Nếu Được Yêu Là Hanh Phúc

Nếu Được Yêu Là Hanh Phúc

Nội dung truyện Nếu Được Yêu Là Hanh Phúc

Cuộc sống của mỗi con người sẽ tạo nên một câu chuyện. Nhưng kì lạ thay, nếu trong truyện cuộc sống ấy không bế tắc thì mẫu truyện sẽ nhàm chán. Nhưng ở mỗi người có một cuộc sống không bế tắc khó khăn là "Hạnh Phúc". Đôi khi hạnh phúc cũng đơn giản lắm. Đọc xong câu chuyện của tôi, mông muốn nhỏ của tác giả là giúp các bạn để lại một bài học sống, những chiêm nghiệm cần có trong cuộc sống. Vã rút ra những điều tốt mình tích lũy trong truyện nhé.
Mình xin giới thiệu nhân vật trong truyện:
- Nv chính: Triệu Hàn Vũ 16 tuổi cao 1m81 học giỏi chơi thể thao tốt IQ200. Là một tảng băng lớn. được nhiều bạn gái hâm mộ và yêu thích. Là con trai duy nhất của Bệnh viện lớn nhất nhì nước vươn xa lên tầm cao Châu Á.
- Nv chính: Linh Đan 17 tuổi cao 1m60 học giỏi. một cô gái lanh chanh thích giúp đỡ những người khó khắn. Tính cách có chút quái dị(các bn độc truyện để hiểu về nhân vật nha?). Sống trong gđ bố mẹ mở cửa hàng buôn bán: Quán cơm rất ngon nha nỗi tiếng vùng luôn í? Nhưng trong cô nuôi dưỡng một ước mơ lớn lao vì gđ không khá giả nên cô luôn cố gắng nổ lục học tập vươn lên hơn các bb cùng trang lứa. Vì tính cách dễ làm người ta giận nên Linh Đan ít bb chơi thân(tính cách cô không biết che dấu bởi cô luôn nx thẳng tích cách từng người nên dễ bị ngta gét).
- nv: Uyển Nhi 17 tuổi. cao 1m68 tính cách thân thiện hòa đồng vui vẻ sống khép kín. Con gái của bà Hương chủ tịch công ty đá quý. Bạn thân của Linh Đan
nv: Thanh Thanh 17 tuổi. cao 1m66 tính cách hơi khó hiểu một xíu. là con gái của gám đốc công ty bất động sản lớn nhất nhì nước. Là bạn thân của linh đan và uyển nhi.??
- nv: Hàn Phong cao 1m82 17 tuổi. Một tảng băng lạnh. Tính tình quái dị khó hiểu. học giỏi thể dục thể thao tốt. Nhưng tảng băng này quái dị nên hay bị mọi người tránh xa vì sợ. Bạn thân của Linh Đan(mõi linh đan thui nha)
nv: Duy Khánh 17 tuổi cao 1m80 là bạn thân của Hàn Phong. Tính tình hòa đồng vui vẻ thân thiện. Nhưng nội tâm hằn sâu một vết sẹo vô hình. Gia đình Khánh độc truyện bn sẽ hiểu ró và hứng thú
Giới thiệu nhân vật xong rồi Ngoài ra còn có một số nhân vật phụ thường xuất hiện nữa.
Rất mông các bạn quan tâm đến tác phẩm đầu tay của mình. Tác giả mới 16 tuổi thôi. Sai sót gì rất mông được các bạn góp ý. Tg sẽ đưa bạn độc tưởng tưởng ra viễn cảnh của câu chuyện mà tg viết lên. Để các bn nhớ lâu hơn kỷ hơn về tg và câu chuyện nhé❤
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Nếu Được Yêu Là Hanh Phúc

Bình luận truyện Nếu Được Yêu Là Hanh Phúc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tiểu Quái

@thuylinh2001c

Theo dõi

0
4
0

Truyện cùng thể loại