NẾU ANH ĐƯỢC CHỌN LẠI

NẾU ANH ĐƯỢC CHỌN LẠI

Nội dung truyện NẾU ANH ĐƯỢC CHỌN LẠI

Nếu anh được chọn lại thì anh sẽ vẫn chọn em

Nếu anh được chọn lại người yêu anh không hề hối tiếc

Vì hạnh phúc, đâu phải ai cũng may mắn tìm được...

Vì ngày xưa, anh đã quá vô tâm nên mất đi người.....!!!

[ Thích - Yêu - Thương là ba từ và ý nghĩa khác nhau hoàn toàn ]

- "Thích" giống như cảm giác bạn lạc quan thích một cành hoa hồng đẹp và thơm bạn muốn đem nó về trồng và chăm sóc. Nhưng hôm sau, bạn lại bị hoa mắt bởi vẻ đẹp rạng ngời của tường vi bạn lại đem cả vùng tường vi về ươm trồng và quên đi sự hiện diện của hoa hồng và bạn cảm thấy không thích hoa hồng nữa!

- "Yêu" bạn đặt cả con tim dành đi tất cả tình cảm tưởng chừng như không thứ gì lí giải được để trao cho một ai đó. Bạn vui khi ai đó quan tâm, bạn buồn khi ai đó vô tâm, bạn đau khi ai đó bỏ rơi. Nhưng rồi nỗi đau cũng sẽ dần xoá đi theo thời gian, không biết là nhanh hay chậm nhưng bạn sẽ thoát ra được trong sự ràng buộc tình cảm!

- "Thương". Sẽ có một ngày bạn gặp một người mà chữ Thương nó đến trước chữ Yêu. Yêu thì có thể quên được, có thể bỏ được, nhưng Thương thì day dứt suốt cuộc đời!

Nhưng có một điều rằng. Niềm vui và thử thách đều có giới hạn của nó và bạn hãy nhớ nỗi buồn và sự đau đớn cũng đều tuân theo quy luật này!!!

Điều tâm đắc trong cuộc đời chúng ta là bạn phải nhớ thật kĩ " Nếu sai lầm lần đầu là do tai nạn, nhưng lặp lại lỗi sai đó nhiều lần thì đây là sự lựa chọn. Hãy nhớ, quá khứ là để nhìn về chứ không phải để tìm về"
________________________
______________________________

Ý Linh là một cô tiểu thư đanh đá và đầy cá tính khác người. Là cô tiểu thư bảo bối của nhà họ Vương đang là một sinh viên của trường Mỹ Thuật Quốc Tế mang tên Hoàng Thái. Được nuông chiều và giam trong tầm kiểm soát của Chủ Tịch Vương Khiêm (ba Ý Linh). Cô nàng đầy cá tính và vô cùng mạnh mẽ luôn nhìn đời với suy nghĩ tích cực hết sức có thể. Cũng vì luôn hồn nhiên nhìn và mặc kệ đời bằng một con mắt nên Ý Linh luôn là nỗi quan tâm hàng đầu của nhà họ Vương. Thành tích học tập không gì bàn cãi nhưng quậy phá và sở thích trêu chọc đến khi họ tức điên mới thôi. Sau một vài biến cố tham gia vào cuộc đời Ý Linh thì liệu cô gái này còn giữ được nét thơ ngây trong sáng như một cô tiểu thư Vương Ý Linh mà người ta thường biết đến???
____________________

- VƯƠNG Ý LINH (19tuổi): Cô tiểu thư bảo bối của Chủ Tịch Vương Khiêm. Xinh đẹp, đáng yêu và thông minh là những tố chất tốt của giới ngoài nhận xét. Nhưng lại rất quậy phá và lém lĩnh. Hiền lành, tốt bụng rất tâm trạng và mau nước mắt. Cũng dễ nổi cáu bất thình lình.

- TIÊU BỐI BỐI (19tuổi): Học cùng trường với Ý Linh nhưng lại khác khoá vì cô nàng lại học khoá thiết kế. Là bạn thân nhất của Ý Linh như chị em tốt với nhau. Tính cách nhí nhảnh hồn nhiên có sở thích rất vô cùng khác người.

- PHƯƠNG DẠ NGỌC (19tuổi): Thiên kim tiểu thư duy nhất của nhà họ Phương. Xinh xắn, học giỏi và vô cùng thông minh. Tính tình trầm lắng, ít nói vô cùng lương thiện hay giúp người khác. Có bộ não nhớ hơn người nhưng rất vui tính và được Ý Linh hay gọi là "não có vấn đề". Hiện là bạn thân của Bối Bối và sẽ là bạn thân sau này của Ý Linh.

- QUÁCH MỸ AN (20tuổi): Quách gia chỉ có gia tài là cô tiểu thư Mỹ An này thôi. Xinh đẹp và cực kì quyến rũ với thân ảnh chuẩn siêu sao quốc tế. Nhưng lại đi vào đó là bộ mặt ác quỷ đội lốt thiên thần. Mưu mô độc đoán vì tình yêu sẵn sàng dọn đường tất cả những ai cản trở. Là người không muốn thua bất kì ai và bất kì thứ gì.

- HOÀNG VŨ NAM (21tuổi): Cậu chủ của tập đoàn Hoàng Gia, thiếu gia của nhà họ Hoàng. Là du học sinh Mỹ sau hoàn thành khoá học không muốn nhận cty sớm nên vẫn đến trường cho qua ngày nhàm chán nhưng vẫn điều hành công ty rất tốt. Đẹp trai, phong độ, thông minh hơn người nhưng lại vô cùng lạnh lùng.

- VƯƠNG MINH KHÁNH (21tuổi) : Là anh trai của Ý Linh. Đẹp trai, galang, thông minh hơn cô em gái lanh chanh. Rất thương Ý Linh và đôi khi rất tâm trạng, qua đó là nội tâm cực kì khó hiểu. Bạn thân Vũ Nam

- HÀN QUỐC THIÊN (21tuổi): Cậu chủ kiêm thiếu gia họ Hàn. Đẹp trai dễ mến, khuôn mặt baby Hàn quốc. Rất galang và thay bồ như thay áo, là hình mẫu lí tưởng của nhiều cô gái. Bạn thân Vũ Nam và Minh Khánh.

- Ninh Bằng Phi (18tuổi): là sinh viên của khoá Mỹ Thuật vẽ tranh vô cùng xuất sắc được đánh giá cao cả trong và ngoài nước. Đẹp trai nhưng lại ít nói và kiệm lời (nhân vật này sẽ hơi bí ẩn và đáng ngạc nhiên).

- Lý Anh Kiệt (21tuổi): Nam sinh của khoá thiên văn học. Đẹp trai, phong độ và hơn nữa luôn xem Ý Linh là em gái, rất thương Ý Linh.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện NẾU ANH ĐƯỢC CHỌN LẠI

Bình luận truyện NẾU ANH ĐƯỢC CHỌN LẠI

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

MynMiu

@mynmiu

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại