Nè! Yêu...là gì?

Nè! Yêu...là gì?

Nội dung truyện Nè! Yêu...là gì?

2^^D.Đây là truyện đầu tay của mình nên mọi người đọc đừng ném gạch(đá) nha.Biệt danh của mình là Shu(là con gái đoá hem),mình mới coá 11 tủi thui à nên chưa bít gì nhiều về chuyện yêu đương chủ yếu có ý tưởng qua những quyển truyện.Mong mọi người đón nhận mình.
~Giới thiệu qua về nhân vật~
Nó- Trần Thảo Mi: Là một cô nhóc dễ thương,xinh xắn,vui tính, tốt bụng,hoạt bát và mạnh mẽ,là chị cả của thiên thần.Cô học cực giỏi IQ cực cao (IQ:300) giỏi một cách thần thánh, bít chơi khá là nhìu loại nhạc cụ nhưng "giấu nghề", bít sứ dụng thành thạo nhiều loại vũ khí nhưng giấu nốt ,cô rất thích chơi thể thao nhất là bóng rổ và chơi giỏi một cách chuyên nghiệp luôn(nhưng chiều cao thì...vẫn khá là thấp,coá 1m65 thui à).Sở thích là ăn và ngủ(thế nhưng ngoại hình vẫn như thiên thần).Bít võ và được đai đen ka-te-đô,ka-ra-te,judo,v. v .Nhược điểm cực lớn là quậy phá thì đến thánh cũng ko bằng.(Gia đình khá là giàu có nhưng cô thích tự lập nên rất ít ai bít về gia đình cô ngoài con bạn thân và đọc giả nhưng cuối rồi sẽ bít )

Hoàng Gia Minh: Là một người perfec từng mm(mi-li-mét).Cậu có vẻ nghoài cực đập chai, học giỏi IQ:299 +1,hát hay, võ giỏi (cực thánh lun) , nhảy đẹp,thể thao giỏi,...là một hotboy cũng là coldboy của trường lun.Tính cách lạnh lùng như núi băng ngàn năm ko tan(cho đến khi gặp cô),thân thiện, với những người thân của mình, máu lạnh .Là cậu ấm của một gia đình giàu có nhưng ko thích dựa dẫm vào ai cả.Coá tài năng hơn người.

Trần Bảo Thiên: Là anh giai nó (hơn nó 2 tủi,Gần thui nhá ko đọc truyện lại hỏi thì thui),có ngoại hình chuẩn hotboy cực ngầu.Là đại ca trường từ lớp 11.

Cô- Phạm Minh Thảo: Là con bạn tri kỉ của nó sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm trước cô một phút nên là "chuỵ".Có sở thích giống nhau,gu thẩm mĩ giống nhau,...giống rất nhìu thứ nữa.Do papa vs mama nó và papa vs mama cô là bạn thân nên ở cạch nhau từ lúc mới sinh.

Phạm Gia Khánh: bạn thân cô.Cũng là một thằng khá hotboy,tính cách dịu dàng,vui vẻ,thân thiện.Đi đu học ở Mĩ(bao giờ về thì chưa bít nhưng sẽ về ko cho zô đây chi)

Nguyễn Bảo An: bạn thân tri kỉ của cậu.Cũng là hotboy lun.Tính cách thì láu cá,khó đoán,nhưng ấm áp hơn thằng bạn thân nó nhìu.

Hà Hồng Ngọc: Là một hót gơ son phấn.Gia đình giàu có là chủ tịch hội IAM (fan cậu)

Đồng Minh Anh: là một hót gơ loè loẹt bởi vì trang điểm quá đậm đến nỗi ko bít được mặt thật.Gia đình giàu có nên ko coi ai ra gì.Thích anh nó. (Thiên)

❤️Thế thui chứ dài quá.Còn một số nhân vật khác sẽ giới thịu sau ở trong truyện.Còn giờ thì Lét sờ gâu vào truyện ha.❤️??

Đọc tiếp

Bình luận truyện Nè! Yêu...là gì?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Isaka Ôkumi

@isaka-okumi

Theo dõi

0
0
3

Truyện cùng thể loại