đó!

Nội dung truyện Này nhóc! Anh thích mày rồi đó!


Truyện kể về cậu sinh viên đại học khoa kinh tế và một anh giám đốc công ty Wind. Cậu cực kì ghét gay còn anh thì gay kín ( tức là gay nhưng chưa công khai). Trong một lần vô tình cậu đã nhìn thấy anh ôm hôn một gả đàn ông, điều này khiến cậu ghê tởm và né tránh. Tiếp đó thì hàng loạt tình huống dở khóc dở cười giữa hai người. (kiểu oan gia gặp ngõ hẹp)

Và rồi sau sự ghét đến thương rồi lại yêu, họ trải qua những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc, cãi vã. Nhưng họ phải đối mặt với xã hội này ra sao khi mà xã hội đầy kì thị LGBT như vậy? Hãy cùng đón xem nhé!

[ đây một câu truyện nói về nhân cách lối sống tốt đẹp, cái tôi muốn hướng đến là vẻ đẹp của người cộng đồng LGBT]
________

Nhân vật chính :

-Hoàng Thiên (19t_ cao 1m76) là sinh viên ĐH kinh tế. Cậu ghét gay và ghét giả tạo, có một cuộc sống bình thường. Tính tình hòa đồng vui vẻ tốt bụng, có chút trầm tính. Thích chơi guitar, đá bóng,... Nhan sắc thì da trắng, cao đẹp trai, lúc cười để lộ răng khểnh. Gia đình, ba mẹ sống ở quê, một mình cậu ở SG vừa học vừa làm.

-Nguyễn Nam Phong (27t_ cao 1m86) là giám đốc công ty Wind chuyên về trang sức đá quý. Con lai Mỹ và Việt Nam, mất mẹ còn bố (đang sống chung cùng bố nhưng tình cảm không được tốt). Cao to đẹp trai dù da hơi ngăm, có đôi mắt hút hồn, ưa sạch sẽ ghét giả tạo, lạnh lùng, tàn nhẫn và luôn thờ ơ mọi thứ chỉ quan tâm với một người.
_

Nhân vật phụ :

-Quân (19t_cao1m74) sinh viên ĐH khoa kinh tế, bạn cùng khóa của Hoàng Thiên. Sống cùng gia đình, gia đình có tiệm tạp hóa khá lớn. Là người nóng tính nhưng hòa đồng thích thể thao, khá đẹp trai.

-Tuấn (19t_1m74) sinh viên ĐH khoa kinh tế, bạn thân thời cấp 2 với HT và ở cùng phòng với Hoàng Thiên. Gia đình ở quê đi làm thêm cùng với HT. Tính tình hoạt bát vui vẻ là quân sư tình yêu cho HT (kiểu như hay tâm sự rồi đưa ra giải pháp giúp). Khá đẹp trai, đam mê âm nhạc...

-Zuny (25t_1m70) : Tổng quản lý và là trợ lý đáng tin cậy của Nguyễn Nam Phong người Mỹ đã theo anh làm việc được 5 năm. Cô thích thầm anh và luôn tự mình giải quyết mọi việc dù không có lệnh của anh (như là giải quyết chuyện giữa anh và HT). Tính ôn nhu, hơi bị cố chấp, xinh đẹp (kiểu người Tây). Cô là trẻ mồ côi...

Và còn những nhân vật khác nữa xin giới thiệu ở mỗi chương!

.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Này nhóc! Anh thích mày rồi đó!

Bình luận truyện Này nhóc! Anh thích mày rồi đó!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hòa Zuny

@hoazuny87

Theo dõi

4
0
1

Truyện cùng thể loại