nếu mưa rơi ngoài hiên

nếu mưa rơi ngoài hiên

Nội dung truyện nếu mưa rơi ngoài hiên

Vì đàn bà là những niềm đau!!!!
Cô ấy... 1 người con gái không bình thường hư hỏng và dễ dãi,tôi biết điều ấy nhưng cố tỏ ra mình hiền lành ngốc nghếch để chấp nhận cô ấy....ngày từng ngày trôi qua bao kỷ niệm đc vun đắp,tình yêu của 2 đứa cũng lớn dần lên,tôi nhận ra được sự thay đổi của cô ấy,tôi tự nhủ rằng bỏ qua quá khư yêu cô ấy thật nhiều là mọi thứ đều ổn....Nhưng không mọi thứ đi quá xa sự tưởng tượng của tôi cái loại con gái hư hỏng mất nết ấy...đã từng kêu bao nhiêu thằng là ck và từng làm vk với bao nhiêu thằng tôi cũng không rõ nữa....tôi đã biết từ lâu mặc cho đó không phải là tất cả sự thật tôi không đòi hỏi gì,cũng k phải chuyện trinh tiết ở đây,cái tôi cần là sự chân thành và thừa nhận sự thật,chỉ cần vậy thôi là tôi thấy hạnh phúc lắm rồi , nhưng cô ấy không làm vậy .... lo sợ tôi hay nham hiểm và kinh nghiệm tôi cũng k rõ nữa.
Và tình cờ tôi đọc được một tin nhấn trên facebook tôi buồn lắm con tim như đang suy sụp rồi sụp đổ,tôi kiệt quệ có lẽ cuộc đời tôi chưa trải qua niềm đau nào lớn đến thế....trước đây em nói em chưa từng yêu ai câu nói đó tôi khắc ghi thần cảm ơn và mong rằng e nói thật,nhưng giờ đây tôi biết làm sao khi mà em là người tôi yêu duy nhất từ trước đến giờ,ừ thì tôi ích kỷ có lễ đúng nhưng 1 thằng trai ngoan và chung thuỷ đòi hỏi sự thành thật và k dấu diếm của bạn gái mình có gì sai??? Ai đó trả lời giùm tôi đi
13/08/17 - một ngày mưa những cơn mưa kéo dài và da diết như muốn xoáy sâu vào nỗi buồn của tôi tâm trạng quá ư tồi tệ.Từ bỏ e? Tôi sẽ đc giải thoát?sẽ gặp ng tốt hơn e???? Nên yêu tiếp? Nhưng phải yêu thế nào cách tôi dạy dỗ e ra sao?niềm tin liệu có đủ để giúp e sửa sai và k mắc phải tiếp những sai lầm?
Hẹn ước hay lỗi lầm...mọi thứ đôi khi cũng trở nên vô nghĩa,cuộc sống như muốn đảo lộn hết lên tôi lo lắng chán trường,k biết vì sao mình lại k may nắm trong chuyện tình yêu đến vậy nữa,ng ta thường đổ lỗi và mặc định rằng đàn ô lăng nhăng ích kỷ...nhưng tôi đâu có vậy? vậy tại sao tôi k đc đòi hỏi thứ mà lẽ ra tôi đáng được nhận??? Liệu tương lai sẽ tốt hơn?liệu niềm đau đã nhận đủ hay em lại tiếp tục gieo sầu cho kẻ sy tình?
Hơn lúc nào hết tôi thấy mình như đang lớn lên đúng là tình yêu mà có vấp ngã có cảm xúc- thứ cảm xúc cao nhất mà con người khi yêu mới cảm nhận được,tôi đã khóc,khóc rất nhiều nhưng không ra nc mắt em nói tôi chả vờ nhưng đó là khi trái tim bị tổn thương vô cùng,không phải là tiếng khóc của 1 đứa trẻ bị bố mắng nữa,không phải giọt nước mắt hạnh phúc,tôi khóc trong niềm đau và sự thổn thức có ai hiểu cho lòng tôi lúc đó nó nén lại khóc k nên lời,một thằng con trai chỉ khóc vì 2 người con gái 1 là mẹ hai là người nó yêu thương nhất,khóc trong tim thì còn gì để buồn hơn nữa nó còn nhiều hơn cả cay đắng!!!
Dốt cuộc lại tôi phải làm sao?từ bỏ hay tiếp tục??? Tất cả chỉ vì đàn bà là những niềm đau #ngày #buồn #nhất

Có nhứng thứ nó nhìn thì là thật nhưng thật ra nó lại không phải vậy
Anh ak.có bao giờ anh nghĩ mình đòi hỏi quá nhiều hay quá ích kỉ không được em có thể thế nào cũng được có sao đâu ai cũng có quá khứ mà chẳng ai hoàn hảo cả
Cúng giống như em có thể chấp nhận yêu anh khi anh vẫn còn hình bóng người yêu cũ
Có tổn thương đấy , có chịu đựng đấy
Nhưng em không quan tâm chẩng ai có thể làm hài lòng tất cả mọi ngưởi kể
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện nếu mưa rơi ngoài hiên

Bình luận truyện nếu mưa rơi ngoài hiên

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nguyễn Hoa

@hanyeuhoa9699

Theo dõi

0
0
1

Truyện cùng thể loại