Nếu có kiếp sau, anh nhất định sẽ yêu em thêm lần nữa..

Nếu có kiếp sau, anh nhất định sẽ yêu em thêm lần nữa..

Nội dung truyện Nếu có kiếp sau, anh nhất định sẽ yêu em thêm lần nữa..

... "Cô bạn như một chiếc hộp bí ẩn kích thích trí tò mò của tôi. Ngày nào cũng vậy, khi đi qua đây, tôi đều phải ngó vào 2-3 lần. Có lúc tôi thấy cô ấy đang ngồi đọc sách, có lúc tôi thấy cô ấy ngủ, rồi có lúc cô ấy lại nghiêng đầu nhìn qua khung cửa sổ. Không biết từ bao giờ, nhìn cô ấy đã trở thành thói quen của tôi trong cuộc sống của tôi ở bệnh viện. Tôi biết điều đó là không hay, giống như ta đang đi rình mò người khác, nhưng tôi không thể kìm hãm nó lại, nó gần như là một bản nằng, một phản xạ không điều kiện, tự nhiên mà có, khiến tôi không cách nào dừng lại."
... "Tớ quyết định rồi, tớ sẽ ở bên cạnh cậu. Dù cậu có cố gắng đẩy tớ ra, tớ vẫn sẽ ở bên cạnh cậu, mãi mãi. Từ bây giờ, đằng sau cậu sẽ mọc một cái đuôi chân thành. Tớ sẽ làm tấm đệm khi cậu vấp ngã, vì vậy cậu sẽ chẳng thấy đau nữa. Việc cậu cần làm chỉ là đứng dậy và bước tiếp trên con đường của mình. Cậu không cần lo lắng tớ sẽ bỏ cậu mà đi đâu. Vì tớ là cái đuôi của cậu mà. Dù cậu có chán ghét hay mắng chửi tớ, tớ cũng sẽ không bỏ cậu lại một mình. Chỉ khi nào cậu thực sự hạnh phúc rồi, tớ sẽ tự dứt đuôi ra đi. Vậy thì, từ giờ, mong cậu chiếu cố nhé!"
Tôi không biết việc mình nói như vậy có phải là đúng đắn không. Nhưng cô ấy đã cười, nên tôi biết rằng, nó đã có hiệu quả."
"Tuổi thanh xuân như môt cơn mưa rào, cho dù bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy một lần nữa."
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Nếu có kiếp sau, anh nhất định sẽ yêu em thêm lần nữa..

Bình luận truyện Nếu có kiếp sau, anh nhất định sẽ yêu em thêm lần nữa..

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Decem

@tathiphuonghien

Theo dõi

2
0
0

Truyện cùng thể loại